THÔNG TIN MỚI VỀ TRANG PHỤC LMHT

  -  

Trong phiên bạn dạng 11.11, một loạt trang phục SIÊU PHẨM new đã thiết yếu thức giới thiệu người đùa và nâng tổng thể tướng cài đặt dòng phục trang này lên thành 23. Chủ thể của dòng bộ đồ SIÊU PHẨM được lấy ý tưởng phát minh từ sau này với hầu như máy móc, kỹ thuật hiện đại và hiện tại đại.

Bạn đang xem: Thông tin mới về trang phục lmht

Trong nhân loại này, 1 loạt những cỗ máy trí tuệ tự tạo hoặc gần như tướng đã có được trang bị vũ khí buổi tối tân, hiện đại. Các phe phái trong quả đât này cũng dần lộ diện và chúng ta sẽ đối đầu với nhau để phục vụ mục đích của mình.

Tất cả các trang phục SIÊU PHẨM đều sở hữu tạo hình gần giống nhau với các hiệu ứng phân phát sáng, những bộ giáp kim loại đặc thù và chuyển đổi hiệu ứng âm nhạc thành giọng máy. Trong toàn bộ 23 bộ trang phục, công ty chúng tôi đã lựa chọn ra 5 bộ trang phục được reviews là đẹp nhất trong thế giới SIÊU PHẨM này.

5. SIÊU PHẨM: Warwick

*
Credit: Riot Games

SIÊU PHẨM: Warwick có lẽ là bộ trang phục đẹp tuyệt vời nhất trong số tất cả các skin của vị tướng tá này tính tới thời khắc hiện tại. Bộ phục trang vẫn toát lên được vẻ quái lạ và cuồng loạn của con quái thú thành phố Zaun ẩn chứa phía bên trong bộ gần cạnh tân tiến.

Không những vậy, bộ giáp của Warwick còn rất có thể chuyển tử màu xanh lá cây sang red color khi hắn sử dụng chiêu W. Đặc biệt hơn, fan chơi còn rất có thể được chứng kiến phần con người của cục trang phục SIÊU PHẨM này vào hoạt cảnh vươn lên là về của Warwick.

4. SIÊU PHẨM: Ashe

*
Credit: Riot Games

Riot khôn cùng biết cách để khiến cho 1 vị tướng có bề ngoài và cảm giác kỹ năng dễ dàng như Ashe trở đề nghị thú vị với hút mắt hơn không ít trong bộ xiêm y SIÊU PHẨM này cùng với tông blue color lam. Khi sử dụng trang phục SIÊU PHẨM: Ashe, fan chơi đã cảm thấy những cử hễ của vị tướng tá này trở nên mượt hơn không hề ít cùng hiệu ứng hình ảnh đơn giản tuy thế tuyệt đẹp nhất với hiệu ứng âm thanh băng giá sệt trưng.

3. SIÊU PHẨM: Pyke

*
Credit: Riot Games

Không chỉ gây tuyệt hảo về mặt những thiết kế của một vị tướng thuộc phe nổi dậy, SIÊU PHẨM: Pyke còn gây tuyệt vời cho fan chơi vày hiệu ứng âm thanh của bộ đồ này. Lúc chơi Pyke, cảm xúc thỏa mãn nhất là lúc bạn thực hiện chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu để kết liễu mục tiêu.

Xem thêm: Cách Vượt Ải Công Chúa Và Thiếu Nữ Trong Ngôi Sao Thời Trang

Trang phục SIÊU PHẨM: Pyke đã khôn cùng biết phương pháp để tạo cảm giác khi hắn sử dụng chiêu cuối. Khi hạ gục được nhiều đối thủ với chiêu cuối, một quãng nhạc dubstep sẽ vang lên để đánh tiếng chiến thắng. Nếu khách hàng là người chơi thích tạo thành những trường hợp highlight cùng với Pyke, trang phục này vẫn là vật dụng mà bạn cần phải sở hữu.

2. SIÊU PHẨM: Vayne

*
Credit: Riot Games

Bộ trang phục này thay đổi Vayne thay đổi một thợ săn thực sự của thành phố với dòng xe thứ riêng cơ mà cô triệu hồi trong hoạt cảnh đổi mới về. Cái xe này cũng xuất hiện thêm khi Vayne cảm nhận hiệu ứng tăng tốc hoặc vệ quân.

Bộ ngay cạnh màu tím của Vayne cũng vô cùng tuyệt hảo và khi kích hoạt chiêu cuối Thời tự khắc Cuối Cùng, bộ xiêm y này khiến cho Vayne trở đề nghị cực kỳ đã mắt với phong cách Cyperpunk khi bộ giáp của cô ấy được nâng cấp.

1. SIÊU PHẨM: Mordekaiser

*
Credit: Riot Games

Trong số 23 cỗ trang phục, SIÊU PHẨM: Mordekaiser chắc hẳn rằng nổi nhảy nhất từ cả bản thiết kế lẫn đái sử. Ban đầu, Mordekaiser chỉ nên một cỗ máy trí tuệ nhân tạo được tạo thành để bảo vệ cho khối hệ thống của tập đoàn lớn SIÊU PHẨM nhưng sau đó bị lan truyền Virus cùng tiến hóa trở thành SIÊU PHẨM: Mordekaiser mà chúng ta đang thấy.

Với bộ phục trang này, Morde trông như 1 “trùm cuối” đích thực với cỗ giáp to con cùng cây chùy. Hiệu ứng âm nhạc của bộ đồ này cũng vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi Mordekaiser thực sự biến thành một nhân thứ phản diện của trái đất SIÊU PHẨM với giọng trang bị vô hồn, đầy vẻ nguy hiểm.

Xem thêm: Các Câu Hỏi Tiếng Anh Về Chủ Đề Thể Thao, Những Đoạn Hội Thoại Tiếng Anh Về Thể Thao:


Nếu vẫn chưa cảm giác đủ ấn tượng, hãy chờ cho đến khi hắn áp dụng chiêu cuối vương quốc Tử Vong của mình. Lúc đó, Mordekaiser vẫn kéo bạn vào trong 1 vùng đặc biệt quan trọng và chúng ta cũng có thể nhìn thấy cảnh quan của tp trong quả đât SIÊU PHẨM ở bên phía ngoài vòng tròn. Đây chắc hẳn rằng chính là trang bị mà không ít người dân đang mong mỏi đợi nghỉ ngơi dòng phục trang SIÊU PHẨM về một phản bội diện đích thực.