Những trang web kỳ lạ

  -  

Bạn áp dụng internet hằng ngày, mặc dù vậy bạn vẫn biết những trang web này chưa? Đây là những trang web được hơi ít tín đồ được nghe biết nhưng lại vô cùng thú vị. Hãy thuộc điểm qua nhé!

1. Weavesilk.com

Bạn không cần là một trong họa sĩ chuyên nghiệp hay thậm chí là một trong năng năng khiếu bẩm sinh. Chỉ việc truy cập vào website này, với hầu hết nét nguếch ngoác không sản phẩm công nghệ tự, chúng ta có thể tạo ra những bức ảnh vô cùng tuyệt hảo của riêng mình.

Bạn đang xem: Những trang web kỳ lạ

*
Những bài bác hát không được ai đi khám phá, và chúng ta là bạn đầu tiên.

3. 106.186.25.143

Trò đùa này trong khi đã khá rất gần gũi với nhiều dân cư Facebook khi tạo một làn sóng nhỏ dại trên social này vài tháng ngay gần đây. Trò Kuku Kube này khá dễ dàng và đơn giản bởi phần nhiều thứ chỉ phụ thuộc vào vào độ tinh đôi mắt của bạn chơi, cùng trên không còn là cực kỳ “gây nghiện”. Cùng với trò này, các bạn sẽ cần tìm kiếm 1 ô vuông khác màu so với toàn thể ô màu còn lại. đầy đủ màn chơi đầu tất cả vẻ tiện lợi nhưng không nên chủ quan bởi vì càng về sau, bạn sẽ càng dễ “phát điên” bởi vì độ khó khăn của cuộc chơi màu sắc này.

*
Rubiksolve.com giải được toàn bộ các một số loại rubik trường đoản cú 3x3 mang lại 10x10

5. Rainymood.com

Tiếng mưa nghe thật thư giãn đúng không? "Mưa đã làm phần đông thứ xuất sắc hơn". Đó cũng chính là slogan của Rainymood.com. Truy cập vào trang web, bạn sẽ được lắng tai tiếng mưa bất tận. Còn gì khác tuyệt hơn khi bạn vừa nhắm nháp một bóc tách cà phê nóng, vừa nghetiếng mưa phối kết hợp cùng một bạn dạng nhạc cổ điển của Beethoven vang lên trên thiết yếu chiếc laptop của mình.

Xem thêm: Game O To Phieu Luu 5 - Chơi Game Ô Tô Phiêu Lưu Cực Hay

*
Bức tranh như trải nhiều năm vô tận

7. En.fliptext.net

Mọi thứ bạn nhập vào đây sẽ gần như được...lộn ngược lại. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm anh em mình ngạc nhiên hoặc trêu chọc họ một chút.

*
Những món ăn lôi cuốn từ myfridgefood.com

9. Vladgotlib.com

Bạn nghĩ rằngvẽ một vòng tròn là dễ dàng ư? bao gồm thể các bạn sẽ muốn lưu ý đến lại đấy! Vớivladgotlib.com, bạn sẽ vẽ một vòng tròn cùng được chấm điểm độ bao gồm xác. Điểm càng cao chứng tỏ bạn vẽ càng điêu luyện.

Xem thêm: Quicksilver Vs Flash Ai Nhanh Hơn, Quicksilver Và Flash: Ai Nhanh Hơn

*
Nhìn như hacker thực thụ nhỉ?

Trên là những trang web cưc kỳ thú vị đó. Mắc cỡ gì mà lại không thử truy cập và một lần. Biết đâu bọn chúng sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều thú vui trong cuộc sống.

Theo toplist.vn


----------------------------

Hợp Tác cùng mangago.vn media Miễn tổn phí - Trả phí tổn Theo Yêu ước tại http://bit.ly/mangago.vn-Partnership