NHỮNG THẰNG NGUY HIỂM NHẤT HÀNH TINH LMHT PHẦN 4

  -  

Có rất nhiều thứ cần học hỏi và chia sẻ trong LMHT, do vậy, họ sẽ ban đầu từ phần đông điều cơ bản. Khám phá hướng dẫn sau đây để biết lối chơi chế độ phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Những thằng nguy hiểm nhất hành tinh lmht phần 4


Liên Minh huyền thoại là trò chơi phối hợp đồng team đầy tính chiến thuật, vị trí hai nhóm chơi chọn ra 5 vị tướng tá mỗi bên để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau và tiêu diệt căn cứ của địch. Chọn lựa từ rộng 140 vị tướng để làm cho những pha giao tranh hoành tráng, tiêu diệt đối phương và đánh phá trụ nhằm mục đích giành lấy thành công vinh quang.


Nhà chính là trung tâm căn cứ của cả hai đội. Phá hủy Nhà thiết yếu của đối phương trước để giành chiến thắng.


1 / 2

Nhà chính của bạn

nhà Chính của doanh nghiệp là nơi bộ đội xuất hiện. Phía sau đơn vị Chính của công ty là Bệ Đá Cổ, nơi chúng ta có thể nhanh giường hồi máu với hồi năng lượng cũng giống như mở cửa Hàng.

Nhà bao gồm của địch

nằm sâu trong căn cứ của nhóm địch, Nhà thiết yếu của địch cũng giống như của bạn. Hủy hoại Nhà bao gồm của địch để giúp đỡ đội của người sử dụng giành chiến thắng.


Đội của khách hàng cần dọn được ít nhất một con đường để hoàn toàn có thể tiến cho tới Nhà thiết yếu của địch. Trên đường sẽ sở hữu được các chốt chặn che chở gọi là trụ cùng nhà lính. Từng đường sẽ sở hữu 3 trụ cùng 1 bên lính, mỗi Nhà chủ yếu được đảm bảo bởi 2 trụ.


1 / 2

Trụ

Trụ gây sát thương lên bộ đội và tướng mạo địch, đồng thời cung ứng tầm nhìn giới hạn trong Sương Mù mang đến đồng minh. Hãy mang lại lính bước vào trước khi tấn công các dự án công trình này để tránh nhận ngay cạnh thương với xông lên chiến đấu.

Nhà Lính

từng Nhà lính đều được bảo đảm bởi 1 Trụ. Khi bị phá hủy, quân nhân Siêu cung cấp sẽ xuất hiện trên đường đó trong khoảng vài phút. Sau đó, công ty Lính sẽ được khôi phục và quân nhân Siêu cung cấp sẽ chấm dứt xuất hiện.


Giữa các đường là khoanh vùng rừng, nơi sinh sống của đa số loài quái quỷ rừng và cây cỏ. Nhì loài quái vật quan trọng nhất là Baron Nashor cùng Rồng. Tiêu diệt những quái vật này đang ban mang đến đội bạn các bùa lợi độc nhất và thậm chí còn còn có thể xoay chuyển cục diện trận đấu.

Xem thêm: Hoàng Viruss Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Streamer Viruss Mới Nhất


1 / 2

Baron Nashor

Baron Nashor là quái vật hùng mạnh nhất trong khoanh vùng rừng. Đội tàn phá Baron sẽ được cộng thêm sức khỏe công kích, sức khỏe phép thuật, cường điệu hóa biến về và tăng thêm đáng kể sức mạnh của bộ đội xung quanh.

Rồng

long là những quái vật hùng khỏe khoắn với kĩ năng ban bùa lợi độc nhất tùy theo loại rồng Nguyên Tố cơ mà đội chúng ta tiêu diệt. Gồm 5 rồng Nguyên Tố cùng 1 Rồng ngàn Tuổi.


Có 5 vị trí tạo cho đội hình được khuyến cáo cho trò chơi. Từng đường phù hợp với một số trong những tướng và vị trí tốt nhất định—hãy thử toàn bộ hoặc lựa chọn 1 đường bạn cảm thấy tương thích nhất.


1 / 5

Đường Trên

những vị tướng đường trên là đa số đấu sĩ đơn lẻ ngoan cường của tất cả đội. Nhiệm vụ của chúng ta là bảo vệ đường của bản thân mình và triệu tập xử lý các thành viên nguy nan nhất của team địch.

Đi Rừng

những vị tướng đi rừng rất đam mê săn mồi. Rập rình giữa những đường một bí quyết lén lút với khéo léo, họ chú ý những nhỏ quái rừng quan trọng đặc biệt nhất cùng nhảy ra chiếm mạng khi kẻ địch mất cảnh giác.

Đường Giữa

những vị tướng mặt đường giữa là những yếu tố "chẳng ngán ai" với khả năng dồn cạnh bên thương—cho mặc dù cho là trong chiến đấu lẻ tẻ hay giao đấu tổng. Đối với họ, giao tranh là một trong những vũ điệu nguy hiểm, khu vực họ luôn tìm kiếm sơ hở của kẻ địch để tiễn bọn chúng lên bảng đếm số.

Đường Dưới

các vị tướng đường dưới y hệt như những khẩu súng thủy tinh vậy. Do rất mong muốn manh, dễ dàng vỡ bắt buộc họ cần được bảo đảm trong quy trình tiến độ đầu trận trước khi có thể tích lũy đầy đủ vàng và kinh nghiệm để đưa cả team tới chiến thắng.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone 6 Lock Và Quốc Tế Và Mẹo Nhận Biết, So Sánh Iphone 6 Lock Và Quốc Tế Và Mẹo Nhận Biết

Hỗ Trợ

những vị tướng cung cấp là hộ vệ của cả đội. Họ góp giữ mang đến đồng đội sinh tồn và triệu tập vào trợ giúp xây cất các pha hạ gục, bảo đảm an toàn đồng nhóm ở con đường dưới tính đến khi họ trở nên bạo gan mẽ.