Những trò chơi kinh dị

  -  

Bên cạnh game phun súng, game đua xe hay game hành động, sống sót thì game kinh dị cũng luôn được đông đảo xã hội người đùa đón nhận. Nội dung bài viết hôm nay cửa hàng chúng tôi sẽ đem đến top game ma hay duy nhất trên PC nhưng mà bạn tránh việc chơi thời gian nửa đêm.

Bạn đang xem: Những trò chơi kinh dị

TOP 6 game đáng sợ hay duy nhất trên PC

1. Game ma hay duy nhất trên PC - Metro Exodus

Nếu các bạn là fan của thể loại game kinh dị thì chắc chắn là không thể quăng quật qua cái thương hiệu Metro Exodus này.

Metro Exodus đó là tựa game tởm di hay duy nhất trên PC hiện nay do trong game xuất hiện thêm một bối cảnh ngập trong băng tuyết và hết sức ảm đạm, nếu khách hàng đang nhập trung khu vào nhân vật dụng thì chắc rằng cũng cảm xúc lạnh bạn với quang cảnh trong game.


*
Metro Exodus vào một toàn cảnh rùng rợn

Tuy nhiên, những tín vật của game ma lại cảm thấy mọi quanh vùng trong game phần lớn như một tấm hình đậm màu nghệ thuật. Với chi tiết ánh sáng, hình ảnh các thiết bị thể tốt hiệu ứng sương bụi, gió hay chuyển động của từng lá cây cũng khiến cho các game thủ tạm dừng để nhìn cảnh.

Tóm lại với không gian rùng rợn số 1 làng game thì Metro Exodus luôn luôn xứng xứng đáng là cái tên được nhắc tới nhiều tốt nhất trong thể loại game ma hiện nay.

2. Game kinh dị The Evil Within 2

Tiếp nối thành công xuất sắc của phiên bản đầu tiên thì lúc này các người chơi lại liên tục được thâm nhập vào hành trình dài đầy ma quái cơ mà rất lôi cuốn của The Evil Within 2.


*
Game kinh di hay duy nhất trên PC xứng danh cho The Evil Within 2

Game đáng sợ The Evil Within 2 là sự kết hợp giữa thể các loại game sinh tồn, game đính thêm súng và game hành động. Đây cũng là cái thương hiệu được xếp vào top gần như game đáng sợ đáng đùa nhất trong tương đối nhiều năm qua.

Phiên phiên bản kế thừa đông đảo tinh hoa của fan tiền nhiệm nên ở vị trí hai game đang không làm người mến mộ phải thất vọng. Thậm chí là còn được reviews cao trong thôn game.

3. Tựa trò chơi Outlast

Outlast là cái brand name quá quen thuộc với đại phần nhiều game thủ. Từng khi nói tới một tựa game ma thì bọn họ thường nhắc tới Outlast hoặc đối chiếu với nó.

Không bắt buộc bỗng dưng cơ mà tựa game này lại được bạn chơi ưu ái đến thế. Hoàn toàn có thể nói, tựa game kinh dị Outlast đó là tiền đề cũng giống như tượng đài bất diện cho các tựa game kinh dị cách tân và phát triển sau này.

Xem thêm: Kong: Đảo Đầu Lâu


*
Bối cảnh Outlast là 1 trong những bệnh viện tâm thần nơi xẩy ra chết chóc

Bối cảnh trong game là 1 trong những bệnh viện tâm thần trên núi, nơi xẩy ra những cuộc thí nghiệm chết người và vô nhân đạo. Tuy nhiên, cuộc thể nghiệm đã thua thảm và dẫn cho hậu quả khôn lường cho những người trong bệnh dịch viện.

Khi đó, gamer sẽ vào vai là một phóng viên báo chí đến khảo sát những sự kiện không bình thường ở quanh vùng này nhờ một email bí ẩn gửi đến. Tuy nhiên khi tới nơi thì đang quá trễ vì tất cả mọi tín đồ trong bệnh viện đều đã chất chỉ từ máu thịt vung vãi khắp mọi nơi.

Thực sự đấy là tựa game đáng sợ ghê rợn nhất đã được các game thủ đánh giá rất cao, chính vì thế nếu bạn là người yếu trơn vía thì tránh việc chơi lúc nửa đêm.

4. Trò chơi System Shock 2


*
System Shock 2

Với trò chơi System Shock 2 cũng phía bên trong top hầu hết tựa game ma nhất bên trên PC. Trò chơi này còn có đủ loại đối phương quái dị nhằm hù dọa người chơi cùng đáng hại nhất vẫn chính là “The Midwife” có hình hài của người phụ nữ đột biến hóa máy móc luôn luôn miệng hát ru và mếu máo thảm thương vị thất lạc con. Đây chắc chắn rằng sẽ là một khoảnh khắc tạo ám ảnh lâu nhiều năm với bất cứ game thủ nào.

5. Amnesia: The Dark Descent

Amnesia là cái tên cũng không mấy xa lạ trong làng game kinh dị. Lúc đó người đùa sẽ đề nghị rong ruổi khắp những ngõ ngách trong tòa lâu bền hơn cũ kỹ chưa đến một ngọn đèn dầu khiến cho tất cả những người chơi cũng cảm xúc sợ hãi, hồi hộp với lo lắng.


*
Một cảnh vào game ma Amnesia: The Dark Descent

Trong Amnesia: The Dark Descent, fan chơi sẽ đề nghị trải qua cảm giác cô độc, hồi hộp và hoang mang lo lắng tột độ nếu muốn trải nghiệm tựa game ma này.

Trò đùa sẽ không cung cấp cho bạn bất kể vũ khí gì, tín đồ chơi chỉ có thể chạy và chạy nhưng mà thôi. Nếu chắc chắn rằng rằng các bạn đủ dũng mãnh vì hóa học kinh dị vào game thì nên trải nghiệm ngay từ bây giờ thôi.

6. Trò chơi Resident Evil 2 Remake

Resident Evil 2 Remake reviews và từ bỏ hệ thống camera thắt chặt và cố định cũ chũm vào chính là sử dụng ánh mắt thứ ba tựa như các tựa trò chơi TPS hiện tại đại, cùng rất đó là một trong những các yếu ớt tố game play mới.

Xem thêm: Game Giải Cứu Bầy Cừu, Game Trí Tuệ, Giai Cuu Bay Cuu 1


Game kinh dị này có thể coi là 1 tựa game hoàn toàn mới với văn bản của phiên phiên bản gốc. Resident Evil 2 Remake đã minh chứng rằng sản phẩm remake rất có thể vượt xa đa số thứ mà fan chơi muốn đợi thay vị chỉ solo thuần là thành phầm cũ được update đồ họa. Ngoài những tựa game kinh dị hay tuyệt nhất trên PC nói trên thì tín đồ chơi cũng rất có thể tham khảo những cái tên xứng đáng chú ý bây giờ như: Condemned: Criminal Origins, Darkwood, Alien: Isolation,… hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho chính mình một trò chơi kinh dị tương xứng nhất để vui chơi mỗi ngày.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-6-game-kinh-di-hay-nhat-tren-pc-canh-bao-khong-nen-choi-luc-nua-dem" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "36493", Title: "TOP 6 game ma hay tốt nhất trên PC, lưu ý không bắt buộc chơi thời gian nửa đêm", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-pc") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);