Những Ưu Điểm Vượt Trội Không Thể Bỏ Qua Của Lò Quay Vịt 850

  -  

Lò quay vịt 850 được coi là dòng là cù vịt dạng xoay được thiết kế tối ưu với rất nhiều tính năng thừa trội, đảm bảo an toàn quay nướng kê vịt công dụng cao, an ninh khi sử dụng. Thành phầm rất thích hợp sử dụng trong những nhà hàng, siêu thị bán con kê vịt xoay nướng.

 

>> chi tiết các chủng loại Lò quay con kê vịt Newsun trên địa chỉ: https://dienmaythucpham.com/lo-quay-ga-vit 

Thiết kế gọn gàng gàng, chất liệu bền bỉ

Lò quay kê vịt 850 có phong cách thiết kế dạng hình tròn tròn đặt trọng tâm về chiều cao nên nhìn tổng thể thành phầm khá gọn gàng, ko chiếm những diện tích không gian chế biến.

Toàn cỗ lò đều được gia công bằng kính cường lực chống va đập và inox cao cấp, đem lại vẻ ngoài khá tân tiến và đẹp nhất mắt. Bên cạnh đó, kính cường lực trong suốt còn làm người sử dụng và thực khách dễ dãi quan gần cạnh gà vịt trong quá trình quay nướng. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể kiểm soát cùng điều chỉnh toàn bộ quá trình quay nướng dễ dàng dàng, còn thực khách sẽ tiến hành quan sát thành phẩm khôn xiết hấp dẫn, kích say mê mua hàng hiệu quả.

2 góc cửa mở giúp thao tác dễ dàng

Lò quay kê vịt được thiết kế với tới 2 cánh cửa mở thoáng rộng giúp người dùng đưa vịt vào cùng lấy vịt ra dễ dàng dàng. ở bên cạnh lò 850 2 cánh tại đơn vị lớn như Điện vật dụng thực phẩm NEWSUN  còn trưng bày độc quyền lò quay kê vịt 850 4 cánh cửa. Câu hỏi trang bị 4 cánh sẽ giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thấy cùng thêm con kê vào lò quay. Đồng thời cũng giúp dọn dẹp lò đơn giản và dễ dàng hơn hết sức nhiều.

>> tìm hiểu thêm các mẫu mã Máy lặt vặt lông con gà vịt Newsun trên địa chỉ: https://dienmaythucpham.com/may-vat-long-ga-vit 

Năng suất cao vượt trội

Lu quay con kê vịt 850 có phong cách thiết kế rộng rãi, mỗi mẻ hoàn toàn có thể quay cho tới 24 con gà vịt tùy theo trọng lượng không giống nhau của con gà vịt. Thậm chí, cái lò này còn rất có thể quay nguyên một con heo sữa nguyên con. 

Với nấc năng suất này, lò quay kê vịt 850 đáp ứng nhu cầu nhu ước sản lượng cho các nhà hàng, quán con kê vịt quay đồ sộ vừa đến lớn. 

Đảm bảo kê vịt quay chín những thơm ngon 

Lò quay vịt 850 có phong cách thiết kế giá treo thực phẩm xoay đều liên tục để con kê vịt được tiếp xúc đa số với sức nóng mà không biến thành tình trạng nơi này chín, địa điểm kia sống. Hơn nữa, chính giữ lò được thiết kế 1 vị trí đặt lò than/bếp gas. Bởi đó, khi quay nướng, con kê vịt treo xung quanh sẽ không còn thể rơi ngấn mỡ vào nhà bếp nên sẽ không có khói bụi hay mùi hương than ám vào làm thịt quay. Dựa vào đó, kết quả có hương vị thơm ngon như phương pháp quay nướng truyền thống, mà không biến thành ám khói bụi.

Linh hoạt sử dụng 2 nguyên nhiên liệu than hoặc gas

Với lò con quay vịt 850, chúng ta cũng có thể sử dụng than hoặc gas tùy thuộc vào nhu cầu. Lò đã làm được trang bị sẵn bầu than và giàn đốt gas. Nếu sử dụng than thì bạn chỉ cần nhóm than và tiếp than khi đề xuất thiết, lò sẽ đến ra hầu như mẻ vịt con quay thơm ngon như bí quyết quay truyền thống. Nếu sử dụng gas thì các bạn sẽ điều khiển lò qua gắng vặn gas, không phải làm việc nhóm lò hay tiếp than.

Nhìn chung, lò cù vịt 850 được coi là dòng lò quay hiện nay đại, sở hữu nhiều ưu thế nổi trội mang đến công dụng cao trong quá trình sử dụng. Nếu như khách hàng ưa yêu thích sự hiện đại, thuận tiện mà vẫn đảm bảo món vịt tảo thơm ngon như truyền thống lịch sử thì loại lò xoay này đó là sự chắt lọc đáng lưu ý đến cho bạn.

 

Để tra cứu hiểu chi tiết hơn về những mẫu lò quay con gà vịt 850, chúng ta cũng có thể tham khảo trên Điện trang bị thực phẩm NEWSUN. Đây là trong số những nhà cung ứng lò quay gà vịt uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Contact ngay cho tới 0961.555.155 - 0961.65.2266 hoặc truy cập trang web Dienmaythucpham.com và nhận support về thành phầm nhé!