Những lá bài magic mạnh nhất trong yugioh

  -  

Nếu các bạn là người gameplay Yu-gi-oh thì cần thiết không biết đến những lá bài cấm Yugioh. Phần nhiều lá bài xích này cất sức mạnh rất cao nên nhà tổ chức triển khai tựa game đã chuyển vào list cấm áp dụng khi tham gia thi đấu. Cùng mangago.vn điểm qua danh sách những lá bài cấm Yugioh với khả năng đặc biệt quan trọng của phần lớn lá bài Yugioh này là gì qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


1. Lá bài bác Honest

Quá đỗi nguy hiểm với sức mạnh vô song, Honest xứng danh đứng địa chỉ top 1 lá bài bác bị cấm gian nguy nhất vào list bài cấm Yugioh. Lúc tham chiến, Honest có tác dụng tăng điểm ATK của nhân vật tới tầm ngang bằng với quái thú tấn công phía đối thủ. Kết hợp với đặc tính ngang tàng, không dễ tấn công, Honest khiến người chủ sở hữu của nó trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng khó lật đổ.

Bạn đang xem: Những lá bài magic mạnh nhất trong yugioh


*

Tương tự như 1 số thẻ bài cấm khác, Honest có thể kích hoạt ngay lúc còn vẫn trong tay bạn chơi. Điều này khiến cho sự khác hoàn toàn bởi hầu như các thẻ counter không giống chỉ rất có thể phát huy tính năng khi trên sàn đấu. Đây đó là điểm nhận chí mạng của lá bài bác mang thương hiệu Honest.

2. Lá bài bác Reckless Greed

Với Reckless Greed, bạn có thể đổi 2 lượt rút kế tiếp của bản thân mình để đổi lấy lượt rút tới 2 lá bài trong thuộc 1 lượt. Điều này mang lại cho chính mình lợi núm và cơ hội thắng lợi rõ ràng. Rộng nữa, thiết lập lá bài bác cấm Yugioh: Reckless Greed, các bạn còn có thể dùng tới 3 lần vào deck, không biến thành giới hạn 2 như thường lệ. Hiệu ứng này không trở nên tích luỹ nên bạn cũng có thể tận dụng bằng phương pháp bỏ qua 2 lượt để thực hiện 3 lần Deck, chất nhận được rút 6 lá.


*

3. Lá bài xích Limiter Removal

Tiếp tục là 1 trong những lá bài cấm Yugioh fan chơi cần nắm rõ là Limiter Removal. Tính áp dụng của lá bài được bộc lộ thấy rõ khi bạn cần tăng gấp hai điểm số ATK của vớ cả quái vật trên sàn. Để mang đến lượt kết thúc, toàn bộ những quỷ quái đó sẽ bị huỷ hoại. Nếu như bạn như mong muốn sở hữu thêm 2 Cyber long trên sảnh thì xin chúc mừng, cơ hội thắng lợi 99% sẽ thuộc về bạn. Do ở trường phù hợp này, điểm ATK phối hợp đã lên đến hơn 8000.


*

4. Lá bài xích The Deck Devastation Virus

Nếu chúng ta từng biết đến phiên bạn dạng bị nerf của game với tên Crush thẻ Virus và còn luyến tiếc nuối về huyền thoại này thì hãy yên tâm do còn The Deck Devastation virut – một bản thay nạm hoàn hảo. Trong vô số nhiều trường hợp, quân cờ được review còn có lợi hơn người anh chi phí nhiệm, nhất là khi các quái vật yếu ngày càng trở phải phổ biến.


*

Có một thực tế là hiếm hoi người thích con cờ này, vị để sử dụng, các bạn buộc hy sinh quái thú hệ DARK 200 điểm, để đổi lấy được biết trước lá bài đối phương sẽ rút trong 3 lượt tiếp theo, đồng thời hủy diệt hết các lá bài không lớn hơn 1500 ATK.

5. Lá bài bác Skill Drain

Chỉ cần có 1000 Life Point, chúng ta cũng có thể kích hoạt lá bài bác cấm Yugioh – Skill Drain và triệt tiêu cảm giác của loạt quỷ quái thủ bên trên sàn. Lá bài xích sẽ có chức năng hơn khi chúng ta sử dụng nhằm giảm dựa vào vào cảm giác quái, tăng khả năng kiểm soát cuộc chơi. 1 số ít quái có khả năng bị giam cầm khi dùng Skill Drain là Panther Warrior, Dark Elf và Goblin Attack Force.


*

6. Lá bài bác Solemn Warning

Khả năng phòng chặn ngẫu nhiên quái nào được triệu hồi chưa đến 2000 life point là quánh quyền của người sử dụng khi cài đặt lá bài xích Solemn Warning. Thẻ bài xích này được tạo ra ra nhằm mục đích cân bởi “thế lực” áp hòn đảo nhất nhì Yu-gi-oh – Solemn Judgment. Solemn Warning sử dụng công dụng nhất trong vấn đề phá hoại chiến lược của kẻ thù như Special Summons và những deck quanh Xyz Summons, Fusion,…


7. Lá bài bác Magic Cylinder

Dành cho những ai thèm khát xúc cảm “ăn miếng trả miếng” thì Magic Cylinder hình thành là để giành cho bạn. Bởi toàn bộ sát thương đã nhận các bạn sẽ được phản nghịch đòn lại đối phương một khi sở hữu lá bài này. Do vậy là chỉ với cùng 1 thẻ bài xích duy nhất, bạn đã sở hữu thể đánh bại đối thương. Đây chính là lý do khiến cho lá bài xích bị giới hạn, và thậm chí là nó bắt buộc bị cấm trường hợp muốn cuộc chơi công bằng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Nạp Tiền Vltk Mobile Chi Tiết Nhất, Cách Nạp Thẻ Vltk Mobile


8. Lá bài bác Gold Sarcophagus

Mong muốn cơ hội rút càng những thẻ đẹp càng giỏi là tư tưởng của đại nhiều phần game thủ. Lá bài xích cấm Yugioh – Gold Sarcophagus sinh ra là để thỏa mãn nguyện vọng này. Miễn là bạn thỏa lòng với câu hỏi chờ triệu hồi sau 2 lượt, chúng ta cũng có thể rút thêm bất kỳ thẻ nào. Với hiệu ứng này, chúng ta có thể bị bất tài năng bởi 1 số con bài như D. D. Scout Plane – cho phép triệu hồi ngay lập tức thú vật lên sân mà không phải chờ thêm 2 lượt.


9. Lá bài bác Soul Change

Bù đắp cho bài toán triệu hồi tai quái từ Graveyard cơ mà không nên trả giá, bạn cũng có thể dùng Soul Charge. Lá bài này có thể chấp nhận được bạn triệu hồi quái lại với “mức phí” phân tử rẻ: 1000 Life Point, đồng thời, bạn cũng trở thành không thể bước vào giai đoạn chiến đấu ở lượt thực hiện Soul Charge. Dù đk sử dụng cũng khá nhiều nhưng Soul Charge vẫn được đánh giá cao về kĩ năng lật ngược ván cờ.


10. Lá bài bác Foolish Burial

Tất cả mọi gì bạn phải để triệu hồi quái vật trở lại sàn đấu trường đoản cú Graveyard là 1 trong tấm bài xích Foolish Burial. Do ảnh hưởng của hầu hết quái phóng ưng ý được hưởng lợi từ Graveyard, phải một thời gian dài Foolish Burial mới bị chuyển vào danh sách hạn chế.


11. Lá bài xích Megamorph

Combo Megamorph với Cyber-Stein biết tới “cặp đôi” xứng đáng bị cấm duy nhất Yu-gi-oh, bởi sức mạnh kinh hoàng nó đem lại. Kịch bạn dạng để sử dụng chúng là triệu hồi Fusion Monster bởi 5000 Life Point trước bằng con bài Cyber-Stein, tiếp đến dùng Megamorph nhằm tăng gấp hai ATK của quỷ quái thú. Vậy là xong, chỉ 1 đòn chí mạng, chúng ta đã chiến hạ trận đấu.


12. Lá bài Jinzo

Trong game, Jinzo vẫn luôn luôn được biết đến như một quái thú cấp 7, phải tới 2 sự hy sinh để có thể triệu hồi. Tuy nhiên trong manga, độ nguy khốn của nó chỉ ở cấp 6.

Jinzo có công dụng ngăn chặn toàn bộ hiệu ứng của Trap card trên sân, có nghĩa là làm vô dụng đối thủ cho đến khi tấm thẻ bài này bị phá huỷ. Nếu download 2400 điểm ATK, Jinzo biến hóa mối doạ dọa lớn lao trong trận chiến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Aoe 2 ( Age Of Empires Ii, Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena


Trên đó là 12 lá bài cấm Yugioh fan chơi cần biết nếu muốn làm chủ trận đấu. Vào trường phù hợp còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào đề nghị giải đáp, nhớ rằng để lại chủ kiến dưới phần phản hồi để được cung cấp nhanh chóng duy nhất nhé.


bằng phương pháp nào đó, chắc chắn ai trong bọn họ cũng rất nhiều từng biết đến thuật ngữ Otaku. Nhưng bản chất Otaku là gì?...
rất có thể nói, ko một giang sơn nào trên cố kỉnh giới có khá nhiều loại khía cạnh nạ truyền thống lâu đời và không quen như Nhật Bản....
nhắc tới hương vị mùa thu Nhật Bản, số đông người ta đã nghĩ tới các trái hồng căng mọng hay phần đông chùm lê...
thiết lập hàng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên Mercari là cách mua sắm chọn lựa giúp bạn tiêu dùng thu được những món đồ cũ hóa học lượng, những...
đề cập đến nước nhà mặt trời mọc là nhắc tới cái nôi của nghệ thuật. Giữa những nghệ thuật văn hóa truyền thống độc đáo...