Những trang phục hiếm nhất lmht

  -  
(mangago.vn) - Để chấm dứt danh sách này, mangago.vn sẽ trình làng đến người hâm mộ những bộ bộ đồ phần thưởng và gắn mác “PAX” được mơ ước nhất.

*

12. Vua Rammus (King Rammus):

*

Nếu chúng ta là một trong những người nghịch League of Legends khi trò nghịch còn đã trong quá trình thử nghiệm (beta), thì chắc chắn rằng sẽ sở hữu bộ xiêm y chẳng khác gì mang định này. Cơ mà nếu là một fan của tựa game huyền thoại Super Mario, thì hẳn bạn sẽ cực ái mộ Vua Rammus do nhìn nó không không giống gì quái vật Bowser hung ác.

Bạn đang xem: Những trang phục hiếm nhất lmht

13. Kayle kết luận (Judgement Kayle):

*

Kayle phán xét cũng là 1 trong những bộ phục trang thuộc vào nhiều loại không-thể-tìm-thấy được nữa. Vì chưng lẽ, Kayle phán quyết là món quà dành cho tất cả những người nào đã nghịch đủ 10 trận đấu vào League of Legends ở Mùa 1. Quãng thời gian đó đã từ thời điểm cách đó rất thời xưa và lúc này vẫn chưa thấy ngẫu nhiên thông tin gì cho thấy thêm Riot đang mở buôn bán lại hoặc trao tặng kèm theo một cách thức gì đấy bộ trang phục Kayle kết luận này.

14. PAX Sivir:

*

Tại trung tâm thương mại PAX Prime 2011, PAX Sivir được bày bán rộng rãi. Nếu bạn là một trong số những người gameplay League of Legends có phương diện tại PAX Prime thời gian đó, hẳn chúng ta đã khôn xiết tự hào khi được mua cho mình bộ trang phục cực chất mà chắc hẳn rằng sẽ không bao giờ xuất hiện tại trên thị trường nữa, PAX Sivir.

Xem thêm: Toàn Cảnh Trang Bị Của Hắc Điểu Võ Lâm Truyền Kỳ, Mua Ngôi Vô Địch “Minh Chủ”

15. PAX Jax:

*

Lấy cảm xúc từ đặc trưng Samurai của Penny Arcade, bộ trang phục PAX Jax chỉ lộ diện duy độc nhất tại PAX Prime 2010. Nếu như bạn phát “cuồng” vị bộ phục trang cực bắt mắt và hiếm có số 1 này, chỉ tất cả cách duy nhất là ước thời hạn quay trở về và đi tham tham dự buổi tiệc chợ PAX Prime 2010 nhưng thôi…

16. PAX Twisted Fate:

*

PAX Twisted Fate mở ra lần đầu tại PAX Prime 2009. Lúc đó, League of Legends chỉ mới bắt đầu được tung ra và số lượng tướng trường thọ là vô cùng rất ít và chưa có mấy nổi tiếng gì.

Xem thêm: Bật Mí Cho Bạn Cách Bảo Quản Mực Khô Không Bị Mốc Nhẹ, Bí Quyết Bảo Quản Mực Khô Không Phải Ai Cũng Biết

Twisted Fate màu xanh lá cây đen này là một trong những bộ phục trang được khao khát tốt nhất trong League of Legends đối cùng với tất cả người chơi game. Nhưng không mong muốn rằng, giống với đa số bộ trang phục gồm gắn mác “PAX” khác, PAX Twisted Fate vẫn mất tích từ thời điểm năm 2009 tính đến nay.