NHỮNG NHÂN VẬT MẠNH NHẤT TRONG ONE PIECE

  -  

One Piece sẽ dần đi mang lại hồi kết. Hiện nay tại, những tình huyết trong Manga đang tập trung vào Arc Đảo Egghead với nhiều bí hiểm dần sáng sủa tỏ. Trường hợp nhịp độ tiến triển này được tiếp tục thì sẽ không hề bao lâu trước lúc tác phẩm thực sự kết thúc.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong one piece

Tuy nhiên, một sự kiện mập vẫn chưa diễn ra. Như Râu Trắng vẫn nói giữa những giây phút cuối cùng trước lúc chết, một ngày nào đó trong tương lai, một trận chiến lớn vẫn nổ ra cùng nhấn chìm toàn thay giới. 

“Trận chiến cuối cùng” là chủ thể được buôn chuyện rất sôi nổi của nhiều khán giả One Piece trên thế giới. Chắc hẳn rằng chiến trường tàn khốc này sẽ sở hữu được sự tham gia của tương đối nhiều nhân vật mạnh khỏe và chỉ còn lại một kẻ duy nhất đứng vững để tái cấu hình thiết lập thế giới. 

Cùng tò mò đâu là rất nhiều nhân vật xứng danh góp mặt vào trận đánh được muốn đợi những nhất One Piece qua bài viết của mangago.vn.

Có thể các bạn quan tâm


Mục lục


Monkey D. Luffy

*

Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm và bây giờ đang sở hữu danh vị Tứ Hoàng. Cậu bước đầu hành trình trở nên Vua hải tặc khi bắt đầu 17 tuổi. Cho dù từng chỉ là một tân binh dẫu vậy Luffy vẫn vượt qua bao khó khăn để từng bước khẳng định tên tuổi của mình.

Về mức độ mạnh, chỉ một số trong những nhân vật hoàn toàn có thể đứng vững trước Luffy. Cậu đã thực hiện thành nhuần nhuyễn cả cha loại Haki, một kỳ tích mà lại chỉ đều kẻ mạnh nhất mới đạt được. 

Trái hung quỷ Hito Hito no Mi, model Thần phương diện Trời Nika nằm trong hệ Zoan thần thoại mang lại cho Luffy công năng của cao su và thậm chí còn nó rất có thể kiểm thẩm tra tia chớp khi thức tỉnh.

Râu Đen


*

Marshall D. Teach hay còn gọi là Râu Đen được xem là một một trong những phản diện sau cuối trong One Piece. Từ một tên hải tặc vô danh, hắn đã lặng lẽ chờ đợi và cầm bắt cơ hội để leo đăng vương vị như hiện nay tại.

Trước Timeskip, Râu Đen chỉ là một hải tặc sở hữu năng lượng trái hung thần mạnh mẽ. Tuy vậy với sự mưu mẹo và kế hoạch tài tình, anh ta đã trở thành một trong Thất vũ hải và tiếp nối kết liễu Râu Trắng với giành mang vị trí Tứ hoàng.

​​​​​Giờ đây, Râu Đen có thể sử dụng không chỉ có một mà là hai trái hung quỷ khác nhau, trái Yami Yami no Mi với Gura Gura no Mi. Cả hai năng lực này đều cực kỳ mạnh mẽ và có công dụng tàn phá phần đông thứ. 

Với chặng hành trình mà Oda sẽ kỳ công xây dựng, chắc hẳn rằng Râu Đen vẫn nằm trong số ít nhân đồ vật tham gia vào trận đánh cuối cùng.

Shanks Tóc Đỏ

*

Shanks được ra mắt từ phần nhiều tập đầu tiên trong tác phẩm, nhưng tính từ lúc đó nhân đồ vật này không còn được mở ra nhiều. Lý do chắc hẳn vì Shanks vào vai trò rất quan trọng đặc biệt trong One Piece.

Anh được biết đến là Tứ hoàng tuyệt nhất không sử dụng năng lượng trái ác quỷ. Phương pháp chiến đấu của Shanks chủ yếu phụ thuộc Haki. Chỉ nhờ Haki to gan lớn mật mẽ, anh đang hạ gục vô cùng nhiều kẻ địch mà không phải đổ một giọt mồ hôi.

Vào cuối Arc Wano, Shanks đã khiến cho Đô đốc trườn Lục phải khiếp sợ bằng đón sóng xung kích lấp đầy Haki Bá Vương. Điều này gây tuyệt vời mạnh với người theo dõi vì anh đang ở khoảng cách rất xa so với vị trí của Ryokugyu.

Akainu


*

Akainu là Thủy sư Đô đốc của hải quân. Dịch vụ này cho phép hắn tất cả toàn quyền điều hành và kiểm soát mọi thủy quân trong tác phẩm. Để ngồi tại đoạn này, Akainu đã chiến tranh rất tàn khốc để đánh bại Đô đốc Aokiji trong cuộc chiến kéo nhiều năm 10 ngày đêm ở Punk Hazard.

Xem thêm: Top #1 Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Online 2 Cho Android, Game Bảy Viên Ngọc Rồng Trên Android

Akainu có công dụng phục hồi phi thường, dẫn chứng nằm nghỉ ngơi Arc Marineford khi hắn bị Râu Trắng tấn công trực diện nhưng vẫn sống sót và tiếp tục truy đuổi Luffy và những hải tặc không giống đang bảo đảm an toàn cậu.

Akainu mua trái ác quỷ Magu Magu no ngươi thuộc hệ Logia được cho phép hắn tạo nên và kiểm soát và điều hành dung nham. Với năng lực này, tác giả Oda đã xác nhận Akainu là người sở hữu cú đấm mạnh nhất One Piece.

Im-sama

*

Im-sama chắc chắn là kẻ đứng đầu chính quyền thế giới. Sau khi xuất hiện trong Arc Levely, hắn đang khiến phần lớn khán giả đề nghị sửng sốt. Im-sama rất rất có thể tinh thông mọi kỹ năng và kiến thức về quả đât và được dự đoán thuộc về một chủng tộc túng ẩn.

Với vai trò đặc biệt quan trọng bậc nhất, nhân đồ vật này chắc chắn sẽ gia nhập vào trận đánh cuối cùng. Tuy nhiên, sức khỏe của hắn vẫn tồn tại là một túng ẩn. Không ít giả thuyết cho rằng Im-sama vắt quyền điều hành và kiểm soát một vũ khí cổ xưa hoặc download một trái hung thần đặc biệt.

Dracule Mihawk

*

Dracule Mihawk là người đồng gây dựng Cross Guild. Trước khi gia nhập Thất vũ hải, Mihawk từng được nghe biết với cái thương hiệu “Thợ săn Hải quân”, vấn đề đó ngụ ý rằng ông đã từng là hiểm họa rất bự với cơ quan ban ngành thế giới.

Với việc hệ thống Thất vũ hải bị giải thể, Mihawk một đợt tiếp nhữa trở thành kẻ thù của cơ quan chính phủ và họ đã tiếp tục tăng tiền truy nã nã của nhân đồ gia dụng này lên bé số mập mạp 3.956.000.000 berries.

Mihawk còn là “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. Ông sử dụng Yoru, thanh kiếm to mập màu black nằm trong những những thanh cực phẩm Đại bảo kiếm. 

Tuy chưa có nhiều đất diễn nhưng sức mạnh của Mihawk có thể được cầu lượng qua bài toán từng đấu tay đôi với Shanks trong quá khứ. Dù công dụng trận chiến giữa họ chưa được tiết lộ nhưng chi tiết này đã xác minh thực lực của ông ngang trung bình một Tứ hoàng.

Monkey D. Dragon

*

Monkey D. Long là thủ lĩnh của Quân giải pháp mạng. Ông đã thành lập và hoạt động tổ chức này sau thảm kịch Ohara và từng ngày cải cách và phát triển nó cả về sức khỏe lẫn quy mô. Mục tiêu to béo của dragon là lật đổ kẻ thống trị của tổ chức chính quyền thế giới

Chắc chắn vào một trong những thời điểm quan lại trọng, Dragon đã tập hợp toàn cục quân đội của bản thân tham chiến. Ông gồm toàn quyền ra lệnh cho toàn bộ binh lính, kể cả những người như Sabo, Morley với Kuma. Điều này chứng tỏ Dragon phải mạnh hơn vớ cả bọn họ.

Sabo


*

Sabo giữ vai trò tham mưu trưởng của Quân giải pháp mạng. Anh xuất hiện ở quốc gia Goa và được nuôi dạy để biến đổi quý tộc. Vậy nhưng cuộc sống đó hoàn toàn không phù hợp với nhân đồ dùng này.

Thay do ở thuộc gia đình, Sabo ham mê dành thời gian với Ace cùng Luffy. Sau phần lớn sự kiện đau thương bất thần ập đến, Sabo vẫn được âu yếm bởi Dragon và Quân bí quyết mạng.

Xem thêm: Game Lam Toc Con Trai_Nhà Cái Kimsa, Game Làm Tóc

Anh được huấn luyện bởi những sĩ quan xuất sắc ưu tú nhất và thay đổi một nhà chỉ đạo văn võ song toàn khi lớn lên. Sabo là bậc thầy áp dụng Long Trảo Thủ, một nghệ thuật chiến đấu dựa trên Haki. 

Ngoài cài đặt Haki khỏe mạnh mẽ, Sabo còn sử dụng trái hung thần Mera Mera no Mi có thể chấp nhận được anh ta tạo nên và điều khiển và tinh chỉnh lửa.