Những vụ án của ed và lorraine warren

  -  

Ed tên khá đầy đủ là Edward Warren Miney (1926-2006), một người có ý thức vào những hiện tượng lạ siêu nhiên, và vợ của ông là Lorraine Rita Warren (1927-2019). Từ khi còn nhỏ tuổi, bà có khả năng nhìn thấy đông đảo thứ mà tín đồ thường không thấy. Lorraine và ông chồng là những nhà ngoại cảm (điều tra nghiên cứu tâm linh) và tác giả của hằng trăm quyển sách có nội dung kinh dị khá nổi tiếng.

Bạn đang xem: Những vụ án của ed và lorraine warren

Ed cùng Lorrain đã bị rung động nhau vào thời điểm năm 16 tuổi. Ví dụ năm 1952, cả hai hợp tác và ký kết và ra đời nên Hội phân tích hầu đồng New Zealand (N.E.S.P.R), team săn ma có thời hạn tồn trên lâu tuyệt nhất ở New Zealand. Đã có khá nhiều quyển sách và những báo cáo tâm linh khác biệt mà tổ chức triển khai đã âm thầm thực hiện. Theo lời kể, họ đã có lần chịu trách nhiệm khảo sát hơn 10.000 vụ án siêu nhiên khác nhau. Mà lại Hội nghiên cứu và phân tích này đã tạo ra làn sóng tranh cãi xung đột trong vụ án mà họ khảo sát đầu tiên: Ma ám trên ngôi nhà tại Amityville. Nắm thể, tổ chức đã sử dụng các cá nhân, bao gồm bác sĩ, các nhà nghiên cứu, nhân viên cảnh sát, y tá, sinh viên đại học và tu sĩ vào cuộc điều tra của mình.


*
Vợ ông chồng nhà Warren

Bảo tàng hết sức nhiên The Warren’s Occult Museum của nhà Warren là một trong những nơi tâm linh nổi tiếng, tàng trữ nhiều hiện đồ gia dụng ma ám cơ mà đến bây giờ đang được bảo toàn và lưu lại cẩn thận. Vào đó, rất nổi bật nhất là búp bê Annabelle, vụ án này đang được phỏng thành bộ phim truyện kinh dị ăn uống khách. Ko kể Annabelle, The Conjuring cũng khá được sản xuất, dựa vào lời nhắc của các cụ Warren.

Xem thêm: Trò Chơi Cua Hang Pizza Game Cua Hang Pizza 2, Game Cua Hang Pizza 2

Sau đây là 3 vụ án nổi bật và gớm rợn độc nhất vô nhị trong trong cả sự nghiệp của đôi vợ ông chồng ngoại cảm:

1) Vụ án búp bê Annabelle:

Annabelle là 1 một trong những vụ án nổi bật ở trong phòng Warren, sẽ được gửi thể thành phim kinh dị “Búp bê Annabelle”. Theo khá nhiều nguồn tin khác nhau thì vụ án này như sau: Annabelle vốn là món vàng dành tặng cho người thanh nữ trẻ thương hiệu là Donna. Sau 1 khoảng chừng thời gian, Donna và các bạn cùng phòng là Angie nhận ra nhiều điều phi lý về bé búp bê, phải họ đã đưa ra quyết định mời Ed cùng Lorraine đến. Sau buổi cầu hồn, thì họ new biết: con búp bê có ngoài mặt giống nhân vật hoạt hình Raggedy Ann bị chiếm phần ngụ bởi 1 linh hồn quỷ dữ mang tên là: Annabelle Higgins. Hiện nay tại, bé búp bê đang rất được trưng bày tại bảo tàng của 2 vk chồng.


*
Hình búp bê ma ám

2) Gia đình Perron:

Trong 1 lần chạm mặt gỡ gia đình Perron vào năm 1971, song vợ ông chồng nhà Warren mang lại rằng có một thế lực black tối, huyền bí đang trú ngụ trong căn nhà. Sau khi mày mò thì chúng ta biết được, người chủ đầu tiên của căn nhà là một phù thủy, thương hiệu Bathsheba Sherman, bà ta vẫn giết chết thiết yếu con đẻ của chính mình và nguyền rủa bất kể ai bước đi vào căn nhà. Khác với kết cục của phim thì ông xã của nạn nhân đã yêu mong nhà Warren rời đi và không được phép cù trở lại. Mẩu truyện được gửi thành phim “The Conjuring”, được xuất bản năm 2013.

Xem thêm: Cách Nhận Skin Lmht Miễn Phí 2021 ❤️ Top Acc Lol Miễn Phí Update Mới Nhất


*
Đại mái ấm gia đình Perron và khuôn viên ma ám

3) Ngôi nhà Amityvelle

Có lẽ “Ngôi công ty Amityvelle” chính là 1 trong số những vụ án danh tiếng nhất của nhà Warren. Cũng vào thời điểm năm 1971, trên chính tòa nhà này, Ronald Defeo bị kết tội giết tín đồ sau cuộc thảm sát bố mẹ và 4 anh, chị, em của chính mình khi họ đã ngủ. Chần chừ vì nguyên nhân gì, mà căn nhà đã qua tay của khá nhiều chủ nhân. Cho đến khi, người sở hữu của tòa nhà là song vợ ck George cùng Kathy Lutz, nhưng mà họ cũng đã phải trốn khỏi chính căn nhà của mình. Sau cuộc khảo sát tại căn nhà này, Ed và Lorrien đang khẳng định đây là vụ án cực kỳ nhiên khó và nguy nan nhất của họ. Đặc biệt thay, lời kể ở trong nhà Warren đã có lấy cảm xúc và gửi thể thành phim “The Conjuring 2”.