NHỮNG POKEMON HUYỀN THOẠI MẠNH NHẤT

  -  

Top 100 Pokemon mạnh mẽ nhất từ gene I cho tới Gen VIII dựa vào tổng chỉ số của Pokemon kia trong game. Pokemon hâm mộ của bạn sẽ nằm ở đoạn thứ mấy trong vị trí cao nhất 100 Pokemon mạnh mẽ nhất này? cùng vinaexpress.com.vn xem test nào!

*


Từ gene I cho tới Gen VIII Pokemon Sword & Shield hiện tại, bất kể phần trò chơi nào cũng trở nên có phần đa Pokemon mua tổng lăn tay số cực kì khủng, cao hơn nhiều so với mọi Pokemon khác. Dù chưa hẳn Pokemon bao gồm chỉ số cao thì sản xuất đội hình chắc chắn là sẽ to gan lớn mật vì còn tùy trực thuộc vào cách xây dựng đội hình của người chơi, tuy vậy với tổng lăn tay số nhiều hơn cũng phần nào nhận xét được sức khỏe của Pokemon kia trong game.

Bạn đang xem: Những pokemon huyền thoại mạnh nhất

Bạn vẫn xem: gần như pokemon huyền thoại mạnh nhất

Top 100 Pokemon dạn dĩ nhất tiếp sau đây sẽ dựa vào tổng chỉ số cơ bản của Pokemon đó, bên cạnh những dạng Mega, Primal, Ultra v.v… của chúng. Cùng điểm mặt đều Pokemon chỉ số chết giả ngưởng đó nào !

Top 100 Pokemon vượt trội nhất mọi gắng hệ

Top Pokemon của 8 thế hệ mở đầu danh sách

ArceusArceus

*

Xuất hiện lần trước tiên trong Pokemon Diamond & Pearl, Arceus có vẻ ngoài trông kiểu như sinh vật lịch sử một thời Kì lân, với màu trắng đen nhà đạo, bên trên thân bao gồm một vòng chữ thập hệt như bánh xe color vàng.Trong truyền thuyết về Pokemon, Arceus là thực thể trước tiên xuất hiện tại trước cả vũ trụ, Vị thần sáng tạo đã tạo ra Sinnoh, Ransei và hoàn toàn có thể là cả dải ngân hà Pokemon hiện nay thời. Arceus cũng chính là Pokemon truyền thuyết thần thoại đã tạo nên Creation Trio: Dialga, Palkia với Giratina.

Ngoài ra, Arceus là Pokemon duy nhất rất có thể học được kĩ năng Judgment – Phán xét vào game. Cùng với “hồ sơ” bá đạo bởi vậy thì không quá lạ lúc Arceus đứng đầu top 100 Pokemon vượt trội nhất hiện thời.

EternatusEternatus

Đứng thứ 2 trong top 100 Pokemon mạnh mẽ nhất hiện tại không ai khác chính là Eternatus – nhỏ rồng huyền thoại trong Gen VIII Pokemon Sword và Shield.

*

Eternatus là bắt đầu của hiện tượng kỳ lạ Dynamax và Gigantamax của Pokemon trên vùng khu đất Galar. Phần đa mảnh cơ thể của Eternatus theo trận mưa rải xuống khắp Galar dưới dạng Wishing Piece với Wishing Star. Khi Eternatus thức tỉnh, nó sẽ mang lại hiện tượng Ngày tăm tối nhất khiến cho tất cả Pokemon Dynamax không kiểm soát được.

Trong dạng Eternamax, Eternatus gây ra một cơn bão năng lượng béo xung quanh, xé toang không thời gian, giải tỏa một lượng tích điện gần như vô hạn. Sức khỏe của nó thậm chí là còn rất có thể ngăn ngăn đòn tiến công của Pokemon khác bằng cách hấp thụ năng lượng.

Eternamax thậm chí là còn mạnh hơn hết Arceus lúc tổng chỉ số trong game của nó lên tới mức 1125, một con số vô cùng kinh khủng so với toàn bộ mọi Pokemon không giống từ trước tới nay nữa đó!

Có thể chúng ta quan tâm: Tổng hợp lý giải Pokemon Sword và Shield tiếng Việt.

Lunala – SolgaleoLunala – Solgaleo

Lunala với Solgaleo là nhị Pokemon thay mặt cho Gen VII Pokemon Sun & Moon, Pokemon Ultra Sun và Ultra Moon. Cả nhị đều phía trong Bộ ba tia nắng cùng với Necrozma.

*

Solgaleo theo luồng thông tin có sẵn như là “Mãnh thú nuốt chửng mặt trời” và được coi như như Sứ đưa của phương diện trời. Solgaleo sở hữu nguồn tích điện khổng lồ, lúc kích hoạt có thể khiến cho khung trời đêm sáng sủa rực như ban ngày. Solgaleo là Pokemon duy nhất rất có thể học kĩ năng Sunsteel Strike với Z-Move Searing Sunraze Smash.

Lunala là “Mãnh thú triệu gọi Mặt trăng” và được xem như như Sứ mang của khía cạnh trăng. Lunala thiết lập nguồn tích điện khổng lồ, khi kích hoạt có thể khiến bầu trời giữa trưa trở phải tối mịt như ban đên. Lunala là Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học năng lực Moongeist Beam với Z-Move Menacing Moonraze Maelstrom.

Cả Lunala cùng Solgaleo số đông xứng đáng ở vị trí thứ 3 trong vị trí cao nhất 100 Pokemon mạnh mẽ nhất này lúc tổng điểm chỉ số cơ bạn dạng của cả hai trong game cũng khôn cùng cao, bên cạnh đó sở hữu khả năng triệu hồi tia nắng và màn đêm, cũng như là Sứ mang Mặt trời với Mặt trăng.

Xerneas – YveltalXerneas – Yveltal

Hai đại diện nổi bật nhất của Pokemon Gen VI: Xerneas và Yveltal vào Bộ ba hào quang năng lượng chắc hẳn rằng xứng đáng tại vị trí này của đứng top 100 Pokemon dạn dĩ nhất.

*

Xerneas sở hữu sức khỏe có thể share sự sống vĩnh cửu. Điều này xẩy ra khi cỗ sừng bên trên đầu Xerneas tỏa sáng bảy màu che lánh. Tựa như các gì vẫn biết trong Anime, lúc tiêu hao rất nhiều năng lượng để lan tỏa sự sống, Xerneas sẽ biến hóa hình thành một cái cây cùng ngủ trong 1000 năm. Xerneas là Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học tài năng Geomancy.

Trái ngược với Xerneas, Yveltal là Pokemon có sức khỏe hấp thụ mọi tích điện sống bằng phương pháp dang rộng đôi cánh và đuôi của chính nó ra. Lúc đã hết sạch sự sống. Yveltal sẽ đánh cắp năng lượng sống của tất cả mọi thứ bao quanh và tiếp đến tự sản xuất kén để ngủ. Yveltal là Pokemon duy nhất có thể học kĩ năng Oblivion Wing.

Tổng chỉ số cơ phiên bản của cả hai đều thuộc dạng cực kỳ cao trong trò chơi khi lên tới mức 680, càng củng cố kỉnh thêm vị trí của tất cả 2 trong những top 100 Pokemon vượt trội nhất hiện tại !

Có thể chúng ta quan tâm: Điểm lại tất cả các phần trò chơi Pokemon từ bỏ trước tới nay

Zekrom – ReshiramZekrom – Reshiram

Đến cùng với ZekromReshiram trong đứng đầu 100 Pokemon mạnh mẽ nhất thì đó là 2 trong các 3 Pokemon đại diện cho Bộ cha Đạo, cũng là hai gương mặt thay mặt của Pokemon Gen V Pokemon Black & White.


*

Zekrom là Pokemon đại diện thay mặt cho Âm, có chức năng tạo ra gần như cơn giông vào một số khoanh vùng và đậy mình vào cơn kiểu như đấy. Trong truyển thuyết Unova kề về hai hero song sinh, Zekrom đang đứng về phía người em trai tìm kiếm kiếm lý tưởng. Zekrom cũng đã sử dụng sức mạnh của chính bản thân mình để húy diệt vương quốc của các kẻ tấn công mất sự vô tư trong tim.

Xem thêm: Hitotsume Kozou Âm Dương Sư, Nhân Vật Trong Game Âm Dương Sư

Zekrom là Pokemon duy nhất có thể học Bolt Strike.

Reshiram là Pokemon đại diện cho Dương, có chức năng di chuyển bầu khí quyển, làm biến hóa thời tiết, thiêu rụi gần như thứ với ngọn lửa trường đoản cú đuôi của mình. Trong truyền thuyết thần thoại Unova, Reshiram sẽ đứng về phía bạn anh trai tìm kiếm kiếm sự thật. Reshiram đang thiêu trụi cả một vương quốc của không ít kẻ coi thường thực sự vì lòng tham. Reshiram là Pokemon duy nhất có thể học được xanh Flare.

Giratina – Dialga – PalkiaGiratina – Dialga – Palkia

Bộ ba sáng chế Giratina, DialgaPalkia đại diện cho Gen IV Pokemon Diamon, Pearl & Platinum tất yếu không thể vắng phương diện trong vị trí cao nhất 100 Pokemon bạo dạn nhât này rồi. Dựa theo truyền thuyết thần thoại vùng Sinnoh, cả cha đều được Arceus tạo thành tại Spear Pillar với khả năng kiểm soát một khía cạnh đơn lẻ trong không khí bốn chiều.

*

Dialga là Pokemon kiểm soát điều hành thời gian, có khả năng bẻ cong thời gian như tăng, sút hoặc dừng đọng thời gian hoàn toàn, Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học kỹ năng Roar of Time. Dialga theo luồng thông tin có sẵn có xu thế đối địch trọn vẹn với Palkia.

Palkia là Pokemon điều hành và kiểm soát không gian, có tác dụng bẻ cong không gian và tạo nên nhưng thực tại tuy vậy song xen kẽ, Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học kỹ năng Special Rend. Palkia được biết thêm có xu thế đối địch trọn vẹn với Dialga.

Giratina là Pokemon kiểm soát điều hành phản vật hóa học và Distortion World, địa điểm thời gian không hề trôi và không gian không ổn định, Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học khả năng Shadow Force. Giratina được biết bị Arceus đầy tới Distortion World vì bạn dạng tính đấm đá bạo lực của mình.

RayquazaRayquaza

Rayquaza – 1 trong các Bộ tía thời ngày tiết của Gen III Pokemon Ruby & Sapphire và cũng chính là Pokemon đi đầu Bộ ba đó. Trong Omega Ruby cùng Alpha Sapphire, Rayquaza đóng vai trò quan lại trọng, bắt buộc người chơi đề xuất sở hữu mới hoàn toàn có thể chiến đấu với Deoxys.

*

Rayquaza có thể xoa nhẹ xung hốt nhiên giữa KyogreGroudon, trong cả khi 2 Pokemon kia trong dạng Primal. Trong khi Kyogre là thay mặt đại diện của thủy quyển, Groudon thay mặt cho thổ quyển, Rayquaza được biết đã sống suốt hàng nghìn triệu năm ở tầng khí quyển và cũng chính là Pokemon đại diện cho thai khí quyển. Rayquaza sở hữu một trong những sức mạnh tiến công cao hơn hẳn so với những Pokemon khác, đó cũng là Pokemon duy nhất rất có thể học được kỹ năng Dragon Ascent.

Một Pokemon đang tồn tại hàng trăm triệu năm và rất có thể xoa dịu cho hai Pokemon khôn cùng cổ đại kiểm soát và điều hành thủy quyển, thổ quyển như Rayquaza thì chắc chắn là sẽ đề xuất góp mặt trong top 100 Pokemon vượt trội nhất này.

Ho-oh – LugiaHo-oh – Lugia

Ho-Oh với Lugia là cặp đôi Pokemon huyền thoại đại diện thay mặt cho Gen II Silver & Gold. Cả hai đồng thời cũng là thủ lĩnh của bộ ba mãnh thú huyền thoại và Bộ tía chim huyền thoại.

*

Ho-Oh mua một sức mạnh thần thoại hoàn toàn có thể hồi sinh tử vong và là Pokemon duy nhất rất có thể học khả năng Sacred Fire. Truyền thuyết thần thoại kể rằng, lúc Ho-oh sải cánh trên thai trời, nó sẽ khởi tạo ra một dải mong vòng tỏa nắng rực rỡ đầy color sắc. đông đảo người hiếm hoi thấy được mong vòng đó sẽ được hạnh phúc vĩnh cửu về sau. Ho-Oh được xem là Pokemon bảo hộ bầu trời, cũng là thủ lĩnh của cục ba mãnh thú: Suicune, Raikou, cùng Entei.

Lugia sở hữu sức mạnh thần thoại hoàn toàn có thể kiểm rà thời tiết, làm cho dịu hoặc tạo nên cơn bão, Lugia là Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học kỹ năng Aeroblast. Truyền thuyết kể rằng, một cú đập cánh nhẹ của Lugia cũng rất có thể tạo ra cơn gió đủ bạo dạn để xé toạc vách đá. Cũng chính vì điều đó cần Lugia đang tự xa lánh mình ở nơi tận cùng dưới mặt đáy biển sâu. Lugia được coi là Pokemon bảo hộ biển cả, cũng chính là thủ lĩnh của bộ ba chim huyền thoại: Zapdos, Articuno, cùng Moltres.

MewtwoMewtwo

Mewtwo – Pokemon huyền thoại đại diện cho Gen I Pokemon Red, Green, Blue & Yellow là Pokemon nối liền với tuổi thơ của hầu hết ác Trainer, cũng sẽ nằm trong top 100 Pokemon vượt trội nhất mọi thời đại.

*

Theo ghi chép được tìm kiếm thấy tại Pokemon Mansion của các nhà kỹ thuật ở hòn đảo Cinnabar, Mewtwo được hiện ra từ Mew đang với thai. Phôi thai này được tìm thấy sinh sống sâu trong vùng đồi núi Guyana và đã bị can thiệp chuyển đổi cấu trúc DNA. Mewtwo bị nhốt trong một khu nghiên cứu, nơi những nhà khoa học tiến hành những cuộc thí nghiệm kinh khủng lên nó, khiến nó trở bắt buộc vô cùng tàn khốc và bạo dạn mẽ.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Kích Thước Sân Bóng Đá Mini 7 Người Như Thế Nào Là Hợp Lý? Tin Tức

Có thể bạn quan tâm: Thẻ bài, thiết bị chơi quy mô Pokemon Mewtwo chính hãng

Mewtwo tiếp nối đã phá hủy trọn vẹn khu phân tích đó và bỏ trốn. Mewtwo có thể bảo tồn năng lượng bằng phương pháp bất động hoàn toàn và kế tiếp giải phóng tất cả năng lượng trong trận chiến. Nó cũng có công dụng vật chất hóa sóng tâm linh bằng phương pháp sử dụng năng lực đặc trưng Psystrike. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu Mewtwo – một trong số top 100 Pokemon mạnh mẽ nhất này, bạn chỉ việc chứng kĩ năng của chính bản thân mình tại Indigo Plateau và sau đó đến Cerulean Cave.

Những Pokemon còn lại trong đứng đầu 100 Pokemon to gan lớn mật nhất

*

Phần còn lại trong các top 100 Pokemon vượt trội nhất mọi thời đại sẽ được liệt kê trong danh sách dưới đây, với những cái tên thân quen như Regigias, Kyogre Groudon, Dragapult, Jirachi, Latios Latias v.v… Bạn chỉ cần nhấn Ctrl F để tìm kiếm Pokemon yêu thương thích của khách hàng xem liệu tất cả nằm trong danh sách này không nhé!