Những Thanh Kiếm Đẹp Nhất Trong Anime

  -  

Là một người đam mê anime Nhật bạn dạng và mến mộ những cuộc chiến nảy lửa; chúng ta nhất định không thể bỏ lỡ top những thanh kiếm đẹp nhất trong anime được tổng vừa lòng trong bài viết này. Chắc hẳn rằng sẽ thỏa mãn nhu cầu được niềm đam mê trong bạn.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm đẹp nhất trong anime

*

Điểm danh phần lớn thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong anime Nhật Bản 

Thanh kiếm Sakabato của Himura Kenshin trong phim Rurouni Kenshin

Được đánh giá là thanh kiếm có vẻ đẹp khác biệt và trả mỹ tốt nhất trong trái đất truyện tranh với phim phim hoạt hình Nhật bản anime. Thanh tìm Sakabato gây tuyệt hảo bởi kết cấu độc đáo, lưỡi ngược. Bên dưới sự quản lý của nhân đồ vật Himura Kenshin. Trong suốt thời lượng của truyện Rurouni Kenshin, Sakabato đã trở thành tri kỷ cùng Kenshin tham gia nhiều trận đánh khốc liệt, giúp anh chàng hạ gục được nhiều kẻ địch mạnh.

Hơn nữa, xứng đáng là 1 trong những trong những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong anime, Sakabato thay mặt cho vẻ rất đẹp của sức khỏe công lý, sau thời điểm nhân vật dụng Tomoe bị tiêu diệt đi, Kenshin đã không sử dụng thanh kiếm của bản thân phục vụ mang lại việc báo thù hay cạnh bên sinh nữa.

Xem thêm: Game Duong Toi Truong 2 - Game Công Chúa Tới Trường 2

Thanh kiếm đại diện thay mặt cho sự đổ nát Ea (Fate)

Cũng là một chiếc tên góp khía cạnh trong list những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất anime, Ea tuyệt thanh kiếm thay mặt cho sự đổ nát Sword of Rupture hàm chứa một sức mạnh phi thường. Vào truyện, Ea hiện hữu với hình thức bề ngoài độc đá khá kỳ dị, có thể chiến thắng mọi quyền năng chống đối lại người sở hữu là Gilgamesh. Mức độ mạnh khiến cho trời khu đất xoay chuyển gồm nó đã tạo ra điểm tuyệt vời trong lòng người hâm mộ và người theo dõi xem phim.

*

Dragonslayer (Berserk) – mẫu tên số 1 trong danh sách những thanh kiếm đẹp nhất trong anime 

Dragonslayer tuyệt Đồ Long được nghe biết là thanh kiếm vô cùng nổi tiếng trong bộ truyện phim anime Berserk. Với vẻ bên ngoài vô cùng to lớn, mũm mĩm với màu đen huyền bí, Đồ Long mau chóng đã được nhiều người chú ý. Quanh đó ra, nó còn ẩn chứa một sức mạnh ít ai rất có thể bì được, vứt bỏ mọi đối phương cản đường người chủ sở hữu Guts vào những cuộc chiến khốc liệt nhất.

Xem thêm: Cập Nhật / Update - Fifa Online 4 Việt Nam

Thanh kiếm Thiết toái nha hay Thiên sinh nha trong anime nổi tiếng Inuyasha

Vốn dĩ là thần tìm kiếm được luyện thành răng nanh của một hồ ly tinh vô cùng hùng mạnh, làm bá chủ một thời – Khuyển Đại tướng. Thiết toái nha ẩn chứa sức tiêu diệt mạnh mẽ, tấn công tan đều yêu ma quỷ quái với mục tiêu bảo đảm loài người. Đặc biệt, với chiêu trò Phong bỏ ra Thương vang lừng thiên hạ, Thiết toái nha xứng đáng mang tên trong list những thanh kiếm đẹp nhất trong anime cả về vẻ bề ngoài, sức mạnh và ý nghĩa sâu sắc tồn tại.

*

Thần bị tiêu diệt trong Bleach – Thanh tìm Zanpakuto

Sở hữu vẻ vẻ ngoài bình hay như những thanh tìm katana khác, Zanpakuto từng bị quên béng và không được rất nhiều người để ý. Tuy vậy ngay khi được thức tỉnh sức mạnh vô biên chứa đựng sâu mặt trong, Zanpakuto đang trở thành thanh kiếm cực kỳ được yêu thương thích, yêu mếm vì sức khỏe đặc biệt, thanh tẩy các linh hồn tội lỗi. Các thanh Zanpakuto còn có công dụng thay hình đổi dạng rất là đặc biệt. 

Thanh tìm Lake Toya của Sakata Gintoki lập cần nhiều chiến công vào Gintama

Gintoki với Gintama được nhiều con dân mê mệt vì sự pha trộn hợp lý giữa yếu hèn tố hài hước và sự hùng trạng trong những trận đánh nảy lửa. Có nhiều người chắc chắn rằng sẽ siêu thắc mắc lý do thanh kiếm được Gintama mua hàng qua mạng này lại là thanh kiếm đẹp nhất trong anime. Vị lẽ, mặc dù không phải được làm từ gỗ cây Lake Toya vẫn sống được rộng 10.000 năm. Dẫu vậy Lake Toya đã cùng Gintoki vào có mặt tử, lập những chiến công hiển hách nhất. 

Kết luận

Trên đấy là danh sách những thanh kiếm đẹp nhất trong anime mà chúng tôi đã tổng vừa lòng được dựa vào sự đánh giá của những tín đồ mê anime. Để biết thêm nhiều thông tin mới mẻ và lạ mắt khác, theo dõi cửa hàng chúng tôi ngay nhé!