Tuesday . 27 July . 2021

Đây là 10 nhân thứ được hiểu mạnh mẽ nhất trong series One Piece tính mang đến thời điểm này. Cùng mày mò nhé!


Lưu ý: Các nhân trang bị trường đoản cú chiếm biển, thủy quân lục chiến, Shichibukai cùng quân bí quyết mạng vẫn ở trong về thời đại cũ hoặc chưa từng tất cả chuyển động rất nổi bật như thế nào tính đến năm 2018 nhỏng Sengoku, Garp, Rayleigh, Dragon sẽ không được xếp trong list này nhé!

Bài viết dựa vào đánh giá chủ quan của người viết. Độc trả vui miệng góp ý dưới Comment.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất one piece

Năm 2018 là năm đầu tiên của Big Mom ưng thuận xuất hiện thêm nhưng lại sau khi arc Đảo Bánh cùng Reverie xong, Wano bắt đầu thì lại là năm của Kaibởi vì . Có điều, Shanks đã giữ địa điểm tiên phong hàng đầu bởi vì sự xuất hiện thêm nthêm ngủi của anh ấy trong đoạn cuối arc Reverie.

Và đây là page đầu nhân trang bị One Piece hot tuyệt nhất trong năm 2018 của bọn chúng ta:

1. Shanks


*

Vị trí: Yonko

Mức truy nã: Không biết

Lý chính bới sao Shanks giữ lại vị trí hàng đầu, trước tiên là bí quyết Tứ Hoàng "đối xử" cùng với những Siêu Tân Tinh:

• Luffy vượt qua 2 Tư lệnh ngọt của băng Big Mom rồi trốn bay cùng Urouge cũng đã vượt mặt một Chỉ huy ngọt không giống.

• Kaivị vẫn hạ Eustass Kid và Luffy rồi tống giam cả 2 vào trong nhà tù nhân của hắn, hàng phục Scratchmen Apoo, Basil Hawkins cùng X-Drake về bên dưới trướng của bản thân mình.

• Còn Shanks, 1 member trong băng của anh ấy đã đưa mất 1 cánh tay của Eustass Kid.

Shanks nguy khốn rộng họ nghĩ không hề ít đấy! Nhờ sự xuất hiện thêm kịp lúc của anh ấy mà rất có thể ngnạp năng lượng Akainu giết thịt Coby, khiến Blackbeard nên tránh đi sau thời điểm cướp được trái hung thần của Râu trắng, buộc thủy quân bắt buộc đình chiến, rước lại thi hài của Ace với Whitebeard rồi chôn cất cho bọn họ.

Shanks cũng từng ngăn ngừa Kaivị ở Tân Thế Giới, thậm chí còn 1 mình đến chạm chán Ngũ Lão Tinch lúc hội nghị Reverie bước đầu mặc dù Ryokugyu, Fujitora, Kong và Garp phần nhiều đã sinh sống Mary Geoise, ngay cả Akainu, Kizaru và Sengoku cũng làm việc gần đó, vào Tổng cỗ thủy quân bắt đầu.

2. KaidoVị trí: Yonko

Mức truy vấn nã: Không biết

Theo quan điểm của tôi, Kaido với Shanks sẽ đi đầu trong danh sách này. Vì Kaido đang rất có thể hạ Luffy chỉ với một đòn, khiến "Tân vương vãi hải tặc tương lai" làm việc như một quân lính.

Kaivày cũng là tín đồ đầu tiên đe dọa đã thịt Big Mom giả dụ mụ dám ttinh ma con mồi Luffy cùng với hắn. Đừng quên Kaivị cũng có tới vài ba Siêu Tân Tinch thao tác bên dưới trướng của chính mình.

Xem thêm: Nét Riêng Trong Trang Phục Truyền Thống Các Nước Đông Nam Á C Nước Đông Nam Á

Nói về sức mạnh, Kaivì chưng được ca ngợi là sinch vật mạnh mẽ nhất thế giới, hắn rất có thể trở thành một nhỏ Long đẩy đà và không tồn tại máy gì cho đến thời điểm bây giờ hoàn toàn có thể thịt được hắn.

3. Big Mom
Vị trí: Thủy sư Đô đốc Hạm nhóm Tbỏ quân lục chiến

Chắc ai đang thắc mắc bởi sao ngài đô đốc "Chó đỏ" lại đứng vị trí máy 4, bên trên cả Blackbeard đúng không? Để tôi lý giải tức thì đây.

Đó nguyên nhân là Khi Blackbeard vẫn điều đình cùng với Tbỏ quân lục chiến nhằm dàn xếp Bonney nhưng Khi nhận thấy Akainu thì hắn với băng của mình bao hàm cả Shiliew với nhiều tầy nhân tầng 6 công ty lao tù Impel Down đã vứt chạy.

Còn trong trận đánh tại Tổng cỗ thủy quân, Akainu vẫn làm cho bị thương thơm Jinbe và 1 mình cân nặng rất nhiều lãnh đạo của băng Râu Trắng. Trước kia, Akainu đã không rụt rè cản lại Râu Trắng. Không những thế, Akainu còn win cả Kuzan để biến hóa Thủy sư đô đốc thủy quân.

5. BlackbeardVị trí: Yonko

Mức tróc nã nã: 2.247.600.000 berry

Blackbeard gồm sức mạnh để biến bạn đứng vị trí số một trong list này tuy thế anh ta lại thiếu chất lượng độ bền.

Trong khi ấy, Akainu, Big Mom với Kaivì chưng là những người dân bao gồm sức bền độc nhất cho tới bây giờ bởi vì gần như bắt buộc làm cho họ bị thương thơm. Ngược lại, Teach đã trở nên thương tương đối nhiều lần vì Râu White, Sengoku sau khi anh ta đã đạt được trái Gura Gura No Mi,… Nói phương pháp không giống, Teach rất có thể tải Lever sức khỏe ngơi nghỉ cùng khoảng với Kaido và Big Mom tuy thế thời gian chịu đựng của anh ấy ta thì còn phương pháp bọn họ cực kỳ xa.

6. Kuzan


Vị trí : Cựu đô đốc hải quân

Mức truy nã nã: Không rõ

Tại sao Kuzan lại được xếp ở vị trí số 6 trong danh sách này? Chúng ta hãy nhìn lại trận chiến nghỉ ngơi Marineford, Akainu không thể bị thương thơm nặng trĩu mặc dù đề xuất hứng Chịu đựng hồ hết cuộc tiến công tự cơn khó chịu của Râu white.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Và Cách Ghép Chữ, ​Học Tiếng Hàn Bảng Chữ Cái Nhanh Và Dễ Hiểu Nhất

Bây tiếng hãy nhìn lại Akainu sau trận đánh cùng với Kuzan, phần đa lốt sẹo chạy dài từ vai mang đến khía cạnh vẫn xuất hiện. Hai vị đô đốc đang chiến đấu với nhau trong rộng 10 ngày, điều nhưng mà Ace cấp thiết có tác dụng được trước Akainu, ngay cả Doflamingo cũng phủ nhận chiến tranh cùng với Kuzan.


Chuyên mục: Game Online