Monday . 26 July . 2021

Roronoa Zoro là 1 vào 3 member vượt trội nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece. Anh được nghe biết là 1 tìm sĩ tài năng trực thuộc phái Tam Kiếm, tức là anh rất có thể sử dụng 3 thanh kiếm và một thời điểm hết sức điêu luyện.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm của zoro


Từ trước đến thời điểm này, Zoro đang sử dụng những tkhô giòn tìm không giống nhau. Cùng điểm lại chúng trong nội dung bài viết này nhé!

1. Kiếm treTrước lúc bước đầu áp dụng một tkhô cứng tìm đích thực, Zoro đã thực hiện một thanh hao tìm tre. Nên nếu hiện thời Zoro được kinh nghiệm áp dụng một thanh kiếm tre, chắc rằng anh ấy vẫn hoàn toàn có thể thực hiện nó khá giỏi dựa trên hầu hết từng trải thời thơ dại của chính mình.

Để bổ sung mang lại phong cách phái tam tìm của chính bản thân mình, Khi bắt đầu One Piece, Zoro vẫn áp dụng thêm nhì thanh kiếm ko tên để hỗ trợ Wavì chưng Ichimonji.

2. Wavì IchimonjiWavày Ichimonji là thanh hao tìm white do bạn chúng ta thungơi nghỉ bé dại Kuimãng cầu còn lại, Zoro đã thực hiện thanh khô kiếm này kể từ đầu series One Piece .

Wabởi vì Ichimonji – Hòa đạo độc nhất kiếm của Roronoa Zoro là 1 trong vào 21 thanh khô Đại Bảo Kiếm Wazamono. Tkhô nóng kiếm này có vỏ tìm thuần white color, vành chắn kiếm hình tròn trụ, kiếm gồm vân trực tiếp dọc từ lưỡi kiếm.

3. Hai tkhô cứng kiếm không tênĐể bổ sung mang lại phong cách phái tam tìm của bản thân mình, lúc bước đầu One Piece, Zoro đã sử dụng thêm nhì tkhô cứng kiếm ko thương hiệu nhằm cung cấp Wavì chưng Ichimonji.

Hai thanh hao kiếm này đã bị tàn phá Khi Zoro đọ sức cùng với cùng với Mihawk.

Thời ấu thơ, vào trận đấu tay đôi sau cuối cùng với Kuimãng cầu, Zoro cũng đều có cơ hội sử dụng hai thanh kiếm không tên. Không rõ nhì thanh tìm này có buộc phải là tkhô nóng kiếm cơ mà Zoro đang dùng để làm chống lại Mihawk hay là không.

4. Thanh khô tìm của Johnny và YosakuLúc sống Arlong Park, Zoro chỉ còn từng tkhô nóng kiếm Wado Ichimonji. Do đó, anh đang mượn thanh kiếm của Johnny và Yosaku để chiến tranh với Hatchan.

Zoro cũng đã áp dụng 2 tkhô nóng tìm này nhằm chiến đấu với Arlong. Nhưng do trước đó anh đã biết thành tmùi hương nặng trĩu Lúc đấu cùng với Mihawk với phiên bản thân Arlong cũng khá to gan yêu cầu Zoro đang bổ quỵ.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Tiểu Học Nào Tốt Ở Quận 2, Tp Hcm, Quận 2 Sẽ Có 3 Trường Tiên Tiến

5. YubashiriYubashiri – Tuyết Tẩu là một trong những trong 50 tkhô cứng Bảo Kiếm Ryo Wazamono nhưng mà ông nhà siêu thị kiếm Ippon-Matsu Tặng Kèm mang lại Zoro Khi chứng kiến lòng can đảm của anh. Yubashiri tất cả vỏ tìm color Black với hoa văn uống mạ xoàn, vành kiếm hình chữ thập bao gồm xung khắc rãnh, vân kiếm lượn sóng. Tuy nhiên, thanh hao tìm này đã biết thành tàn phá tại Enies Lobby vào cuộc chiến cùng với thủy quân Shu và giờ nó vẫn lặng nghỉ sống Thirrler Bark.

khi được sử dụng, Zoro nhận xét rằng Yubashiri cực kỳ nhẹ.

6. Sandẻo Kitetsu


Quỷ Kiếm Đệ Tam là một tkhô giòn tìm cực kỳ sắc đẹp bén, rất có thể cắt đá như bùn. Đây là thanh khô kiếm yếu tốt nhất trực thuộc một Một trong những thanh hao tìm bị chửi rủa của Kitetsu. Sandẻo Kitetsu gồm vỏ kiếm tô đen, vành tìm hình tròn trụ lõm tư góc trông như một ký kết kiệu thập từ bỏ, vân tìm tựa như những ngọn lửa.

Zoro giành được tkhô hanh tìm này bằng cách demo vận ​​may của chính mình, anh ném nhẹm Kitetsu Sandẻo lên ko trung để xem tkhô cứng tìm gồm giảm đứt cánh tay của chính bản thân mình không.

Lúc Này, Sandai Kitetsu vẫn sẽ sát cánh thuộc Zoro vào trận chiến ngơi nghỉ Wano.

7. Usopp


lúc Zoro bị còng tay với Usopp, anh ta đang thực hiện Usopp nlỗi 1 phần của thanh khô kiếm của bản thân, còn Usopp là bạn nạm Yubashiri.

8. Shusui


Thanh hao tìm Shusui của Ryuma đã được trao mang đến Zoro sau cuộc đấu tay đôi giữa họ. Shusui đang theo Zoro đến Wano nhưng lại nó đã trở nên Gyukimaru ăn cắp.

Bây tiếng, Hiyori thỉnh cầu Zoro nếu thanh hao tìm của anh ý thực sự đó là Shusui thì xin hãy trả lại đến Wano Quốc. Đổi lại, cô sẽ gửi cho Zoro 1 thanh hao tìm xứng đáng khác, sẽ là kiếm của cha trao mang lại cô, bảo tìm nổi tiếng Diêm Vương. Nó chính là tkhô cứng tìm huyền thoại đang gây nên vết tmùi hương độc nhất bên trên fan Kaido.

Xem thêm: Cách Làm Trực Thăng Điều Khiển Từ Xa Giá Rẻ, Hướng Dẫn Tự Chế Máy Bay Lên Thẳng Su


*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu đựng trách rưới nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Hà Thành.


Chuyên mục: Game Online