NHỮNG TƯỚNG KHÔNG DÙNG MANA

  -  

Bá Vương man rợ Tryndamere

Đối với chúng ta trẻ, gã dã man này luôn là lựa chọn an toàn nhất. Với lượng chí mạng thêm vào đó mà không cần phải mua các trang bị, Tryndamere dễ dãi tay đôi với mọi đối phương ở mặt đường trên, bất cứ chúng bao gồm là quân sĩ hay đỡ đòn đi chăng nữa.

Bạn đang xem: Những tướng không dùng mana

*

Thợ săn quái thú?

Ngoài ra, có một điểm mà người chơi Tryndamere rất thích, kia là kỹ năng đẩy con đường lẻ của hắn. Lượng gần kề thương thứ lí cực to kèm theo các trang bị tăng tốc độ đánh, Tryndamere rất có thể chuyên tâm đẩy 1 mặt đường duy nhất, khiến đối thủ phải cử tối thiểu từ 2 mang đến 3 tín đồ lên chặn, và bè cánh của Tryndamere có thể dễ dàng gây sức nghiền lên các đường còn lại.

Kẻ Bất Dung lắp thêm Yasuo

Vị tướng lẻ tẻ ở khoanh vùng đường thân mà không hẳn sử dụng tích điện (như Zed vẫn phải phụ thuộc nhiều vào nội năng). Và cũng không quá khó đọc khi Yasuo là vị tướng được chọn những nhất tại sever Việt Nam. Anh chàng Samurai này có lối chơi lả lướt, mê hoặc lòng người, khiến người chơi luôn muốn trải nghiệm sau khoản thời gian xem những video của những cao thủ.

*

Bạn có biết bộ Huyết Nguyệt xuất phát điểm từ đâu không?

Tuy nhiên, không sử dụng năng lượng không có nghĩa là anh to gan hơn các tướng khác, mà ngược lại lối nghịch của Yasuo yên cầu rất nhiều kỹ năng người chơi. Nếu như không cẩn thận, việc bạn “thọt” sẽ dẫn đến chiến bại cả một trận đấu. Vày vậy, hãy chắc chắn mình thông suốt vị tướng tá này rồi hẵng có vào xếp hạng nhé.

Garen, sức mạnh của Demacia

Để tôi bật mí cho mình một bí mật, sau Yasuo cùng 2 vị tướng nữa thì Garen là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Hắn ta không những xuất hiện tại ở mặt đường trên, mà thậm chí là đi rừng, đi mặt đường giữa hay thậm chí là là hỗ trợ… tuy nhiên, Garen vào tay những cao thủ thì nó lại là một trong những thế lực khác đấy nhé.

*

Hãy như Garen, một người đàn ông chân chính.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Công Thức Tính Tiết Diện Dây Dẫn Lớp 9, Sự Phụ Thuộc Của Điện Trở Vào Tiết Diện Dây Dẫn

Với ưu thế không sử dụng năng lượng và tài năng hồi phục vô hạn, Garen dễ dãi trụ đường so với những vị tướng mạo khác. Tuy nhiên đó không phải là vớ cả. Điểm mạnh của hắn ta nằm ở vị trí chiêu cuối Công Lí Demacia. Ví như đối phương chỉ từ 1/4 máu, hắn đã tiễn kẻ kia lên bảng đếm số ngay nhanh chóng mà ko kịp trăn trối.

Cuồng Nhân Dr.Mundo

Cũng giống như Garen, Dr. Mundo là vị tướng không cần áp dụng năng lượng, với cũng có tác dụng hồi phục gần giống với Garen. Mặc dù nhiên, các năng lực của hắn đều yêu cầu bỏ máu của chính mình ra làm nguồn cung cấp. Tuy nhiên dù sao thì với cùng một “tảng thịt” như hắn, có chi ra bao nhiêu ngày tiết đi chăng nữa cũng thành vấn đề.

*

Đôi khi sản phẩm công nghệ hắn ném ra không hẳn là Dao Phay nhiễm Khuẩn…

Dr. Mundo sau thời điểm được sửa lại đôi chút sức mạnh, hắn đang chứng minh cho mọi bạn thấy mình là trong những gã hung thần ở khu vực đường trên. Trường hợp trước kia hắn chỉ là một “cục đá di động”, thì lúc này cục đá đó có thể cầm gạch ốp chọi địch thủ đấy. độc nhất là trong thời gian hiện tại, phép bổ trợ thiêu đốt không thể nhiều như trước, thì Dr. Mundo lại càng trở bắt buộc hoành hành “tự tung tự tác”.

Đồ Tể Sa Mạc Renekton

Vị tướng sau cùng trong list những tướng vượt trội nhất không bị dựa vào vào năng lượng, mà không có Renekton thì trái thực là một thiếu sót vô cùng lớn. Các bạn thấy mỗi lúc Renekton sử dụng kỹ năng, loại vạch đỏ sinh sống dưới tất cả tăng lên, đó không phải thanh nhiệt tương tự Rumble đâu nhé.

*

Một trong những đấu sĩ “hoàn hảo”.

Xem thêm: Thợ Săn Quái Vật Phần 2

Đúng vậy, đó đó là thanh Nộ, như thể Tryndamere, cái thanh nộ kia càng dài, thì sức khỏe của Renekton lại càng lớn. Hắn sử dụng 50 nộ để nâng cấp 1 kỹ năng, gia tăng tài năng hồi phục, gần kề thương, hoặc thời gian khống chế… Đừng cho rằng Renekton yếu đuối chỉ do hắn biến mất một thời gian, độc nhất vô nhị là sau khi “kỳ phùng địch thủ” tốt nhất là Ryze đã biết thành lép vế, thì gã đồ vật tể đó lại càng trở nên mạnh dạn hơn khi nào hết.