Những nhân vật mạnh nhất trong fairy tail

đa phần tựa anime có nhân trang bị nhờ vào sức khỏe yêu thuật nhằm đại chiến. Đôi khi phần đa nhân đồ vật này rất là khỏe khoắn và bá đạo và rất nhiều pháp môn sư mạnh nhất vào anime kia.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong fairy tail


quý khách có biết bọn họ là ai không làm sao ? Nào cùng điểm qua từng chiếc bên trên trong list Top 7 pháp sư mạnh nhất vào anime ngay lập tức dưới đây nhé.

1. Megumin (KonoSuba)

*

Pháp sư này rất có thể bị xem là đều đều vì phần đông hầu như bạn vì chưng bề ngoài kỉm tmáu phục của cô ấy ấy.Nhưng, hãy tin rằng Megumin thực sự nắm giữ một sức khỏe yêu thuật cự béo trong bản thân.

Bản thân Megumin là 1 pháp môn sư cùng với nghệ thuật bần hàn. Bởi do Megumin chỉ nhuần nhuyễn một nhiều loại phép màu, đó là vụ nổ. Thêm vào kia Megumin chỉ rất có thể áp dụng sức mạnh của mình một đợt vào một trận chiến. Sau đó Megumin vẫn trsinh hoạt yêu cầu yếu ớt với chẳng thể dịch chuyển.


Tuy nhiên, vày nỗ lực luyện tập của chính bản thân mình, Megumin dần dần biến thành một pháp môn sư mạnh khỏe. Mặc dù Megumin chỉ thạo ma thuật vụ nổ, Megumin có thể tạo ra một vụ nổ khủng khiếp vẫn vượt qua tất cả quân địch của mình ngay lập tức mau chóng.

2. Judar (Magi)

*

Judar là một trong chuyên gia sử dụng yêu thuật băng. Judar đã làm được giảng dạy từ nhỏ nhằm nhuần nhuyễn yêu thuật, đó là nguyên nhân vì sao Judar đổi thay một nhân thứ phù tdiệt thiết yếu đánh giá phải chăng.

Tuy nhiên, Judar lại sở hữu tính giải pháp khôn xiết kiêu sa cùng coi tín đồ khác là yếu ớt. Tất cả nguyên nhân là Judar rất tự tin cùng với sức mạnh ma thuật mình gồm.

Khả năng ma thuật của Judar thậm chí còn còn tăng thêm lúc có Matal Mogamett . Nhân trang bị này được phú mang đến Magoi giới hạn max. Vì vậy, chớ hỏi lại sự mập mạp của nhân vật dụng này.

3. Medusa (Soul Eater)

*

Medusa Gorgon là 1 trong những phù tdiệt và là 1 trong những vào tía Chị em công ty Gorgon .Khi bước đầu mở ra, Medusa biết đến cải trang thành vai y tá vào học viện ma thuật Soul Eater. Cách ngụy trang Medusa nhằm mục tiêu thực hiện chiến lược hồi phục những Kishin đã có được niêm phong vào tầng hầm dưới đất ở trong phòng trường .

Xem thêm: Những Ai Còn Mẹ Xin Đừng Đừng Làm Mẹ Khóc (Nhạc Thanh Hoàng, Thơ Khuyết Danh)

Medusa thật sự một pháp sư khỏe mạnh nhưng nhiều người lúng túng. Quá mạnh bạo, Medusa hoàn toàn có thể áp dụng nhiều một số loại phép thuật cao cấp, nlỗi đã mô tả trước Stein.

Mặc cho dù Medusa cuối cùng sẽ cần bị tiêu diệt, mà lại năng lực của Medusa là cần yếu không đồng ý.

4. Erza Scarlet (Fairy Tail)

*

Trong số những pháp sư trong anime Fairy Tail, Erza Scarlet xứng đáng được Điện thoại tư vấn là 1 trong số những người mạnh mẽ nhất. Hoặc chắc hẳn rằng giỏi rộng là được Gọi là bạn nữ pháp sư mạnh nhất trong Fairy Tail.

Thế mạnh của Erza Scarlet là yêu thuật không gian và thời gian. Phnghiền thuật chất nhận được Erza sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp áo gần kề hoặc vũ trang trong chớp mắt. Sở cạnh bên này thường xuyên được điều chỉnh theo kẻ thù sẽ đương đầu.

5. Sieghart (Rave sầu Master)

*

Sieghart bao gồm quyền kiểm soát những nguyên tố khác biệt. Lửa, nước, ánh sáng, nhẵn về tối, đất, gió, không gian và thời hạn các rất có thể được kiểm soát điều hành. Sieghart thực sự là 1 nhân đồ dùng bản lĩnh cùng tài năng. Tại cuối truyện Rave Master, Sieghart thậm chí còn còn áp dụng kĩ năng của bản thân mình để cứu trái đất.

6. Rin Tohsaka (Fate/stay night)

*

Sinc ra trong mái ấm gia đình Tohsaka, Rin biến hóa một tín đồ hoàn toàn có thể nhuần nhuyễn các phép màu không giống nhau. Ngay từ trên đầu, gia đình Tohsaka đã có nghe biết nhỏng một mái ấm gia đình gồm được không ít pháp sư béo tròn.

Giống như Sieghart, Rin cũng rất có thể điều khiển những nguyên tố yêu thuật khác biệt nlỗi lửa, nước, đất, gió cùng không gian. Và nhờ vào phép thuật mà Rin có, Rin có thể triệu hồi Archer, người thực sự là 1 trong vào 3 servantmạnh nhất.

7. Natsu Dragneel (Fairy Tail)

*

Có lẽ Natsu chưa phải là phù tdiệt mạnh mẽ nhất vào Fairy Tail , cơ mà nhân trang bị chính này sẽ không thể bị không đồng ý về tài năng khác thường. Mặc dù Natsu là 1 trong những fan thiếu cẩn trọng, Natsu là 1 người tốt với trung thành với chủ.

Xem thêm: Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng Lừa Tình Thành Nghiện!, Chương Mới Nhất

Từ bé dại Natsu đã được Zeref giáo dục để đổi mới Dragon Slayer , cho nên vì vậy Natsu rất có thể thạo nhiều phép thuật mạnh mẽ khác nhau. Theo thời gian, Natsu đang trở thành một người khỏe mạnh hơn. Tất nhiên cùng với sức mạnh ma thuật khỏe mạnh rộng theo từng giờ.


Chuyên mục: Game Online