Thursday . 29 July . 2021

T rong trò chơi Củ Hành, khối hệ thống có dành hẳn một kênh phạt hình nhằm fan đùa hoàn toàn có thể vào coi trực tiếp các cuộc đấu đang ra mắt hoặc xem lại những trận đang hoàn thành. Để các Tướng Quân có thể xem với tích lũy thêm kinh nghiệm chiến tranh, Bổn định Soái đang trả lời cụ thể nlỗi sau:


Người chơi chọn nút không ngừng mở rộng nghỉ ngơi dưới góc nên màn hình hiển thị, chọn nút ít "Xem".

Bạn đang xem: Kho lưu trữ clip các trận đấu đỉnh cao

*

Giao diện coi Trực Tiếp lộ diện các cuộc chiến được xếp theo độ lôi cuốn từ bỏ cao xuống phải chăng. Bao có những trận chiến đã ra mắt với các cuộc đấu đang dứt.

Lưu ý: Lúc coi các cuộc chiến trực tiếp sẽ sở hữu được độ phân phát hình chậm chạp 5 phút ít so với thực tiễn.

*

Các cuộc đấu dứt sẽ tiến hành khắc ghi bằng văn bản sẽ "ghi hình"

Trong lúc chứng kiến tận mắt, tín đồ chơi có thể ném nhẹm hoa để cỗ vũ hoặc ném nhẹm trứng để bộc lộ cảm giác. Càng có rất nhiều tín đồ coi cuộc chiến, đấu thủ được khuyến mãi các hoa độ thu hút của đoạn ghi hình càng tăng, càng bao gồm thời cơ hiện trên Top danh sách những cuộc chiến.

Bên cạnh đó, người coi cũng hoàn toàn có thể tùy ý xem trận đấu sống tốc độ nkhô hanh hoặc lờ lững hoặc theo dõi và quan sát một tướng bất kỳ vào trận để thấy và học hỏi và chia sẻ các làm việc của đấu thủ.

*


Xem lại cuộc đấu của bạn dạng thân

Sau khi hoàn thành trận, tại bối cảnh xem Trực Tiếp, bạn chơi nhấn vào nút Ghi Hình để thấy lại trận tôi vừa thi đấu.

Xem thêm: Lời Bài Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu, Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

*

*

Tại mục Gần đây, khối hệ thống đã lộ diện list các trận vừa tranh tài của bạn chơi (mặc định là 10 trận ngay sát nhất) người đùa có thể bấm vào để thấy lại.

Lưu Trữ: Sau mỗi cuộc chiến, người đùa nhấn vào nút ít Ghi hình sẽ được khối hệ thống lưu vào mục này giúp xem lại tiếp đến.

*

*


Chia sẻ với những người đùa khác

Lúc bao hàm trận chiến tuyệt và ao ước share với người chơi không giống, tín đồ đùa có thể vào thỏng mục cất các phlặng ghi hình theo đường dẫn .../mangago.vn/NEW/Replay/ManualReplays vào thư mục thiết lập game Game Củ Hành.

*

Sau kia copy tập tin cuộc đấu và gửi cho tất cả những người chơi không giống. Người dìm copy tập tin đó cùng chép vào tlỗi mục ManualReplays tương ứng.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Ngọc Trai Thật Và Giả Cực Nhanh, Không Tìm Thấy Trang

Vào game cùng lựa chọn đúng tập tin vừa nhấn giúp xem.

*


Top

Cài đặt và Gỡ bỏ - Điều khoản thực hiện - Chính sách bảo mật


Tin tức Giải đấu Giới thiệu Cẩm nang Thỏng viện Cộng đồng

Chuyên mục: Game Online