Ký ức game thủ: thế hệ 0x biết gì về game trên zing me?

Không chỉ là một trong những Một trong những social thứ nhất thịnh hành nghỉ ngơi toàn nước, không ít đông đảo chúng ta nằm trong gắng hệ 8x - 9x đang gồm một tuổi than xuân cấp thiết quên cùng với hồ hết tựa game bên trên căn cơ này.

Bạn đang xem: Ký ức game thủ: thế hệ 0x biết gì về game trên zing me?


Trước Lúc trở thành “một di tích trong ký kết ức của vắt hệ trẻ", Zing Međã từng có lần nóng bỏng một lượng người dùng mập. Zing Me có cách gọi khác là “Mạng làng hội lớn số 1 Việt Nam”. Trong thời điểm này, con số fan Việt sử cần sử dụng MXH này còn nhiều hơn cả Facebook.

Với rất nhiều fan thuộc núm hệ 8x - 9x, khu vực đây không chỉ là đơn thuần dùng để làm tạo thành thông tin tài khoản chơi trò chơi nhưng còn là địa điểm không ít người viết ra mọi chổ chính giữa sự, gần như quan tâm đến ngô nkinh tuy thế đầy đáng yêu và dễ thương của giới hạn tuổi thanh thiếu thốn niên. Thậm chí, phía trên còn là khu vực tương đối nhiều fan đã quen thuộc nhau, gặp gỡ được nhau và tìm kiếm thấy chân ái của cuộc đời bản thân.

*

Trên tất cả, mọi tựa game trên nền tảng gốc rễ này vừa vui nhộn, vừa khiến cho những người trẻ lúc ấy Cảm Xúc giải phóng sau phần nhiều giây phút căng thẳng. Vậy hãy với mọi người trong nhà ngược loại thời gian để xem phần đa tựa game làm sao Lúc đó đã "có tác dụng mưa làm gió" bên trên Zing Me nhé!

Happy City

*

Đây là trò chơi đạt giải nhất trong cuộc thi “Viết ứng dụng trên Zing Me” bởi VNG tổ chức. Với Happy City, bạn chơi đã vào vai thành một thị trưởng, tải trong tay vùng đất rộng lớn. Việc của người sử dụng là quy hoạch, kiến tạo với marketing trên vùng đất này theo cách của riêng mình. Đương nhiên là để làm buộc phải cthị xã bự, cần có sự giúp sức của những láng giềng bé dại.

Nông Trại Vui Vẻ

Trò chơi này xuất hiện tự những ngày trước tiên, khi loạt game bên trên Zing Me được ra mắt. Tựa game có hình ảnh dễ thương với gameplay thì hơi đơn giản. Người đùa tLong trọt, chnạp năng lượng nuôi, làm cho nhiệm vụ. Tính năng độc đáo nhất của trò đùa này là Việc sang trọng nhà hàng thôn bắt sâu, diệt bọ và…đánh cắp.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Hà Nội, Tìm Việc Làm Tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội

*

Còn lưu giữ ngày kia, 8x, 9x trong mái ấm gia đình tôi phần đa nghịch Nông Trại Vui Vẻ. Rhình họa rỗi là ý ới call nhau qua bắt sâu góp. Bắt sâu thì không nhiều mà “âm thầm yên lẽ” ăn cắp thì vô kể. Cảm giác “thu hoạch hộ” fan nhà siêu ngộ, độc đáo hơn cả đi ăn cắp nông sản của người kỳ lạ.

Một cthị xã bi hài lúc đi “thu hoạch hộ” là gặp cần công ty tất cả nuôi chó. Nhìn nông sản rất có thể trộm các cố cơ nhưng lòng tiếc nuối hùi hụi. Nếu quyên sinh đánh cắp, chó bên fan ta đang cắm, với ví như nlỗi tôi ghi nhớ ko nhầm thì bạn sẽ bị rơi mất vài ba xu bởi vì điều đó.

Khu Vườn Trên Mây

Lại là 1 trong tựa game tLong trọt. Nhưng với bối cảnh ưa nhìn cùng điểm mới lạ là trồng cây số đông tầng mây, tựa game này sẽ khôn cùng thành công xuất sắc trong 7 năm phát hành trên Zing Me cùng với rất nhiều người đùa đông đảo. Vào năm năm 2016, Khu Vườn Trên Mây phiên phiên bản website đã ngừng hoạt động để triệu tập cải tiến và phát triển vào phiên phiên bản Smartphone.

*

Lúc Khu Vườn Trên Mây ngừng hoạt động vào năm 2016, những gamer tiếc nuối. Tiếc phần đa lần hào khởi đúc chậu, gom nhặt xu cài thứ trang trí… Tiếc phần nhiều ngày canh từng ngày một nhằm tLong cây, thu hoạch. Và nuối tiếc cả khoảng tầm thời gian đang trở thành quá khứ.

Xem thêm: So Sánh Incoterms 2000 Và Incoterms 2010 ? So Sánh Incoterms 2000 Và Incoterms 2010

Hàng Rong

Một tựa game giản dị: Hàng Rong. Game mô phỏng đông đảo chuyển động thực ko kể đời. Người chơi vẫn mua sắm hàng hóa để kiếm lợi nhuận, oẳn tội phạm tì, nạt xuất xắc hôn sản phẩm xóm… để tìm sự lừng danh. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể bước vào “Bụi đời chợ cá”nhằm khẳng định nức tiếng cũng giống như vị thế trong thôn hội. Người đùa được quản lý thành phố của chính mình, tùy lựa chọn bán buôn một số loại sản phẩm & hàng hóa mình đang có nhu cầu muốn để nhận được có lợi nhuận tối đa.

*

Nhờ những tài năng tương tác thú vị cơ mà Hàng Rong biến tuổi thơ của đa số game thủ. Đã bao hàm ngày Tết, game thủ chỉ trong nhà đùa Hàng Rong, có những khi nhận ra tiến thưởng tự game nhưng mà vui rộng cả người yêu bộ quà tặng kèm theo. Vì vậy, Lúc Hàng Rong thông báo hoàn thành tạo ra, không ít bạn nghịch đau khổ. Đến hiện giờ, khi tất cả ai vô tình nhắc tới, có lẽ rằng ta vẫn còn bồi hồi, bâng khuâng…


Chuyên mục: Game Online