TỔNG HỢP NHỮNG PHA XỬ LÝ HAY CỦA GẦY BEST LEESIN TRONG NĂM 2019

  -  

Hướng dẫn bảng ngọc LeeSin mùa 13 mới nhất và biện pháp lên đồ gia dụng LeeSin mạnh khỏe tại mangago.vn, build trang bị cách chơi combo, tương khắc LeeSin thầy tu mù.

Bạn đang xem: Tổng hợp những pha xử lý hay của gầy best leesin trong năm 2019


*

*
*
*

*

*
*
*

Cách lên thứ LeeSin thực hiện nhiều

*
*
*
*
*
*

Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin đi Rừng có phần trăm thắng cao.

*

Cách lên đồ LeeSin

Giày cơ động là sự lựa chọn ưu tiên của Lee Sin, nó giúp cho bạn phát huy tối đa số đông lợi thế từ trên đầu trận đấu. Với việc chủ động lên sớm, chúng ta cũng có thể đảo đường đi gank nhiều hơn, kiểm soát và điều hành mục tiêu, gây áp lực đè nén lên đối phương. Về giai đoạn sau cuối của trận đấu, các bạn hoàn toàn rất có thể bán và lên các loại giầy khác phù hợp hơn.

*

Giày Thủy Ngân: cho bạn lượng chống hiệu ứng rất kì cần thiết giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi địch thủ có rất nhiều sát yêu thương phép, khả năng khống chế thì giầy thủy ngân là ưu tiên tuyển lựa hàng đầu, hoặc cũng rất có thể thay cụ bằng giày ninja để tăng kỹ năng chống một lượng gần kề thương bự từ những đòn đánh đánh thường.

Cách lên trang bị LeeSin

Rìu Tiamat: là trang bị quan trọng của Lee Sin, góp tăng tài năng farm quái ác dọn bộ đội để Lee Sin có tương đối nhiều thời gian hơn dành cho việc đảo lối đi gank cung cấp đồng đội những lane, đồng thời hỗ trợ lượng gần kề thương xứng đáng kể cũng như hồi phục máu tốt nhất có thể cho LeeSin. Với những lợi thế đó LeeSin rất có thể tăng tiến sức khỏe khá nhanh nhờ lượng tiến thưởng vượt trội rộng đối thủ, sớm xong các trang bị cần thiết. Rìu Tiamat các bạn hãy lên sớm để tăng khả năng dọn dẹp và sắp xếp quái rừng, sau đây sẽ lên thành Rìu mãng xà. Với độ cơ cồn cực cao trực thuộc hàng bậc nhất trong LMHT, kết phù hợp với Rìu Tiamat thuộc bộ kĩ năng biến ảo, Leesin có thể đi farm quái với gank toàn bạn dạng đồ một biện pháp cực dễ dàng dàng.

Nếu đối thủ có khá nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng khống chế mạnh, hãy lên Chùy tua + giày thủy ngân đến LeeSin => để tăng kĩ năng chống chịu, giảm sút lượng gần kề thương và thời hạn khống chế của những kỹ năng.

Về cuối trận sát thiên thần sẽ là việc lựa chọn bình yên cho phần lớn pha combo bay lao vào ra vào giao tranh, hoặc rất nhiều pha tốc biến hóa Insec.

Ngoài ra lượng ngay cạnh thương của LeeSin gây nên cũng không thể nhỏ, nên có thể kết phù hợp với lối lên vật full tiếp giáp lực, chỉ việc một chuỗi bộ combo là bạn có thể tiễn địch thủ lên bảng điểm số.

Lối lên thiết bị LeeSin đứng đầu / mid cũng tương tự Lee Sin đi rừng cứ đóng góp full cạnh bên lực mà lại chiến đến thích. Trường hợp chúng ta đi con đường giữa cùng với tướng pháp sư Ap SMPT hoặc những hiệu ứng khống chế: lên giầy thủy ngân để tránh đến LeeSin không bị sốc damge dồn gần kề thương mạnh, cùng cũng một phần khắc chế lại chúng.


Bảng kĩ năng LeeSin

Thứ trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Lee Sin max Q -> W ->E:

*

Tăng buổi tối đa vào kĩ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) nhằm đi gank công dụng hơn cùng với lượng giáp thương cũng tương tự giảm thời hạn hồi chiêu khi nâng. Tiếp sau là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng giáp nhiều hơn, đánh theo thiên phía hỗ trợ, kháng chịu.

Nội tại - loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, nhị đòn đánh sau đó tăng tốc độ Đánh với hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây liền kề thương đồ gia dụng lí lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Giả dụ Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước vào 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới đối thủ trúng cần Sóng Âm, gây tiếp giáp thương vật lý dựa trên máu đã hết của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, đảm bảo an toàn hắn khỏi liền kề thương. Nếu phương châm là tướng mạo đồng minh, cả hai đầy đủ được bảo vệ. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể niệm Kiên Định vào 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành bên trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút máu Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng cho một đơn vị chức năng đồng minh. Nếu chính là tướng, Lee Sin và đồng đội được trao lá chắn đảm bảo khỏi 55/110/165/220/275 (+) tiếp giáp thương trong 2 giây và thời hạn hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khoản thời gian Hộ Thể, Lee Sin rất có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo sóng âm gây gần kề thương phép cùng phát hiện tàng hình. Giả dụ Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn vào 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt kẻ thù chịu giáp thương từ bỏ Địa Chấn, tụt giảm chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn hễ gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép. Nếu Địa Chấn trúng bắt buộc một kẻ địch, Lee Sin hoàn toàn có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn vào 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây tiếp giáp thương trang bị lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch như thế nào bị va phải. Những đối thủ mà bị phương châm va phải trên phố bay có khả năng sẽ bị hất văng lên ko trung vào một thời gian ngắn. Chiêu bài này được truyền dạy do Jesse Perring, tuy vậy Lee Sin không đá văng tín đồ chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực táo tợn hất văng một tướng địch thủ về phía sau, tạo 150/375/600 (+) gần kề thương vật dụng lí.

Xem thêm: Quy Trình Quản Lý Nhân Sự Mẫu, Quy Trình Làm Việc Của Nhân Sự

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây giáp thương đồ vật lí lên nàn nhân và bất cứ kẻ địch làm sao bị va phải. Những kẻ địch mà bị kim chỉ nam va phải trên đường bay sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời hạn ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy do Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng tín đồ chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực táo tợn hất văng một tướng đối thủ về phía sau, khiến 150/375/600 (+) tiếp giáp thương thiết bị lí.


Điểm bạo gan và yếu ớt LeeSin

Điểm mạnh

Xóa sổ quái thú nhanh với bộ khả năng vừa gồm sát yêu mến diện rộng vừa gồm sát yêu đương 1 mục tiêu

Tốn không nhiều máu nhờ vào W

Khá an ninh trong hồ hết trận cướp bóc tách (nếu có) bởi bộ năng lực khá khỏe tiến trình đầu trận, cùng độ cơ hễ cao

Cướp rừng tốt, phản gank tốt (một một trong những champ giật rồng, baron dễ bậc nhất trong Liên Minh)

Cực kì cơ hễ nhờ Q với W, về cơ bản là Lee Sin hoàn toàn có thể chạy/ đuổi ở các nơi trên bạn dạng đồ

Bộ tài năng dùng nội năng, dễ chịu hơn một số tướng dùng năng lượng đầu trận

Có thể kiến tạo trang bị theo lối đấu sĩ, vừa gần kề thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng chuyển đổi cục diện giao đấu bằng vấn đề “Nộ Long Cước” 1 kẻ thù về đội mình

Khả năng dồn gần cạnh thương, tay song mạnh.

Rất cơ đụng và nguy khốn khi đi gank.

Kiểm soát phiên bản đồ tốt.

Tranh chiếm rồng, Baron với các kim chỉ nam tốt.

Điểm yếu

Càng kéo dãn dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin sẽ càng bị bớt dần

Kỹ năng Q định hướng, nhiều khi đòi hỏi người nghịch sử dụng 1 cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, trong số những tướng khó khăn chơi duy nhất trong Liên Minh

Chính do dùng nội năng đề xuất phải đo lường và thống kê dùng hợp lí. Một là lao vào chơi, sử dụng đòn tiến công thường để hồi, hoặc cần lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, vày bộ tài năng yêu cầu đề nghị thuần thục, Q là tài năng tiếp cận, còn nếu không sử dụng đúng chuẩn Q thì khó rất có thể mở giao tranh tốt.

Cần luyện tập nhiều để có thể chơi tốt.


Cách nghịch LeeSin

Đầu trận LeeSin

Lee Sin là tướng có tác dụng đi gank rất sớm, thuộc lượng tiếp giáp thương thuở đầu gây ra khá cao, hãy tận dụng ưu điểm đó.

Ăn chấm dứt 2 bùa chính, các bạn hoàn toàn rất có thể đi gank và có mạng, hoặc tập trung ăn bùa lợi tại một phía rừng trước rồi đi gank, cực tốt là khi đạt lever 3 cùng với đủ cỗ kỹ năng combo cần thiết - lúc đó xác suất ăn mạng là siêu cao.

Nếu kẻ địch chơi an toàn, farm bộ đội trong trụ, bạn cũng có thể đảo qua rừng mặt và chiếm đi tài nguyên để gia công giảm kỹ năng tăng tiến tiến thưởng + sức mạnh của đối phương.

Giữa trận LeeSin

Đây là tiến độ để Lee Sin tỏa sáng giành lại tất cả mọi lợi thế cho team, nhờ khả năng cơ đụng Lee Sin hoàn toàn có thể đi gank điều hành và kiểm soát toàn bạn dạng đồ 1 cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường gank hỗ trợ team tạo áp lực nặng nề lớn càng nhiều càng tốt.

Với cỗ trang bị sát lực kĩ năng tranh cướp các mục tiêu Rồng với solo tay song của Lee Sin cực khỏe, cùng độ phát triển thành ảo của bản thân mình sẽ khiến cho Lee Sin hoàn toàn có thể tẩu thoát an ninh trong phần đông từng huống nguy hiểm, đuổi bắt Lee Sin chưa hẳn chuyện dễ dàng.

Cuối game LeeSin

Về cuối trận lượng giáp thương của Lee Sin ko được tuyệt vời bằng một số trong những tướng khác, trọng trách của Lee Sin lúc này là tìm thời khắc thuận lợi lao vào tạo ra gần như pha Combo InSec chuẩn chỉnh xác nhằm đồng đội có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn kim chỉ nam để inSec cũng khá quan trọng nhé, nên chọn lựa vị trí tướng tá AD, pháp sư là xuất sắc nhất, chứ nhưng mà đá tanker hoặc cung cấp đối thủ về thì ko khéo lại thành bóp team đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Các Nhân Vật Trong Diablo 2 BạN Nên BiếT, Cách Chơi Diablo 2

Một số bộ combo của Lee Sin

Sóng âm -> Vô ảnh cước -> Hộ thể -> Trừng phạt: chiếm Rồng hoặc Baron

*

Nộ long cước + Tốc biến: khiến kẻ địch không kịp trở tay phản xạ kịp

Combo InSec dài hơi: Sóng âm -> Vô hình ảnh cước -> cắm mắt -> Hộ thể -> Tốc biến -> Nộ long cước

*

Sóng âm -> Trừng phát -> Vô ảnh cước: Q xuyên qua lính cho tới mục tiêu

*

full trọn combo từ A->Z Lee Sin chuẩn chỉnh guide hay duy nhất của Gripex - trong số những top cao thủ bậc thầy nghịch Lee Sin bậc nhất thế giới.