NHỮNG TƯỚNG MẠNH TRONG DYNASTY WARRIORS UNLEASHED

  -  

Phiên bạn dạng sắp được update của Dinasty Warriors: Unleashed tiềm ẩn sẽ mang đến cho gamer vô số mọi trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và thú vị.

Bạn đang xem: Những tướng mạnh trong dynasty warriors unleashed


Như họ đã biết, vào cuối tháng 5 này, Dynasty Warriors: Unleashed đã cho reviews một bạn dạng Big Update với vô số số đông tính năng mới mẻ và hấp dẫn. Theo đầy đủ hé lộ của NPH Nexon, trên đây được xem như là một phiên bạn dạng sẽ mang về cho tựa game đình đám này một luồng gió new giúp tín đồ chơi đạt được những đề xuất thú vị rộng khi gia nhập game.

1. Võ Tướng vô cùng Việt

Đây là 1 trong những bước cải tiến vượt bậc mới để ngày càng tăng sức bạo gan cho rất nhiều Võ tướng tá đã đạt mức cấp độ buổi tối đa của phiên phiên bản hiện trên (6 sao và 60 cấp). Khi đạt tới mốc này, tín đồ chơi hoàn toàn có thể sử dụng khối hệ thống Biến Thân nếu cài đặt một tướng mạo khác hệt nhau về tên, số sao (6 sao) và thuộc tính.

*

Sau khi biến hóa thân, một trong các 6 ngôi sao của tướng thiết yếu sẽ biến thành màu đỏ, cấp bậc buổi tối đa, cấp khả năng và cấp tài năng tối nhiều đều sẽ tiến hành tăng lên. Theo hồ hết hé lộ thuở đầu của NPH, thông qua khối hệ thống này, cấp độ tối nhiều của Võ tướng sẽ trở thành 80, cấp tài năng tối nhiều là 24 và được 6 sao đỏ.

*

2. Võ tướng mạo Dung Hợp

Khác cùng với Thăng cấp, tính năng Dung hợp bao gồm phần giống như với câu hỏi người nghịch ráp hai sản phẩm có cấp độ tối đa và tương đồng về số sao thì sẽ có mặt một trang bị mới với số sao cao hơn và phẩm hóa học ngẫu nhiên. Kỹ năng Dung hợp cũng được hiểu giống như như vậy.

Xem thêm: Đô Rê Mon Va Nhung Dung Si Co Canh, Doraemon: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh

*

Game thủ vẫn dung thích hợp hai tướng bao gồm chỉ số sao tương đương với lever tối đa sẽ được một tướng to gan hơn về năng lực, về chỉ số sao cơ mà phẩm hóa học thì không phải lúc nào thì cũng là xuất sắc nhất. Tuy có thể nhiều lúc không được như hy vọng muốn, nhưng kỹ năng Dung thích hợp giúp bạn chơi tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi so sánh cùng với Thăng cấp.

*

3. Đại Chiến Xích Bích

Một chiến dịch mới trong Story Mode, chỉ được unlock sau khi người chơi chấm dứt phần 6-10 (Cử Thủy Đoạn Kiều) ở cấp độ Cao Thủ. Đây là 1 trong chiến dịch trọn vẹn mới và người chơi trả toàn hoàn toàn có thể chơi ở cả ba cấp độ từ dễ đến khó.

*

Đại Chiến Xích Bích đã đưa bạn chơi đến với giữa những chiến dịch bài bản và hùng hổ nhất trong lịch sử quân sự nhân loại nói phổ biến và lịch sử Tam Quốc nói riêng. Những “Thuyền cỏ mượn tên” giỏi “Mượn gió đông” hoặc “Kế liên hoàn” đã được nhắc đến một cách không tưởng trong phần chơi chiến dịch không ngừng mở rộng này, hứa hẹn hẹn tạo cho những cuộc chiến kinh thiên rượu cồn địa, quỷ khóc thần sầu dành cho người chơi.

*

4. Tăng số lượng giới hạn cấp

Không chỉ cấp độ của tướng mạo được nâng cao mà cấp độ của bạn chơi cũng khá được tăng lên giới hạn mới là 80. Điều này đồng nghĩa với việc ngoài những tính năng vượt trội được cập nhật thì Dynasty Warriors: Unleashed sẽ lại sở hữu một cuộc đua cấp độ và chạy đua vũ trang mới để đặt chân vào những cuộc chiến PvP đầy khốc liệt, chỗ vốn dĩ đòi hỏi cấp độ và trình độ rất cao trường đoản cú phía người chơi.

Xem thêm: Các Trang Web Nghe Nhạc Nước Ngoài, Top 9 Website Nghe Nhạc Quốc Tế Hay Nhất

*

*

5. Không ngừng mở rộng Chinh phạt

Ngoài vấn đề phần đùa Chiến Dịch được mở rộng thì hệ thống Chinh phạt cũng được nâng cấp cho trong bản cập nhật lớn lần này. Hai chiến trường Dự Châu và Dương Châu đã có mở để thường xuyên thách thức fan chơi. Dự Châu đó là nơi “xuất phân phát điểm” của lưu Bị trước lúc tây tiến về ba Thục còn Dương Châu đó là vùng đất được chiếm phần giữ do Đông Ngô. Việc không ngừng mở rộng hai chiến trường này không chỉ là giúp người chơi hiểu rõ tường tận rộng về cầm chân phân phát Tam Quốc mà còn khiến cho game thủ gồm thêm những chiến trường rực lửa để chiến đấu.

*

Ngoài ra, trong bạn dạng cập nhật lần này còn cập nhật thêm một số trong những tướng mới với “diện mạo” hết sức ngầu phối hợp với khối hệ thống nhân duyên, tiềm ẩn sẽ làm cho những sự kết hợp thú vị giữa tổ đội tía người trong game. Hãy cùng mày mò nội nội dung mới này ngay bây nhé!

Thông tin cụ thể về phiên bản cập nhật mới, người hâm mộ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: