Friday . 30 July . 2021

Về mangago.vnTài liệu học hành tại CMAMôn học tập trên CMATuyển sinhĐào tạoHệ Chuim NghiệpHệ Ngắn hạnHệ Cấp tốcThiếu niên – thiếu nhiLớp chăm đềTin tứcTin tức mangago.vnThông tin Cuộc thiViệc làmGalleryBài sáng tácĐồ án khoá cấp cho tốc

Sau 11 năm thành lập, cỗ manga đình đám “Attachồng on Titan” đã đi vào hồi kết. Sau đây là toàn bộ ngôn từ và phân tích và lý giải chương thơm sau cùng của series.

Bạn đang xem: Nội dung attack on titan

(Chình ảnh báo SPOILER)

*

Số phận của Eren

*

Tại cmùi hương ở đầu cuối, Mikasa, Armin, Levi với phần đa chiến binh Titung sót lại sẽ võ thuật cùng với Eren và “bé rết phạt sáng”, đồ vật vẫn triệu hồi toàn bộ cựu binh lực Titan, ẩn náu trong xương sống của Titung Thủy Tổ. Sau khi đâm vào miệng Tirã của Eren nhờ sự giúp đỡ của binh trưởng Levi, Mikasa chặt đầu Eren cùng hôn từ biệt cậu, lần thứ nhất cũng giống như lần ở đầu cuối. Tập truyện đang cho thấy chính điều đó đã đích thực làm thịt bị tiêu diệt Eren. Dưới màn sương bụi, Mikasa ôm đầu Eren và đi mang lại khu vực Armin, fan vẫn khóc nức nsinh sống, thương thơm nhớ tiếc cho sự mất mát của Eren cùng Mikasa. Sau đấy Mikasa ôm phần thi thể sót lại của Eren ra khỏi mặt trận, cô hiểu được tổ chức một đám tang cho những người gần như là vừa diệt trừ cả quả đât là điều ko được phnghiền.

*

Giống như tên của tập truyện, cmùi hương sau cùng sẽ mở ra một khung cảnh mới – ba năm sau, tại khu vực Eren được táng, ngay lập tức bên dưới cội cây cậu thường xuyên ngủ khi còn bé nhỏ. Mikasa nói cùng với cậu rằng những người tập thể cũ sắp tới thăm họ, Armin, Reiner, Jean, Connie, Annie với Piechồng, cùng rất Levi, Gabi, Falteo, Onyankopon. Một giải pháp đầy tmùi hương tiếc,cô thanh minh nỗi lòng, mong ước một lần nữa được chạm mặt cậu.

Điều diệu kì vẫn xảy ra, chiếc khăn quàng cổ Eren đang khuyến mãi ngay cô năm xưa bỗng dưng quấn xung quanh cổ cô. Một bất ngờ không giống, một chụ chlặng mở ra ngay lập tức trước mặt cô và quấn cái khăn lại. Cô cười chú ý chụ chim bay đi và không quên nói “Cám ơn cậu vì đã choàng dòng khăn uống này mang lại tớ, Eren.” Một cơ hội tiếp nối, một crúc chlặng hệt nhau cất cánh ngang Armin với những người dân khác sẽ sống trên boong tàu khởi hành mang đến đảo Paradis. Đội Trinh Sát dùng đôi cánh chyên ổn như một dấu hiệu, thứ được nhận thấy xuyên thấu series, và đó cũng là một trong những hình tượng cơ mà Eren mong mỏi mỏi tự lâu: sự tự do thoải mái.

Xem thêm: Những Lời Chúc Tết Hay, Câu Chúc Mừng Năm Mới Cho Bạn Bè 2021 Ngắn Gọn, Hài Hước

Hồi kết của không ít Titan

*

Ý định sau cuối của Eren là sa thải sự tồn tại của Tirã ngoài quả đât. Cuộc trò chuyện của cậu và Armin thông qua Con Đường sinh sống đầu tập truyện vẫn làm cho rõ ràng điều này. “Cậu ta đã làm cho điều đó vày toàn cục lợi ích của thần dân Ymir.” – Armin nói, ám chỉ Eren ra quyết định sử dụng Rung Chấn để giết thịt 80% nhân loại. lúc Armin hỏi liệu đích thực Eren có rất cần được đẩy hồ hết đồ vật tới mức kia không, Eren đã mang lại Armin thấy một vùng đất rực cháy. Theo cậu, “sức khỏe của các Tichảy vẫn tiếp tục mãi sau vì chưng Ymir sẽ phục tòng Vua Fritz vào 2000 năm qua.” Bất chấp sự bạo hành tự bên Vua sẽ gây ra cùng với ngôi xã với gia đình cô, thậm chí còn với thiết yếu cô, cô vẫn đem lòng yêu thương hắn. Chính sự buộc ràng này đã khiến cô dính chắc với hắn cùng gia tộc hắn nhìn trong suốt nhì thiên niên kỷ.

*

Eren nói rằng cậu thực thụ không hiểu biết nhiều Ymir mong mỏi gì, tuy vậy cậu biết rằng cô mong mỏi được thoải mái, chờ đón nngay sát ấy thời gian để sở hữu fan cho “giải thoát cô ngoài xiềng xích của tình cảm.” Cho mang đến thời điểm này, họ mọi nghĩ rằng bạn rất có thể giải thoát mang đến Ymir là Eren Khi cậu cảm nhận toàn bộ sức khỏe Tichảy Tdiệt Tổ trường đoản cú cô. Nhưng thực tế không phải vậy, Eren nói cùng với Armin rằng tín đồ rất có thể giải thoát mang đến Ymir chỉ có Mikasa mà thôi. Đó là nguyên do tại sao Ymir mỉm cười với Mikasa ngơi nghỉ cuối chương thơm 138 khi Mikasa làm thịt Eren. Bằng phương pháp nào kia, Mikasa sẽ giải pchờ cô, cùng có lẽ rằng chỉ Ymir bắt đầu là người làm rõ điều ấy. Sau cuộc chat chit này, Eren sẽ xóa trí tuệ của Armin, cho đến Khi trận đánh đích thực hoàn thành, Armin new ghi nhớ lại toàn bộ.

Cái bị tiêu diệt của Eren và sự giải bay của Ymir đã làm cho thay đổi tất cả, đổi mới đầy đủ Tirã quay trở lại thành tín đồ bình thường. Nhớ lại sự hi sinh của Eren qua Con Đường, phần lớn bạn hữu của cậu vô cùng biết ơn bởi sau cùng đã được giải ra khỏi lời nguyền Titan, dẫu vậy sau toàn bộ, Marley vẫn nghi ngờ bầy chúng ta.

Xem thêm: Các Trang Phục Siêu Phẩm 2021 Chuẩn Bị Ra Mắt Ở Lmht 11, Trang Phục Siêu Phẩm 2021 Lmht Và Giá

Hậu trái của trận chiến giữa Thiên Đàng và Trần Gian

*

Ba năm Tính từ lúc sự khiếu nại Rung Chấn. Mặc mặc dù đông đảo Titung không hề, tuy vậy bạn dân trên đảo Paradis vẫn khiếp sợ cả nhân loại đã trả thù. Eldia thiết lập một chính sách quân team bên dưới ngọn gàng cờ của Jeagerist. Trong một bức thư gửi mang đến Armin, Nữ hoàng Historia, hiện tại là người mẹ của một nhỏ xíu gái tía tuổi, viết rằng: “Nếu họ thắng, bọn họ sinh sống. Nếu chúng ta lose, chúng ta bị tiêu diệt. Nếu bọn họ cần yếu chiến tranh, bọn họ bắt buộc chiến thắng. Phải hành động, đại chiến cho tới cùng. Cuộc chiến này sẽ không còn hoàn thành cho đến Lúc hay là Edia Hay những thế giới mất tích. Đó là những gì Eren đang nói, với cậu ấy cũng có thể đã đúng. Dù thế, cậu ấy đang lựa chọn để lại trái đất này. Một quả đât nhưng mà chúng ta đang sống, trái đất không tồn tại Titung.”

Armin, Reinar, Annie, Jean, Connie cùng Pieông xã có theo hi vọng quay trở về Đảo – sau khoản thời gian đang giết mổ bị tiêu diệt Eren, vị Thánh của dân Paradis – để ký kết một hiệp ước tự do với tứ giải pháp là những quốc gia đồng minh, với tất cả một cuộc trao đổi trong độc lập. Chúng ta ko bao giờ hiểu rằng rằng liệu họ gồm thành công xuất sắc hay không, tuy vậy sự tin yêu của Connie dành cho Historia và sự cả quyết của Armin rằng Lúc nhắc lại đều cthị trấn, đang chuyển bọn họ đến một dứt xuất sắc đẹp nhất.


Chuyên mục: Game Online