Những vùng đất bí ẩn trên thế giới

Bermuda không hẳn là địa điểm bí ẩn duy nhất trên trái đất gồm hiện tượng chưa ai hoàn toàn có thể lý giải được, hầu như bí ẩn phía sau Hồ Anjikuni, điều khác thường sống Nam Đại Tây Dương, Point Pleasant, Superstition Mountains, Bigelow Ranch... đến lúc này vẫn chưa tồn tại lời giải đáp.


Mặc dù có khá nhiều các tmáu thủ đoạn với đầy đủ thần thoại, mẩu truyện xoắn theo thời hạn, hầu như nơi này cho đến bây giờ vẫn chính là gần như câu đố hữu hình cơ mà chưa có ngẫu nhiên câu trả lời nào

Tam giác Bermuda - Bắc Đại Tây Dương


Nnghiền mình vào khu vực Kivallig của vùng nông thôn Nunavut sinh sống Canadomain authority, phong cảnh kỳ quái ác này được ca ngợi là Ngôi làng của người bị tiêu diệt. Đặt tuyên cha cho một loạt sự biến mất không phân tích và lý giải được trong hàng trăm năm, mẩu chuyện lừng danh độc nhất vô nhị hồi tháng 11 / 1930. Toàn bộ thôn Inuit mất tích không tồn tại dấu vết và cho tới ngày này, các cuộc khảo sát đang không thể tìm thấy chỗ họ đã tránh đi. Các triết lý về bạn dải ngân hà, ma cùng thậm chí là ma cà dragon sẽ nổi lên giữa những thập kỷ sau kể từ kia.

Bạn đang xem: Những vùng đất bí ẩn trên thế giới

Bất thường Nam Đại Tây Dương - Đại Tây Dương

Được ca tụng là ‘Tam gihung thần Bermuda không gian’, ‘Vùng khác lại nam giới Đại Tây Dương’ (South Atlantic Anomaly – SAA) là 1 trong những Một trong những khoanh vùng bức xạ nguy hiểm độc nhất đối với các chuyến cất cánh ngoài trái đất của bé fan.

Theo những công ty kỹ thuật, vùng không gian dị thường này là nơi nhưng những vòng đai bức xạ Van Allen chứa hạt sở hữu năng lượng điện tiếp cận sớm nhất mặt phẳng địa cầu bọn họ. Đây là nguyên nhân khiến cho những vệ tinc vào khối hệ thống vệ tinh Globalstar rơi vào cảnh triệu chứng bong ra, nhiễu loàn, ko vận động được. Phi hành gia trên tàu con thoi cho biết thêm, phiền khô máy tính của mình đôi khi lại bị tấn công sập khi tàu di chuyển chiếu thẳng qua vùng phi lý bên trên mà thiếu hiểu biết nhiều nguyên do tại sao . Đến ni, những công ty công nghệ vẫn liên tiếp phân tích phần đa bí hiểm trên vùng không gian phía trên phái nam Đại Tây Dương này.

Point Pleasant - Tây Virginia*

Bí ẩn bao quanh Khu Vực Tây Virginia khiếp sợ này bắt đầu vào trong những năm 1960. hầu hết fan dân địa phương đã bị xịn ba vị một sinc vật mắt đỏ, bảy chân giống một bạn lũ ông. Sinc đồ vật khiếp sợ này được điện thoại tư vấn là Mothman cùng từ đó đổi thay chủ thể của một cuốn nắn sách với một bộ phim kinh dị.Vào tháng 12 / 1967, một cây cầu địa pmùi hương sụp đổ khiến 46 bị bị tiêu diệt, kế tiếp Mothman ko khi nào được nhận thấy lần tiếp nữa. phần lớn tín đồ cho biết nhìn UFO sightings với Men in Black- long dong trong khoanh vùng, tuy nhiên rất nhiều ban bố này không được kiểm bệnh.

Dãy núi mê tín dị đoan - Phoenix, Arizona

Truyền tngày tiết đề cập rằng một tín đồ Hà Lan thương hiệu Jacob Waltz vẫn mày mò ra một mỏ tiến thưởng đẩy đà sinh hoạt các ngọn núi này vào cố kỉnh kỷ 19. Anh ta đã giữ lại địa điểm kín đáo này cho đến tận Lúc bị tiêu diệt. Tuy nhiên, bao gồm nguồn tin suy đoán rằng anh ta có thể đang nói với một tín đồ không giống về kín này trước lúc chết. Kể trường đoản cú kia các chuyến du ngoạn để tìm mỏ quà của fan Hà Lan, những người dân khám phá sẽ ra đi và ko bao giờ trở về. Một số bạn Mỹ phiên bản địa có niềm tin rằng số đông ngọn gàng núi duy trì lối vào địa ngục.

Xem thêm: Trùm Côn Đồ "Xã Hội Đen" Nguyễn Văn Hoàn Ở Bắc Ninh Với Những Trò Ngông Nghênh Và Tiểu Nhân

Trang trại Bigelow - Utah

Là khu vực nổi lên lời đồn thổi tất cả sự xuất hiện của UFO cùng những bất chợt biến hóa về động vật, nông trại rộng 480 mẫu Anh này đã làm được bao phủ vị sự bí ẩn trong không ít thập kỷ. Đỉnh cao của diễn biến kỳ cục xẩy ra vào khoảng thời gian 1994 khi nhị dân cày công ty của trang trại tên là Terry cùng Gwen Sherman đi ra bên ngoài đồng cỏ địa điểm một bé sói lớn lao khôn cùng hung tàn tấn công bọn họ. Họ đang cầm bắn nó bằng một khẩu súng nđính thêm nhưng những viên đạn không còn tạo trngơi nghỉ hổ hang mang lại con vật. lúc chúng ta cố gắng theo dõi và quan sát nó, gần như dấu tích của nhỏ sói xong xuôi đột ngột như thể nó vẫn mất tích. Sau một loạt những sự khiếu nại bí ẩn bao gồm cả chợt phát triển thành gia cầm cùng thấy được UFO, những người dân cày đang cực kỳ bồn chồn với bọn họ quyết định cung cấp nông trại 2 năm tiếp đến. Giờ phía trên, nó thuộc sở hữu của Robert Bigelow, tín đồ sẽ thành lập Viện Khoa học tập Khám phá Quốc gia và thường xuyên phân tích về kín số 1 của nông trại này.

Tuyến Nazca - Peru

Nền vnạp năng lượng minc Nazca, chỗ sinc sống của Peru từ bỏ khoảng chừng 500BC mang đến 200BC, sẽ tạo thành phần đông bản vẽ lớn tưởng trên mèo đã khiến các công ty khảo cổ học bối rối một thời hạn. Nằm 400 km về phía phái nam Thành Phố Hà Nội Peru, Lima, các mẫu vẽ bao gồm động vật, thực thứ cùng hình làm ra học tập bí mật. Trong Khi những chuyên gia không rõ mục tiêu của bạn dạng vẽ lớn lao là gì, phần lớn phần nhiều chấp nhận rằng chúng ta rất có thể bắt đầu từ hành động nghi tiết như vẽ những phiên bản vẽ đầy đủ Khủng để các vị thần của họ có thể nhận thấy bọn chúng từ bỏ trên ttránh. Những fan khác cho rằng chúng được thiết kế với để giúp đỡ điều phối sa mạc ko có khá nhiều cột mốc. Tuy nhiên, các Chuyên Viên của Đại học Yamagata có niềm tin rằng các hình vẽ này được tạo nên nhỏng một tuyến đường tô điểm hướng dẫn Nazca mang lại trung chổ chính giữa nghi lễ cổ của Cahuachi, vị trí nghi thức và mai táng đang ra mắt.

Stonehenge - Anh

giữa những di tích lịch sử thời tiền sử lâu lăm độc nhất cùng được bảo đảm cực tốt bên trên trái đất là 1 trong những điều bí ẩn chính vì họ không hiểu biết nhiều làm cho cầm nào hoặc tại sao phần lớn tảng đá mập mạp đó lại được xếp lên nhau một giải pháp hài hòa và hợp lý nhỏng vậy?

Khu vực 51 - Nam Nevadomain authority, Hoa Kỳ

Nhà kim chỉ nan thủ đoạn tin rằng phần còn lại của UFO bị rơi được giữ lại trên Khu Vực 51 Được đồn đân oán là vị trí lưu trữ những mảnh vỡ lẽ của ‘đĩa bay’ rơi tại thị trấn Roswell (nằm trong tè bang New Mexiteo, Mỹ) năm 1947; giỏi bảo quản xác của ‘fan ko kể hành tinh’, Vùng 51 (Area 51), 1 căn cứ đọng quân sự giỏi mật của Mỹ, là một giữa những vùng ‘bất khả xâm phạm’. Thuộc hoang mạc Nevada, giải pháp thị thành Las Vegas khoảng chừng 130 km, Vùng 51 không mang tên trên bản vật bao gồm trị của Mỹ.

Xem thêm: Tuyển Tập 29 Hình Ảnh Đẹp Về Buổi Bình Minh Đẹp Nhất Việt Nam

Mãi đến năm 1990, bạn ta bắt đầu biết đến sự trường thọ của Vùng 51. Với hệ thống radar um tùm thuộc địa thế hoang mạc bao bọc, bất cứ một hành vi tiếp cận như thế nào từ bỏ bên phía ngoài cũng trở nên phạt hiện nay lập cập với khống chế.


Chuyên mục: Kiến thức