10 tướng lmht được ưa chuộng nhất

  -  

Việc xuất hiện thường xuyên ở những giải quốc tế, hoặc bạo phổi ở meta hiện tại, giúp mọi vị tướng mạo này được nhiều game thủ tin dùng trong tựa trò chơi Liên Minh lịch sử một thời (LMHT).

Bạn đang xem: 10 tướng lmht được ưa chuộng nhất


*

Theo League of Graphs, Kai"Sa là tướng mạo được chọn những nhất với tỷ lệ 21,2% trong các trận đấu của LMHT bên trên toàn cố giới. Được những xạ thủ số 1 sử dụng thành công tại MSI 2021, Kai"Sa trở thành cái brand name giới gamer LMHT tin dùng nhất ở thời điểm này.

*

Ezreal luôn là cái brand name được giới gamer yêu thích ở phần đường bên dưới hoặc giữa kể từ khi LMHT ra mắt. Ezreal có tỷ lệ chọn 20,3%. Dù là bộ tài năng khá cạnh tranh sử dụng, Ezreal vẫn khiến giới trò chơi thủ mê mẩn nhờ lượng gần cạnh thương dồi dào và dễ trốn chạy khi bị đối phương truy đuổi.

*

Xếp địa điểm thứ 3 là Lux với xác suất chọn 20%. Vị thiếu phụ tướng này là cái tên yêu ưng ý của giới người chơi khi sở hữu lượng ngay cạnh thương cao, nhiều hiệu ứng kiềm chế và tính nhiều dụng. Người chơi có thể sử dụng Lux như 1 tướng Carry (sát thương nòng cốt và khỏe khoắn cuối trận) ở chỗ đường giữa, trên và xạ thủ. Xung quanh ra, cô nữ giới cũng khá tác dụng trong phương châm hỗ trợ.

*

Yasuo xếp vị trí tiếp sau với phần trăm chọn 19,2%. Ở máy chủ Việt Nam, Yasuo được xem là tướng quốc dân khi luôn xuất hiện trong những trận đấu xếp thứ hạng bậc thấp. Chiêu thức đơn giản và kĩ năng Carry trẻ trung và tràn đầy năng lượng giai đoạn cuối trận là điều khiến Yasuo trở thành lựa lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: Top 10 TướNg Có Sức Mạnh Vô Hạn Về Cuối Game Liên Minh HuyềN ThoạI

*

Việc xuất hiện liên tục ở vị trí con đường trên tại MSI 2021, giúp Lee Sin trở thành cái tên được để ý từ giới trò chơi thủ. Vị tướng này còn có tỷ lệ lựa chọn 19,1%. "Thầy tu mù" vẫn luôn được ưu tiên chọn trong các trận đấu xếp thứ hạng ở máy chủ Việt Nam. Bộ khả năng đa dạng, đẹp mắt và dễ lên máy là mọi yếu tố khiến game thủ Việt Nam quan trọng đặc biệt yêu mê thích Lee Sin.

*

Ở vị trí thứ 6, Sett được thống kê lại có xác suất chọn 17%. Không ít người dân chơi thừa nhận xét Sett tất cả bộ tài năng dễ sử dụng, không tinh vi và lượng giáp, cũng như máu lớn. Thậm chí, Sett là vị tướng hiếm hoi của LMHT có thể chơi được gần như là mọi vị trí.

*

Chiêu cuối với tính năng xào nấu chiêu cuối của đối thủ khiến Sylas thay đổi vị tướng được yêu thích số 1 LMHT. Theo League of Graphs, Sylas có phần trăm chọn 17%. Tài năng chống chịu ngay cạnh thương mạnh khỏe và tính cơ đụng là trong số những yếu tố góp Sylas được yêu thương thích.

*

Senna ban đầu được nhà phát hành Riot Games kiến thiết trong sứ mệnh tướng hỗ trợ. Mặc dù nhiên, giới game thủ cải tiến và phát triển Senna trở thành một trong những vị tướng đa năng nhất LMHT, nhờ vào bộ năng lực độc đáo. Thiết yếu yếu tố đa năng và kỹ năng Carry mạnh khỏe giúp Senna là lựa chọn hàng đầu của giới trò chơi thủ. Theo League of Graphs, Senna có phần trăm chọn 16,4%.

*

Jhin là tướng tá xạ thủ mạnh mẽ số 1 LMHT với lượng gần kề thương lớn, vận tốc cao và dịch chuyển linh hoạt vào giao tranh. "Nghệ sĩ tử thần" còn sở hữu hồ hết hiệu ứng khống chế xuất sắc giúp chiếm phần ưu vắt trong giao tranh. Jhin vẫn có tỷ lệ chọn 16%.

*

Sát thương mạnh khỏe trong giao tranh và tài năng phá công trình hoàn hảo nhất giúp Tristana trở thành quân bài không thể không có ở những giải đấu. Các game thủ thường cạnh tranh lòng phủ nhận Tristana mỗi một khi có thời cơ lựa chọn trong số trận đấu. Tristana có tỷ lệ chọn 16%.


Pha xử lý khôn khéo của xạ thủ PSG Xạ thủ Chiu "Doggo" Tzu-Chuan cảm nhận sự tán thưởng từ người mến mộ Liên Minh huyền thoại với trường hợp xuất sắc đẹp hạ 2 fan chơi mặt phía C9 trong trận đấu ngày 18/5.

10 vị tướng của LMHT dạn dĩ ở cuối trận

Dù bao gồm giai đoạn bắt đầu khó khăn, Kayle và gần như tướng trong danh sách lại trở nên trẻ khỏe vào cuối trận, nhờ hệ thống chiêu thức độc đáo.

Xem thêm: 【Giảm 17 %】 Hộp Quẹt Zippo Liên Minh Huyền Thoại Giảm Chỉ Còn 39,000 Đ


10 trường đại học dành cho game thủ

Các trường đh ở Mỹ thừa nhận eSports (thể thao năng lượng điện tử) như 1 ngành nghề khi đầu tư chi tiêu học bổng, cung ứng thành lập câu lạc bộ và mở những khóa học.


10 tướng tá Liên Minh lịch sử một thời chơi các nhất Kai"Sa Ezreal Lux Yasuo Lee Sin Sett Sylas Senna Jhin Tristana