Nói Dối Trong Tình Yêu

  -  

Trong tình yêu, thiếu nữ thường nhìn nhận đối tác doanh nghiệp theo lưu ý đến của phái yếu. Mặc dù nhiên, giả dụ hiểu chổ chính giữa lý bầy ông, các bạn sẽ khám phá nhiều bất ngờ thú vị về mối quan hệ của mình.

Bạn đang xem: Nói dối trong tình yêu

1. “Làm chuyện ấy vẫn khiến họ gần nhau hơn”

Sự thật: với cùng 1 người bầy ông, tình dục cùng tình yêu chưa phải lúc nào thì cũng đi cùng với nhau. Do thế, chớ nghĩ rằng có tác dụng chuyện ấy sẽ khiến mối quan hệ của khách hàng tiến triển. “Đàn ông không hẳn lúc nào cũng bị ràng buộc vày những người thiếu nữ sớm gồm quan hệ tình dục với họ” – theo tiến sĩ Barton Goldsmith, người sáng tác cuốn sách 100 Ways to Boost Your Self-Confidence (100 phương pháp để giúp bạn tự tin).”

Với đàn ông, không có tỉ lệ thuận giữa chu kỳ làm “chuyện ấy” với việc gắn kết thân hai người. Dành những thời gian bên phía ngoài giường ngủ là cách rất tốt để làm cho sâu đậm tình cảm của một người bọn ông dành cho bạn. Vị đó, chúng ta càng giữ mối quan hệ xa rời tình dục, các bạn càng khiến nó gắn kết và tất cả nền tảng tốt hơn.

2. “Tất cả bầy ông tốt đều có đôi rồi”

Sự thật: sau đó 1 vài cuộc hứa hẹn hò nói cách khác là thảm họa, chúng ta cảm thấy như thể không còn một người bầy ông cô quạnh lịch lãm làm sao tồn tại nữa. Thực tế, có hàng trăm ngàn người lũ ông hay vời hoàn toàn có thể làm vừa ý bạn. Chìa khóa để đưa ra một trong những họ là thay đổi quan điểm của bạn. Đừng quá nỗ lực kiếm kiếm tìm vô vọng. Đôi khi chỉ đứng ngoài game show với gương mặt hơi căng thẳng mệt mỏi cũng mang đến cho bạn ai đó thật tuyệt vời.

3. “Anh ấy ko định làm cho thế”

Sự thật: việc anh ta xô ngã chúng ta một cách giận dữ hoặc lấy các bạn ra làm cho trò mỉm cười là cần thiết tha thứ. Một số phụ nữ sẽ thuyết phục chủ yếu mình rằng kia là hiệu quả của áp lực công việc hoặc thậm chí còn tin rằng sẽ là lỗi của mình. Các bạn sẽ bị tổn thương cho tới lòng trường đoản cú trọng, sự trường đoản cú do, và niềm hạnh phúc nếu ngay từ trên đầu bạn đồng ý bất kì một vẻ ngoài ngược đãi nào.

4. “Chả tất cả gì rồ dại nếu tôi xuất hiện trong công ty anh ấy thời gian 2h sáng vặn về côn trùng quan hệ shop chúng tôi đang có”

Sự thật: Thay vày ép anh ấy có tương lai về tương lai sau 8 tuần hẹn hò, hãy lưu giữ rằng: trừ khi bọn họ đang cố gắng lừa dối bạn, lũ ông hơi thẳng thắn về cảm giác của họ. Điều đó có nghĩa là, ví như anh ấy không share những điều bạn có nhu cầu nghe, có lẽ rằng anh ấy thực sự không còn có những suy xét ấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đọc Truyện Marvel Comics Dành Cho Người Mới Tìm Hiểu ( Tiếp Theo)

5. “Các đôi bạn yêu nhau thì lúc nào thì cũng phải bám lâu lấy nhau”

Sự thật: cảm giác muốn ở bên người mình yêu là chuyện đương nhiên, tuy nhiên, từ bỏ các cuộc hứa hẹn với anh em và đi theo ông ấy suốt lại mang dấu hiệu của cái gì đó không ổn. “Tình yêu là trân trọng phần đông lúc ở bên nhau, và chuẩn bị cho phần lớn lúc bị phân tách cắt. Nếu một người lũ ông hoặc một người thiếu phụ muốn dành hết thời gian của họ cho mình thì chắc rằng không đề nghị họ đã yêu; họ đang khiến bạn thấy bí bách và bị kiểm soát.” – tiến sĩ Jane Greer bình luận. Tránh nhau ra là cách khiến mối quan tiền hệ luôn tươi bắt đầu và thú vui (hai tín đồ sẽ có nhiều chuyện nhằm nói với nhau hơn). Hãy tự cho bạn và anh ấy cơ hội để được lưu giữ tới nửa kia.

6. “Chắc anh ấy mất số điện thoại cảm ứng của mình”

Sự thật: những người bọn họ gặp gỡ chưa hẳn lúc nào thì cũng giữ lời hứa hẹn như chúng ta mong đợi. Khi chàng trai chúng ta có tình cảm không liên hệ lại sau lần tán tỉnh và hẹn hò đầu tiên, thiếu phụ có xu thế tự dối bản thân rằng có lẽ anh ấy chẳng may làm mất số điện thoại. Theo tiến sĩ tư tưởng Elizabeth Lombardo: “Anh ta có lẽ rằng không hề mất số điện thoại của bạn. Điều này có chân thành và ý nghĩa như rứa nào? cố kỉnh vì bao biện cho anh ta về việc không call lại đến bạn, hoặc tự dằn lặt vặt rằng mình quá béo, xấu xí, cô quạnh suốt đời…, đơn giản hãy suy nghĩ rằng, cặp đôi bạn trẻ không nằm trong về nhau. Hãy tự tín và tiếp tục tìm kiếm.”

7. “Tôi là người có thể đổi khác suy nghĩ của anh ấy ấy về hôn nhân, gia đình, gần như đứa trẻ…”

Sự thật: không ai biết anh chàng của chúng ta nghĩ gì, những khả năng, gần như cảm nhận của anh ta… bởi vì đó, hãy tin đa số điều anh ấy nói với bạn về bạn dạng thân. Thay vì tốn thời gian chờ đợi anh ấy trở thành tín đồ như các bạn muốn, hãy quyết định bạn có đồng ý con người hiện tại của anh ấy tuyệt không. Hãy suy xét kĩ việc liên tiếp với anh ấy có mang lại kết cục giỏi đẹp cho cả hai không.

8. “Sự quyến rũ luôn nằm ở vị trí vóc dáng”

Sự thật: “Một mối quan hệ lành dũng mạnh và triển vọng không xẩy ra giới hạn bởi vấn đề một người dân có vóc dáng đẹp tuyệt không” – theo chuyên gia tâm lý Jennine Estes – “Nếu một người bọn ông mong muốn có bạn chỉ vì các bạn có một thân hình trả hảo, anh ta chưa hẳn là người bạn cần”.

*

9. “Tình yêu thương là cho nhiều hơn thế nữa nhận”

Sự thật: đàn bà đều trình bày tình cảm cùng vun đắp cho mối quan hệ theo phương pháp này hay phương pháp khác, tuy thế nếu anh chàng kia không bận lòng tới sinh nhật của chúng ta trong khi chúng ta dành hẳn 5 giờ đồng hồ nướng bánh sinh nhật mang lại anh ta, đó là 1 trong những sự thiếu cân bằng nghiêm trọng. Mọi mối quan hệ nên đạt sự cân bằng giữa mang lại và nhận.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Nơi Ở Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống, Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống

10. “Cuộc sống của tôi sẽ không lúc nào hoàn thiện nếu như thiếu bầy ông”

Sự thật: Tom Cruise có thể thề thốt rằng tất cả bọn họ đều buộc phải ai đó để trở yêu cầu “hoàn thiện”, nhưng thực sự là chính họ đã tự hoàn thiện mình. Chúng ta có những người dân bạn thú vị, một quá trình thành đạt, một vài năng khiếu sở trường đặc biệt. Hãy bước tiến tự tin và kiêu hãnh trên đường đời. Điều này đang thu hút đều người đàn ông tốt vời, những người muốn đi cùng chúng ta trên tuyến đường mà bạn đang dấn bước.

Nguồn: https://www.glamour.com/gallery/10-lies-women-tell-themselves-about-men-and-love