Top 10 tướng đáng chơi nhất liên minh huyền thoại (lol) trong bản 11

  -  

Dưới đó là bảng xếp hạng sức mạnh của toàn cục các vị tướng trong Liên Minh lịch sử một thời phiên bản LMHT 12.5 nghỉ ngơi cả 5 vị trí.


Phiên bạn dạng LMHT 12.5 đã bằng lòng cập bến sever Liên Minh Huyền Thoại nước ta vào ngày 2/3 vừa qua, kéo từ đó là kha khá những sự thay đổi về cán cân sức mạnh giữa các vị tướng.

Bạn đang xem: Top 10 tướng đáng chơi nhất liên minh huyền thoại (lol) trong bản 11

Vậy đâu vẫn là ứng viên sáng giá đến vị trí kẻ vượt trội nhất LMHT trong phiên bản cập nhật mới? Hãy cùng chúng tôi đi mày mò ngay sau đây!


Top tướng mặt đường trên mạnh mẽ nhất LMHT 12.5

Ở quanh vùng nửa trên của phiên bản đồ, những đấu sĩ hoặc tanker truyền thống cuội nguồn như Dr Mundo, Garen, Malphite, Sett, Darius, Orn, … vẫn chiếm một vị trí tất yêu nào cầm thế.

Tất nhiên, bạn cũng có thể thử mức độ với rất nhiều sự gạn lọc đầy thách thức như Akali, Camille, Irelia, Riven giỏi Fiora. Tuy nhiên, đây là những vị tướng cần không ít thời gian rèn luyện để phát huy sức mạnh, cũng giống như chỉ cân xứng cho một vài ít tín đồ chơi “tay to” phản xạ tốt.

Top tướng mạo đi rừng mạnh mẽ nhất LMHT 12.5


Khu rừng ở những bậc rank từ kim cương cứng trở xuống luôn đòi hỏi các chất tướng tay đôi tốt, hoặc tối thiểu là không bị thua thiệt trường hợp phải độc lập tác chiến.

Những vị tướng farm nhiều như Amumu, Master Yi, Nocturne cũng được rất các game thủ ái mộ bởi kĩ năng tăng tiến mức độ mạnh xuất sắc ở giai đoạn trong tương lai (nếu không trở nên xâm lăng rừng và thua thiệt từ quá sớm).

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Nhận Biết U Nang Buồng Trứng, Unangbuongtrung

Top tướng con đường giữa mạnh nhất LMHT 12.5

Ở quanh vùng đường giữa, Vex, Viktor tuyệt Veigar đã là đa số sự lựa chọn cân xứng nhất ở thời gian hiện tại. Chúng là các vị tướng khiến áp lực cực kì tốt, cùng với lượng gần cạnh thương đầy đủ và được ưa chuộng trong tất cả các bậc rank, thậm chí còn được có ra cả đấu trường chuyên nghiệp hóa bởi hồ hết tuyển thủ sản phẩm đầu.

Nếu mong gây áp lực nặng nề lên địch thủ một cách triệt nhằm hơn, chúng ta cũng có thể chọn sử dụng các tướng trinh sát như Akali, Katarina, Talon, Qiyana hay thậm chí là là Tryndamere nếu biết đi đường khéo léo.

Top tướng mặt đường dưới mạnh nhất LMHT 12.5


Jhin, Ezreal, Caitlyn tuyệt Jinx đang là những cái tên không còn xa lạ với đại phần lớn người đùa xạ thủ tại con đường dưới. Nếu như muốn chơi bình yên và cung cấp sát mến phép mang đến đội hình, bạn có thể chuyển qua dùng Ziggs.

Nếu mong đè đường và chơi trên đầu trên cổ đối phương, Draven, Zeri, Vayne tuyệt Twitch hầu hết là mọi sự chọn lọc vô thuộc ổn áp, miễn là bạn có thể điều khiển hầu như họng pháo này một cách thành thục.

Xem thêm: Game Sieu Anh Hung Đai Chien 2, Chơi Game Siêu Hùng Đại Chiến 2 Online

Top tướng hỗ trợ mạnh nhất LMHT 12.5

Leona và Nautilus là nhì vị tướng đơn lẻ thuộc hệ mở giao đấu còn góp phương diện trong top đầu của meta Support. Ở meta hiện tại tại, fan chơi thường xuyên ưu tiên sử dụng các hỗ trợ dạng buff hay thậm chí còn là cấu rỉa nhiều hơn thế nữa bởi vừa dễ sử dụng, vừa mới được hưởng lợi tự hàng đụn trang bị đặc chế trong cửa hàng.

LMHT 12.5: đưa ra tiết bản cập nhật tiên tiến nhất LOL 2022

DTCL 12.5: bỏ ra tiết phiên bản cập nhật mới nhất TFT 2022


*
Chính sách biên tập
*
Hải Bùi/Theo Tạp chí fan Đưa Tin - Copy
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/bang-xep-hang-suc-manh-tuong-lmht-125-d251436.htmlCopy link