Top 14+ trò chơi bựa nhất thế giới mới nhất 2022

  -  

Trong khoảng thời gian gần đây, những tựa trò chơi bựa hài hước đắm say lượng trò chơi thủ rất lớn. Bởi lẽ nó giúp họ giải tỏa căng thẳng, thư giãn sau những giờ căng não. Những trò chơi này thường khó chơi và mang yếu tố thách thức người chơi. Nhưng nó không khiến họ ức chế mà chỉ bật cười khi tham gia. Vậy đâu là list game bựa đáng chơi nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bạn đang xem: Top 14+ trò chơi bựa nhất thế giới mới nhất 2022

Nội dung chính:
Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Ngự Long Tại Thiên, Bản Trung Quốc

Trap Adventure 2

Nhà phân phát hành: Hiroyoshi Oshiba

Nền tảng tương thích: iOS

Thể loại: phiêu lưu, sinh tồn

Link tải Trap Adventure 2 mang đến iOS
Xem thêm: #1 : Xếp Hạng Linh Hoạt Là Gì Và Những Điều Thú Vị Xung Quanh

Trap Adventure 2 là một trong những game bựa nhất thế giới được đông đảo người sử dụng iPhone biết đến. Nó đã được ra mắt từ năm năm 2016 nhưng chỉ đến năm 2018, trò chơi này mới thật sự phổ biến. Tại sao đó là nhờ một clip được đăng lên twitter đắm đuối rất nhiều người xem. Từ đó, đây được coi như tựa game hết sức bựa mang ý nghĩa thách thức với giải trí cực cao. Bất cứ ai cũng muốn thử thách bản thân để phá đảo game này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chơi game Booger Boing

Bạn sẽ nhập vai thành một cục rỉ mũi đang nằm bên trong mũi của một người đàn ông. Không có gì hỗ trợ từ khăn giấy, lọ xịt,… người dùng chỉ được phép sử dụng tay và búng nó đi thật xa. Sự khéo léo của ngón tay sẽ quyết định tất cả. Với khi chơi, bạn hãy nhớ chỉ bao gồm thể bắn vào vùng màu xanh. Vì chưng vậy điều chỉnh lực, căn góc là điều quan lại trọng nhất vào Booger Boing.


Trên đây là những tựa trò chơi bựa nhất thế giới hiện ni được đánh giá là hơi hay nhưng mangago.vn muốn giới thiệu đến bạn. Có trò chơi đủ cạnh tranh khăn, đủ thử thách, cũng tất cả những trò rất hài, vô cùng dị. Hãy thử chơi cùng bạn bè để giải tỏa căng thẳng, cảm thấy thoải mái sau những giờ làm cho việc mệt mỏi nhé!