Những Tướng Mạnh Nhất Liên Quân

  -  
*
*Bạn đang xem: Những tướng mạnh nhất liên quân

*

*Xem thêm: Tổng Hợp Công Thức Vật Lý 10 11 12, Tổng Hợp Lý Thuyết Vật Lý 10,11,12

*Xem thêm: Hot: Server Fifa Online 4 Việt Nam, Fifa Online 4

*

Xin chào các Kiện Tướng

Trong Liên Quân Mobile, mỗi vị tướng đều phải sở hữu một điểm bùng nổ sức khỏe khác nhau. Gồm tướng khỏe mạnh cuối trận, có tướng mạnh khỏe đầu trận, tùy trực thuộc vào hóa học tướng mà các Kiện tướng tá hãy tìm thời gian để giao đấu cho tương xứng theo từng chiến thuật. Trong số những vị tướng tá này, có những vị tướng nằm trong diện ăn uống tươi nuốt sống, bẻ răng căn vặn cổ đối thủ! nếu như phải tuyên chiến và cạnh tranh với đầy đủ vị tướng này, các Kiện tướng tá nhớ nhường nhịn lũ họ một chút, ngóng tới tiến độ sau báo thù cũng không muộn.

Joker

Không bao gồm bút mực nào có thể tả xiết được độ nghẹt thở của phần lớn Xạ Thủ đi cùng đường với Joker ở giai đoạn đầu. Hầu như cú Đùa dẻo Đùa sốc sản phẩm tấn ngay cạnh thương vừa sức kéo đến máu của Xạ Thủ bên đó xuống siêu thấp, buộc lòng nên ngậm ngùi đổi thay về để Joker đẩy bay trụ, và thậm chí còn còn mất cả đợt quân nhân nếu như Joker duy trì lính. Ở cấp 4, chỉ việc một cú Bom cười với Trợ Thủ góp thêm chút sát thương, kĩ năng cao là Xạ Thủ bên kia sẽ "bug màu" chỉ trong tích tắc!

Vấn đề của Joker là sức mạnh của anh ta nếu như như chơi theo lối đè đầu cưỡi cổ kẻ địch với xuyên gần kề và giảm hồi chiêu thì sức mạnh cuối trận sẽ ảnh hưởng thua thiệt khi chiến đấu với nhóm Xạ Thủ lên tốc đánh cùng chí mạng. Tất yếu nếu như Joker nhiều tới mức bán hết vật dụng đi đưa sang phong thái chí mạng thì cũng chẳng sao, dẫu vậy lúc đó sức mạnh của Joker vẫn chỉ thuộc team giữa trong các Xạ Thủ nhưng thôi.

*

Butterfly

Trong một nội dung bài viết gần nhất, Hội Đồng đang chỉ ra gần cạnh thương của Butterfly thậm chí là còn rất có thể tăng hơn thế nữa với dòng giá là kéo dài full bộ thêm 0.5s là cùng. Tất nhiên lên toàn tiếp giáp thương làm cho họng pháo chất thủy tinh thì chỉ vui khi đối thủ chưa có đủ thiết bị thôi, chứ tới cái thời gian mà dù là vị tướng mỏng dính manh nhất bên đối thủ cũng có Giáp hộ mệnh, thì cơ hội đó những Kiện Tướng sử dụng Butterfly sẽ phải ghi nhận thời kì của bản thân trôi qua rồi!

*

Airi

Giá trị của Airi trải nhiều năm ra khắp trận, đấy là điều không cần phải bàn cãi! tuy vậy đứng trên góc độ một ngay cạnh Thủ, thì Airi có thể coi là 1 sự thất bại! khả năng dồn gần kề thương của cô ấy chỉ mạnh tính đến giữa trận, khi hầu như pha giao tranh nhỏ lẻ liên tục diễn ra, và đối thủ chẳng có cách nào để khóa Airi cả. Còn một lúc đến giao tranh tổng, trường hợp như Airi vẫn dám cố kỉnh chấp lên thuần ngay cạnh thương để bắt vào các Xạ Thủ thì kĩ năng cao là Airi sẽ bốc hơi trước khi kịp lướt tới lần thứ cha luôn!

*

So ra thì Airi cùng với Butterfly khá giống nhau ngơi nghỉ sức mạnh. Cả hai đều có một điểm nở rộ rất sớm, tuy vậy héo tàn sinh sống cuối trận, và đề nghị lên chống chịu nếu như còn hy vọng đóng góp được giá trị trong giao tranh. Mà lại dù sao thì Hội Đồng vẫn nhận xét kiều thanh nữ Kiemono hơn nhỏ vịt lên cạn Butterfly!

Zuka

Zuka đã có lần là vị thần toàn năng của Liên Quân Mobile. Bất kể là giai đoạn đầu, nửa giữa, thậm chí là cả là cuối trận, Zuka đều tỏa sáng bùng cháy rực rỡ với đầy đủ màn thổi cất cánh cả Xạ Thủ lẫn Pháp Sư kẻ địch trong sự bất lực của đồng đội. Ở chiếc thời kỳ ấy, chỉ việc nhìn thấy Zuka, nếu các Kiện Tướng là 1 trong những vị tướng huyết giấy, những Kiện Tướng rất có thể buông máy đi là vừa!

*

Chậc, đó là 1 giấc mơ đẹp, còn thực sự thì Zuka đã ăn vô số các cái chùy giảm sức khỏe vào đầu. Zuka bị bớt nhiều tới nỗi, ông ta không còn khả năng có thể tan biến đổi một Xạ Thủ kể cả khi Xạ Thủ này còn chẳng thèm lên vật dụng phòng thủ! trong khi đó bởi vì chất tướng mỏng dính manh yếu ớt, chỉ cần Xạ Thủ đối phương trả gần kề thương hai đợt thôi là Zuka ngủ với giun ngay lập tức! Vậy bắt buộc một khi các Kiện Tướng sẽ khóa vào Zuka, hãy đảm bảo bạn dạng thân bao gồm thể chấm dứt sớm cuộc chiến nhé, chứ đừng để kéo để quá lâu thì Zuka lại thành gánh nặng mang lại đồng đội!

Batman

Đấng chỉ lộ diện khi đèn tắt điện, hoặc khi được khóa vào! Batman là giữa những mẫu gần cạnh Thủ có chức năng bùng nổ ngay cạnh thương quyết liệt nhất, thậm chí còn kinh gớm hơn hết Butterfly vì anh ta có choáng và kĩ năng đánh theo % tiết mất. Ở trung bình đầu mang đến giữa trận, Batman chính là tên vật tể Jack, lùng sục khắp những bụi cỏ, tìm kiếm những con mồi đi lạc với tiến hành liên hoan xác thịt. Bao gồm cả với những giao tranh nhỏ dại lẻ, Batman cũng cực kì nguy hiểm với năng lực móc lốp và thốt nhiên kích của mình.

*

Ngày vui ngắn chẳng tày gang, theo thời hạn trận đấu càng dài, khi kẻ thù ngày càng đi với mọi người trong nhà thì giá trị của Batman cũng càng ngày càng suy giảm. Vuốt chân không sẽ không còn kỹ năng gây nhì lần liền kề thương lên cùng một mục tiêu thuận tiện nữa, trong lúc Batman do lên rất nhiều sát thương để tỏa sáng sủa sớm, tiếng thảm sợ hãi không khác gì Butterfly. Giả dụ như Batman lên chống chịu giống Airi, cũng khá được thôi, nhưng mà do tính chất chất tướng mạo vốn viên mịch, Batman vẫn không bao giờ có thể đạt tới giá trị cao như Airi được!