TOP NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐI RỪNG TỐT NHẤT MÙA 21 LIÊN QUÂN MOBILE

  -  
mangago.vn tổng hòa hợp

Top 5 tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile

Được đăng bởi: Nhóm câu chữ mangago.vn


*

*

Tuy vậy nếu như bạn đam mê và mếm mộ tướng đi rừng thì sự lựa chọn với đứng top 5 tướng đi rừng leo rank vào Liên Quân mobile là trọn vẹn hợp lý ở thời điểm hiện tại. Những cái thương hiệu sau đây chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu thích vì sự bá đạo, cơ động cũng như cách chơi của nó.

Bạn đang xem: Top những vị tướng đi rừng tốt nhất mùa 21 liên quân mobile

Top 5 tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile

1. Zill – Ma Phong Ba

*

Zill là một trong những tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân smartphone bởi thiết yếu bộ kỹ năng của mình. Mặc dù không thực sự mạnh vào đầu game cùng phải dựa vào ulti để đẩy mạnh toàn bộ sức mạnh nhưng Zill có thể là tử thần ở bất cứ thời điểm làm sao nhờ bộ skill Aoe lại còn slow, ở vị trí đi rừng ngay cạnh thú này có thể khiến mang đến bất cứ hero nào lỡ chân bước vào quần thể vực của mình phải hối hận.

Ưu điểm:

Kỹ năng khiến slow cạnh tranh chiu, toàn bộ Skill đều AOECơ động vào combat, dễ gank lẻ khi tất cả UltimateUltimate cực mạnh, khả năng bám đuổi với kết liễu đối phương tốt.

Nhược điểm:

Quá phụ thuộc vào UltimateYếu ở giai đoạn đầu game.

2. Murad – Lãng khách thời không

*

Murad là vị tướng giáp thủ cùng cũng là một trong những tướng đi rừng leo rank vào Liên Quân sản phẩm điện thoại lợi hại nhất hiện nay, nhờ khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất khiến cho Murad gồm thể hỗ trợ đồng đội ở lane tốt đường giữa một giải pháp dễ dàng, nếu là một cao thủ chơi Murad thì việc leo rank lên Bậc Cao Thủ không phải là chuyện khó.

Ưu điểm:

Kỹ năng cực kỳ linh hoạt, kỹ năng tối thượng gồm khả năng tạo dồn cạnh bên thương trong thời gian ngắn.Khả năng duy chuyển nhanh nhờ Tàn ảnh Đao.Thích hợp khi đi rừng, farm quái.

Nhược điểm:

Bộ kĩ năng cực nhọc chơi, không giành riêng cho người mớiMáu giấy luôn luôn là yếu điểm của các sát thủPhụ thuộc tương đối nhiều vào Ultimate mặc cho dù cuối trò chơi rất mạnh

3. Violet – Tay Súng Quả Cảm

*

Nhắc đến Violet chắc chắn ai cũng biết đến sức mạnh ngay từ đầu game cũng như bộ skill cơ động của cô thiếu phụ này nhưng ít ai biết rằng đây là nữ tướng đi rừng leo rank vào Liên Quân mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Chủ yếu nhờ bộ skill này mà khiến cho khả năng leo rừng của Violet trong Liên Quân điện thoại rất bá đạo, tuy vậy lại ít người sử dụng Violet đi rừng nhưng nếu bạn biết phát huy và team đang thiếu một vị trí đi rừng thì Violet chính là lựa chọn an toàn mà hiệu quả.

Ưu điểm:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank cùng rút lui tốt rỉa máu đối phương.Tầm đánh gần như xa nhất vào Liên Quân Mobile.Đam tay khá, bộ skill gây giáp thương tương đối cao ở thời điểm đầu game.

Xem thêm: Bật Mí 7 Kỹ Thuật Nuôi Gà Ta Thả Vườn Thu Được Lợi Nhuận Cao?

Nhược điểm:

Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh team, phù hợp rỉa tiết hơn.Khó chơi , cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

4. Slimz – Thỏ Tài Phiệt

*

Không chỉ là ác mộng cho những Tanker trong game nhưng mà Slimz còn là một một chú thỏ, một vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân mobile cấp độ sát thủ hiện nay. Mặc dù Slimz không phải là tướng dễ chơi nhưng đây cũng là một vào những lựa chọn tốt nhất đến vị trí tướng đi rừng leo rank vào Liên Quân Mobile.

Ưu điểm:

Khả năng thâm nhập combat cũng như chạy bay cơ động.Kĩ năng choáng lâu, tầm xa.Gây tiếp giáp thương theo % máu.

Nhược điểm:

Hero nặng nề chơi, khó phát huy hết khả năng của Slimz.

5. Nakroth – Lưỡi dao phán xét

*

Nakroth đó là vị tướng được ưa thích và sử dụng nhiều nhất cho những ai ham mê leo rank trong Liên Quân thiết bị di động với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu cùng khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ mạnh. Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank vào Liên Quân smartphone hàng đầu hiện nay với vẫn giữ được phong độ qua 5 mùa trong Liên Quân Mobile.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.Khả năng gánh team, hỗ rợ đồng đội tốt

Nhược điểm:

Hero khó chơi và không dành cho những ai mới tiềm hiểu về nhân vật này.Không quá mạnh ở đầu game.

Xem thêm: 10+ Mẫu Váy Cưới Công Chúa Dành Cho Các Nàng Dâu 2022, Top 30+ Mẫu Váy Cưới Công Chúa Đẹp Lung Linh

Với đứng đầu 5 tướng đi rừng leo rank vào Liên Quân smartphone mà shop chúng tôi vừa đề cập trên sẽ là lựa chọn ko thể thiếu đến bạn để có thể leo rank tốt trong download giải này. Hãy lựa chọn một vài vị tướng ưa thích hợp mang lại bạn để leo rank nhé.