Những Người Mạnh Nhất One Piece

  -  

One Piece là một trong quả đât tràn trề đa số trận chiến cùng hầu như một số loại sức khỏe thần diệu. Hãy thuộc topcác mục điểm qua đông đảo nhân đồ vượt trội nhất One Piece nhằm hiểu rằng sức khỏe tạo nên sự tiếng tăm của mình nhé!
Bạn đang xem: Những người mạnh nhất one piece

1 10
*
Vua hải tặc Gol D. Roger
2 11
*

2
11
*Xem thêm: Các Trang Phục Siêu Phẩm 2021 Chuẩn Bị Ra Mắt Ở Lmht 11, Trang Phục Siêu Phẩm 2021 Lmht Và Giá

Edward Newgate biệt danh là Râu White, là thuyền trưởng của băng hải tặc
Râu trắng và được biết đến là một trong vào hai tín đồ hoàn toàn có thể đánh ngang tay cùng với Vua hải tặc Gol D.Roger. Sau khi Roger bị tiêu diệt, Râu trắng biến hóa tín đồ mạnh mẽ nhất trái đất và sinh sống sát với kho tàng hải tặc One Piece tuyệt nhất. Ông là 1 trong tứ hoàng thống lĩnh Tân Thế Giới với sức khỏe từ bỏ trái ác quỷ Gura Gura no Mi (Chấn Động). Râu white được biết đến là 1 trong người kếch xù cùng với toàn thân lớn phệ vội 5 lần fan bình thường. Ông có rất nhiều lốt sẹo chạy lâu năm trước ngực, mà lại sống vùng phía đằng sau sườn lưng lại không tồn tại một lốt sẹo như thế nào vì chưng ông chưa khi nào cù sườn lưng vứt chạy vào trận đánh. Vào năm 72 tuổi, Râu White hi sinh trong trận thánh chiến trên Marinford để cứu giúp Ace.
Garp là phụ vương của Monkey D. Dragon, ông nội của Monkey D. Luffy và Portgas D. Ace. Là hero Hải Quân
, Phó Đô Đốc của Tổng Bộ Hải Quân Hoàng gia với là tướng chỉ đạo của Trụ sở 153 hải quân, fan phụ trách nát Coby với Helmeppo. Ông cùng Râu white là 1 trong những vào nhị fan có thể tiến công ngang tay cùng với vị Vua hải tặc Gol D. Roger. Là bạn rất có thể ngủ được sống trong những thực trạng cùng thông thường sẽ có lối suy xét lạ bạn là phá vỡ tường đã tuyệt hơn là lấn sân vào bởi cửa bao gồm, nhằm rồi sau cuối lại không nên bạn của bản thân cải thiện lại hầu hết gì bản thân hủy diệt. Garp mua sức mạnh khiếp fan, ông hoàn toàn có thể sử dụng tay không ném bom hoặc rất có thể nâng một trái tạ kếch xù nặng trĩu rộng ông cấp mấy chục lần thậm chí là mấy trăm lần. Ông, Râu Trắng và Vua hải tặc được coi là bộ tía lịch sử một thời vượt trội nhất vào One Piece.


Xem thêm: The Sims 3 All - The Sims 3 Complete Free Download (Inclu All Dlc)

Shiki - Sư Tử Vàng là thuyền trưởng của băng hải tặc Sư Tử Vàng với là tù nhân trước tiên trốn thoát khỏi đơn vị tầy nổi tiếng Impel Down. Ông vùng vẫy trên biển khơi thuộc thời đại với Vua hải tặc Gol D. Roger và là nhân đồ làm phản diện chính trong One Piece Movie 10 với biệt danh là Hải Tặc Bay. Là một con fan bình tâm trong số đông trường hợp và luôn nlàm việc nụ cười kiêu kỳ, mặc dầu bị một chiếc bánh lái găm vào đầu, không đủ nửa hạm quân hay cắt bỏ cả nhì chân thì niềm vui này cũng không còn không đủ. Shiki cực kỳ tài giỏi trong Việc lập kế hoạch, mặc dù lại hay lơ đãng, giỏi lầm lẫn một ít với hắn rất có thể tiến hành đều hành vi rồ dại lúc tức giận. Snghỉ ngơi hữu trái ác quỷ Fuwa Fuwa no Mi, Shiki có thể làm cho bất cứ sản phẩm công nghệ gì hắn va vào mất đi trọng tải với bay lên. Là người bạo gan chỉ lép vế bộ cha lịch sử một thời của One Piece, Shiki xứng đáng được vinh danh trong top đa số nhân vật vượt trội nhất One Piece.