Bài huyền thoại

  -  

(GameSao.vn) - gamer Việt bỏ ra vài triệu đ để mua một tấm bài xích Yu-Gi-Oh! tưởng chừng đã vô cùng sốc, vắt nhưng các bạn sẽ còn choáng hơn khi biết nhiều lá bài còn có mác giá cực shock nhiều triệu đô, hay thậm chí là vô giá.

Bạn đang xem: Bài huyền thoại


*

12. Doomcaliber Knight (từ 475$ cho tới 700$)

Doomcaliber Knight là lá bài bác rẻ độc nhất trong bảng xếp hạng dẫu vậy đã có mức giá từ 475 USD tới 700 USD. Đây là lá bài hợp lý nhất vì chúng ta vẫn có thể mua bọn chúng với số tiền dưới 1 nghìn USD, chứ không cần đắt tới vô lý hay hiếm cho tới vô lý giống như các tấm bài xích còn lại.

*

Hơn ráng nữa, Doomcaliber việc bỏ ra số tiền trên để mua Doomcaliber Knight cũng là hợp tình phù hợp lý, do lá bài này vốn nằm trong hàng béo nhất của dòng bài bác 4 sao, bao gồm 1900 điểm công, 1800 điểm thủ, cùng năng lực hy sinh thân bản thân để hạn chế lại hiệu ứng quan trọng đặc biệt của đối thủ, hơn nữa còn “ôm theo” lá bài bác kích hoạt hiệu ứng kia xuống mộ.

Mã bài xích của Doomcaliber Knight là GLD4-EN023 và bản thân nó có tương đối nhiều phiên bạn dạng được xây đắp ở 12 nước không giống nhau, cực hiếm lưu hễ từ 475$ cho tới 700$

11. Crush thẻ Virus (từ 600$ tới 3500$)

Crush thẻ Virus có mức giá trị về tối đa cao cấp 5 lần Doomcaliber Knight, đó là quân bài xích được săn lùng nhiều tốt nhất trong giới sưu tập bàiYu-Gi-Oh!Có mã bài là SJCS-EN004, Crush thẻ Virus là giải thưởng được trao cho quán quân của giải Shounen Jump năm 2007. Đây cũng chính là tấm bài mồi nhử (trap card) gắn liền với tên tuổi của Kaiba, nhân đồ gia dụng được thích thú nhất trong cầm cố hệYu-Gi-Oh!đầu tiên, chỉ sau Yu-Gi.

*

Bản thân Crush thẻ Virus cũng đã là 1 trong lá bài xích rất mạnh bạo và bị cấm mang đi thi đấu, nó gồm hiệu ứng giúp bài bác thủ quyết tử một thú vật hệ bóng tối (Dark) bao gồm sức công dưới 1000, địch thủ sẽ được kháng tiếp giáp thương vào một lượt, nhưng lại đổi lại chủ nhân của Crush card Virus được soi bài của đối thủ, và hủy hoại hết toàn bộ các quái vật có sức công bên trên 1500, rồi lại bắt đối phương phải trường đoản cú kết liễu 3 con cờ có mức độ công trên 1500 vào bộ bài bác của mình.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Đậu Nành Ngon: Kinh Nghiệm Lâu Năm, Làm Sữa Đậu Nành Ngon: Kinh Nghiệm Lâu Năm

10. Dark Magician phiên bản tiếng Trung (từ 800$ cho tới 3400$)

*

Dark Magician bạn dạng tiếng Trung là 1 lá bài được tuần báo khét tiếng Shounen Jump phát ra vào khoảng thời gian 1999, nó có mức giá trị sưu tập rất cao khi được bao gồm Shounen Jump xếp vào mặt hàng “cực hiếm” vào cảYu-Gi-Oh!Trên nhân loại chỉ tồn tại khoảng tầm 100 lá Chinese Dark Magician mà thôi.

09. Dark Magician Girl (từ 1,100$ tới 6,800$)

*

Mã bài xích G3-11 là phiên bạn dạng hiếm nhất, cổ độc nhất vô nhị và cao cấp nhất của Dark Magician Girl, chỉ được trao cho quán quân hoặc bạn tham dự suôn sẻ trong những giải đấu. Quân bài này có giá trị gốc khoảng 1,100$ cùng giá trị tối đa lên tới 6,800$, một trong những tiền khôn cùng lớn. Có khoảng 300 tín đồ trên trái đất sở hữu tấm bài bác này.

08. Blue-Eyes White rồng (từ 1.300$ cho tới 3,900$)

Rồng Trắng đôi mắt Xanh tất cả tới 15 phiên bạn dạng khác nhau, gồm có phiên bạn dạng xuất hiện nay “đầy đường”. Cơ mà đặc biệt, phiên bạn dạng có mã bài bác DDS-001, được doanh nghiệp Shueisha phân phát ra trong tiệc tùng, lễ hội truyện tranh JUMP FESTA năm 2000. Vì chưng sự lừng danh có sẵn cũng độ hiếm, sự lâu đời mà đôi khi người ta sở hữu nó với cái giá trên 4000 USD.

*

Đối với nhiều bộ bài có sức công yếu mà nói, thấy được Rồng Trắng mắt Xanh mở ra trên bàn vẫn đủ nhằm nói lời “gg”. Cho dù không có tác dụng đặc biệt nào, dẫu vậy lá bài bác này tượng trưng mang lại sự dễ dàng và đơn giản mà cũng là sức mạnh tuyệt đối, chỉ cần hy sinh 2 tai quái thú bất kỳ là bạn đã sở hữu quái vật với mức độ công 3000, là chủ đạo nên bao gồm của bất cứ bộ bài về long nào.

Xem thêm: Minas Bị Cấm Thi Đấu - Xử Lý Vi Phạm Se Minas

07. Shrink (từ 1,600$ cho tới 7,100$)

Shink cũng có không ít phiên bản, thông thường thì nó chỉ có giá khoảng 1$ bên trên Amazon, nhưng số đông ấn phiên bản đầu tiên thì bên trên 7000$ cũng có, nhưng mà điểm khác hoàn toàn dễ thấy tốt nhất là... Mấy con số ở mã thẻ.