Những tập hay nhất của one piece

  -  

mangago.vn đang thực hiện mở cửa so với trang website này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime với Manga của khách hàng lên website nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời các bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt hóa học lượng. Tương tác webmangago.vn phiên bản hùng ca của Eiichiro Oda là cỗ truyện tranh bán chạy nhất hầu như thời đại, mà lại độ dài ngớ ngẩn của chính nó vẫn khiến cho nhiều bạn không thể kiểm soát điều hành hết toàn bộ nội dung được, với ngọn đồi nội dung đó sẽ chỉ trở yêu cầu dốc hơn khi cỗ truyện hoàn thành (cuối cùng).Bạn sẽ xem: đầy đủ tập hay độc nhất vô nhị của one piece

Bạn đã từng trãi quacảm giác gồm điều gì đó kỳ diệu trước screen khi xem One piece với lạc vào mộtthế giới trải qua không ít trận đấu, và lòng tin mạnh mẽ tỏa nắng của những nhân thứ luônkhiến các bạn không chấm dứt xây dựng một tập phim new hay nhất trong các những tập Onepiece vẫn xem.Chắc chắn,mọi người đều có những tập phim mếm mộ của họ.

Bạn đang xem: Những tập hay nhất của one piece

Dưới đây là mười tậpphim hay độc nhất vô nhị của riêng tôi vềOne Piece, theo lắp thêm tự thờigian (nhưng không hẳn là bậc nhất):

Tập19 – quá khứ của cha thanh kiếm!Lời thề của Zoro với Kuina!


*

Thật khó khăn để tưởngtượng vào thời đại hiện nay nay, vị trí manga rất cụ thể và kỹ lưỡng.Nhưng khichuyển thể thành anime,nội dung lại được không ngừng mở rộng theo các phương pháp thực sự hiệuquả.Phiên bạn dạng anime của đoạn hồi tưởng của Zoro, mở ra muộn rộng mộtchút đối với trong truyện tranh, hay cho nỗi chính là phiên bạn dạng thật sự của câuchuyện đó trong tim tôi.Những gì đã từng là 1 vài trang nhanh chóngđược đưa thành giai điệu tuyệt vời, cho chúng ta sống ở vùng nông xóm NhậtBản vào một tập phim khi chúng ta nghe mẩu chuyện về một Roronoa Zoro trẻtuổi và đối thủ ban sơ của cậu, Kuina.

Tập phim này cũngkết thúc với sự cảm thông sâu sắc nhất mà cỗ truyện đã nhận được được khi kể tới giớitính. Kuina, một kiếm sĩ trẻ thuyệt vọng nhận ra rằng khi biến hóa ngườilớn, sự khác biệt về sức mạnh giữa cô với Zoro sẽ tăng thêm đáng kể.Đây làmột khoảnh khắc để Zoro trẻ con tuổi đối xử với kẻ thù nữ của bản thân một biện pháp nghiêmtúc, và bất kể điều gì còn còn sót lại sau chết choc của Kuina sau cuối cũng đượcđưa kế thừa bởi Tashigi trong thời gian ngày hôm nay.Đây là khía cạnh dịu dàng nhấtcủaOne Piece.

Tập 67 – giải cứu Công Chúa Vivi –Băng Hải Tặc Luffy Lên Đường!
*

Tập 67 là khởi đầucủa câu chuyện Baroque Works, lần trước tiên Vivi ra nước ngoài với tư cách làmột member của băng hải tặc nón Rơm, với lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu vềNico Robin khi cửa hàng chúng tôi biết cô là nhân đồ vật phản diện “Miss All Sunday”.

Điều nổi bật về tậpphim này là việc pha trộn tuyệt vời nhất của các tông màu, từ vui nhộn đến nghiêm túcvà xong với cảm xúc báo trước khi bọn họ bị rình rập đe dọa bởi sức khỏe thực sựcủa một quân thù mới.So với những tập phim bao quanh nó, phong cách nghệthuật tạo nên một đỉnh cao, và các thi công thực sự mới mẻ và lạ mắt với một số đoạn hàikịch giỏi vời.Đây là tập có tác dụng tôi chỉ muốn tham gia vào thếgiớicủaOne Piece.

Tập 119 – tìm Báu – sức mạnh Cắt CảSắt Thép cùng Hơi Thở Của Vạn Vật!
*

Đây là 1 tập nhưng Zorotuyệt vời đưa bọn họ vào giữa cuộc chiến đỉnh cao giữa băng nón Rơm và Baroque Works.Đối thủ của Zoro là Mr.1, bạn không thực sự là một kiếm sĩ mà là một trong những người sở hữu kỹ năng trái ácquỷ được cho phép cơ thể biến thành lưỡi kiếm.Dice-Dice Fruit của Mr. 1 khôngchỉ chất nhận được một số sáng chế từ anime, mà bộ phim này còn hoàn toàn có thể mang đến mộttrong những trận chiến hấp dẫn nhất trong toàn bộ series.

Tập phim là thời gian cao trào cho đến cuối, khi mọithứ trở bắt buộc yên lặng cùng kết thức bởi đòn tiến công cuối cùng.Tôi suy nghĩ rằngđây là trong số những tập phim được người sáng tác xây dựng tuyệt nhất của cục truyện.

Tập 151 – Kẻ Đáng giá chỉ 100 Triệu – BáVương với Hải Tặc Râu Đen!
*

Mỗi lần tôi coi lạitập này, tôi quên rằng nó mang đến cho khôngchỉ mối quan hệ Luffyso cùng với Bellamy, cơ mà còn hầu hết các những nhân vật xuất hiện thêm trong các Arc sau này.Đâylà lần trước tiên chúng tôi chạm chán Năm ngôi sao, Donquixote Doflamingo, BartholomewKuma với lần đầu tiên công ty chúng tôi được nhận thấy ông già Râu Trắng bằng xương bằngthịt với tập 151 là trong những ví dụ sớm nhất và đặc biệt quan trọng nhất mang lại nộidung sau này.

Tập199 – Dragnet của Marine đóng cửa!Thành viên thiết bị hai bị bắt!


*

Đây là tập phụ duynhất trong danh sách này, nhưng không vấn đề gì vì cho tới lúc này nó là tập phụ giỏi nhấttrong sê-ri, xứng đáng xem ngay lập tức cả khi chúng ta có ý định quăng quật qua phần nhiều nội dung chỉ cóở anime.Một cuộc phiêu lưu nhỏ dại tuyệt vời về băng mũ Rơm lúc bị chia táchvà cố gắng thoát khỏi căn cứ hải quân bất khả xâm phạm, tập 199 đã nhảy ra khỏinội dung Manga theo hướng của nó.Phong cách phim hoạt hình của Hosoda cùng cácthiết kế của Oda có rất nhiều mảng không giống lạ, và cục bộ tập phim di chuyển theonhững phương pháp thú vị kết nối trôi tan từng phần tiếp theo.Ngay cả trước khitôi biết chính là tác phẩm của Hosoda, bộ phim truyền hình này đặc biệt sáng chế tạo và thú vị.

Tập 278 – Tôi ý muốn Được Sống! ChúngTa trường thọ Là Đồng Đội.

Dù là một trong những sê-ri đầymàu sắc và vui nhộn như vậy,One Piece vẫncó thể bi đát mộtcách đáng kinh ngạc, đến hơn cả nó ngay gần như đối đầu với bao gồm nó để xem bộ phimcó thể khổ cực cho bạn xem đến mức nào.

Xem thêm: Hội Gamer Công Thành Xưng Đế Lậu Trung Quốc Free 50K Vàng, Công Thành Xưng Đế Lậu Trung Quốc Free 50K Vàng

Tập396 – núm đấm bùng nổ!Phá hủy trận đấu giá!

Có lẽ sự lựa chọnkhó khăn nhất để lấy ra list này là quyết định lựa chọnnàotrongsố nhiều bộ phim truyện Sabaody Archipelago xuất xắc vời.Tôi có hãy chọn tập 392,phần reviews Eleven Supernovas không?Hoặc có thể là tập 400, đi khám phácâu chuyện về Roger, Rayleigh, và ý nghĩa sâu sắc của việc trở thành Vua hải tặc?

Nhưng tôi phải cho bạn thấy mộttrong đa số khoảnh tự khắc được hoan nghênh tốt nhất trongOne Piece,nơi Luffy đấm một Thiên Long Nhân.

Điều thực sự đắm đuối tôi về thờiđiểm này là sự việc nhấn táo tợn mà bộtruyệnđưa ra cho lời hứa hẹn của Luffy cùng với Hatchan.Bạncó ấn tượng rằng Luffy là tín đồ giữ lời hứa tha thiết.

Tập574 – Tiến mang lại Tân nhân loại ! Đến tận cùng hải dương cả.

Tập phim này là mộttrong hồ hết ví dụ nặng nài nhất, cha chiều độc nhất vô nhị của quả đât tưởng tượng-phânbiệt chủng tộc-như là ẩn dụ cho sáng tỏ chủng tộc trong trái đất thực mà chúngta từng thấy.Đoạn hồi tưởng giữa bao phủ quá khứ của Fisher Tiger vàQueen Otohime về cơ phiên bản đây là một bộ phim dài tập, với nó là một trong trong nhữngđoạn hồi ức hay độc nhất vô nhị của loạt phim.

Bên cạnh việc là mộttập phim đặc biệt quan trọng đẹp mắt, một trong những hai phần cuối của đoạn hồi ức là cực kỳmạnh mẽ.Vua Hải vương khóc yêu đương cho chết choc của vợ mình, túng quẫn trí vớisự phức tạp của các mối quan hệ nam nữ chủng tộc, tương tự như sự tha trang bị của Nambe đốivới Jimbei về mối tương tác với cướp biển lớn Arlong.Điều tạo cho tập phim nàytrở nên tuyệt vời nhất là sự hệ trọng giữa hy vọng, sự hoài nghi, cảm giác tội lỗi,sự tức giận với tình yêu.

Tập phim này là một trong bước quantrọng trong mối quan hệ của Jimbe với cướp hải dương Mũ Rơm, với nó thiết lập ý địnhcủa quốc gia Ryugu gia nhập bao gồm phủ thế giới và tham dự Reverie.Tậpnày được tạo trên DVD vừa mới đây đã giúp thông báo tôi rằng tôi hâm mộ nónhư nuốm nào.

Tập 616 – Kết viên Bất Ngờ! Smoker vs Vergo!

Đây là 1 tập phimnổi nhảy thực sự cho đa số cảnh kungfu trong loạt phim.

Law đánh bại Vergotheo biện pháp quá đỉnh bởi vậy được mang đến tác động tương đối nhiều đến các phần còn lại củaloạt phim.Mọi thứ trên trái đất này những được kết nối, cùng nếu một cỗ đôitân binh như Luffy và Law hạ gục một nhân trang bị chính, phần sót lại của ráng giớisẽ phản nghịch ứng tương ứng.Sự phá hủy nhà sản phẩm SAD của Doflamingo là một trong những cảnhtuyệt vời với một bài phát biểu hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ Law, với hậu trái của hành động đólà một làn sóng thủy triều mà câu chuyện vẫn còn đấy kéo dài cho tới ngày nay khiliên minh với các Tứ Hoàng như Kaido và Big Mom.Trở thành một thương hiệu cướpbiển là đổi khác thế giới, và sau thời điểm trải qua những thứ mà lại nhân vật chính củachúng ta có, bọn họ có xúc cảm sự tuyển lựa thực sự lớn tới cả nào.

Tập 808 – Cuộc đấutay đôi nhức lòng!Luffy vs Sanji – Phần 2

Đây là lần máy tư,sau Nami, Usopp và Robin, một thành viên băng mũ Rơm đã rình rập đe dọa rời ngoài băng.

Xem thêm: Obral Mesin Video Game Arkade 4 The House Of The Dead 4, The House Of The Dead 4

Danhsách trênlà các tập tôi nghĩ là đáng xem nhất!Rõ ràng, với một bộ phim truyền hình dài nhưvậy, tôi chắc hẳn rằng đã bỏ qua một vài ba hoặc vứt qua các tập cực kỳ quan trọng trongdanh sách mười tác phẩm bậc nhất này.