GAME NÔNG TRẠI VUI VẺ ĐƯỢC VNG “TÁI BẢN” TRÊN MOBILE

  -  
Hôm nay, 17/7, VNG chính thức giới thiệu trò chơi di động mang tên“Nông Trại Vui Vẻ”(NTVV). Đây là sản phẩm thể các loại game trồng trọt được nhóm ngũ thiết kế thuộc game Studio của VNG sản xuất.


Bạn đang xem: Game nông trại vui vẻ được vng “tái bản” trên mobile

sản phẩm NTVV được xây dựng cân xứng để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu và xu thế người gameplay di động hiện tại: thích những game đơn giản, dịu nhàng, tương tác anh em cao. thâm nhập game, tín đồ chơi đang được gặp gỡ gỡ 02 nhân vật đại diện rất đáng yêu là Kim đưa ra và Củ Cải. Trong những khi Kim Chi dễ thương luôn sát cánh đồng hành cùng bạn chơi thì Củ Cải bao gồm chút tinh nghịch “quậy phá”. Cả hai sẽ cùng với những người chơi trải đời game thông qua các nhiệm vụ trước tiên và làm quen với những tính năng thiết yếu của trang trại Vui Vẻ di động như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và xúc tiến với anh em khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, khử sâu hoặc “tiện tay” lặt vàng… Đặc biệt, phần hình ảnh của NTVV được thiết kế rất tấp nập và cuốn hút với hàng chục giống cây trồng, hoa quả nhiều mẫu mã theo giao diện nhân giải pháp hoá. Không đối chọi thuần chỉ trồng cây từ những hạt giống mà game gồm sẵn, người rất có thể “lai tạo” các giống cây xanh khác nhau tùy theo sở đam mê cá nhân. Đây là một trong những tính năng đặc trưng của trò chơi và chưa từng có trong các thể loại game nông trại trước đây.
*

bên cạnh cách chơi đối chọi giản, hình ảnh sống động, dễ thương, game còn mang đến tính kết nối xã hội rất cao qua hàng loạt trọng trách như: vào vườn nhà hàng quán ăn xóm nhằm “lượm” chi phí từ cây rớt ra, bắt cánh cam, thả sâu vào cây, diệt sâu giúp hàng xóm, tốt mở rương dấn quà thiên nhiên bên nhà bạn. hiện NTVV sẽ tung ra trước bản cài bên trên hệ điều hành Android. Sau đó, game đang tiếp tục giới thiệu các phiên bản trên iOS, Window Phone nhằm tất khắp cơ thể chơi mê trồng trọt bên trên smart phone, tablet có thể cùng nhau trải nghiệm với khám phá. Được biết, phần tử sản xuất trò chơi của VNG được thành lập trước tiên và bây giờ vẫn dẫn đầu vn về số số lượng sản phẩm và bạn dùng. VNG trò chơi studio hiện tất cả hàng chục thành phầm đang vạc hành, ship hàng hơn 15 triệu người dùng trong nước và 233 quốc gia, vùng khu vực trên toàn cầm giới. cài đặt game trên đây.

technology

giải thuật cơn nóng ChatGPT - thời cơ và thách thức công nghệ Việt

kỹ thuật

Cảnh báo những ứng dụng hàng nhái ChatGPT trên di động cầm tay

kỹ thuật

Thực hư ChatGPT khiến cho nhiều giáo sư, công ty báo thất nghiệp

kỹ thuật

Mạng VinaPhone mất sóng diện rộng tại hà thành

khoa học

sản xuất diều to con kéo cả đoàn tàu chở hàng lâu năm 154 mét
*

sản phẩm điện thoại Game: “Đòn bẩy” để phát triển tài chính Internet

*

vườn trên mây: Trái ngọt cho người trồng

*

game Việt thành công xuất sắc nhất bao gồm thức reviews trên Zalo


MỚI - NÓNG
*
vị sao gạo Việt đề xuất ‘thay tên đổi họ’ khi xuất ra nước ngoài?


Xem thêm: Bát Trạch Minh Cảnh Thái Kim Oanh Pdf Xịn, Kim Oanh Ký Trọn Bộ

tài chính
TPO - nhắc đến gạo, người sử dụng nghĩ ngay cho Thái Lan. Trong khi gạo Việt, xuất khẩu đứng hàng đầu thế giới, tuy vậy ra nước ngoài phải mang uy tín khác, nặng nề thấy bên trên kệ hàng.
chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn gửi chổ chính giữa thư cho những chủ nợ
TPO - Ông Bùi ThànhNhơn khẳng định, Novaland sẵn sàng luận bàn thiện chí với các bên mang đến vay, trái chủ và những chủ nợ khác lân cận việc xem xét triển khai các lời khuyên đưa ra, bao hàm cả câu hỏi thuê bên tư vấn tài chính độc lập để cung cấp công ty trong quá trình thao tác làm việc để rất có thể cùng nhau thống tuyệt nhất các giải pháp hài hòa tiện ích của các bên liên quan.
*
công ty PouYuen lên tiếng việc ‘cắt’ thích hợp đồng với hơn 2.300 lao động
nông trại vui vẻ di động game di động gamer tính năng liên kết hệ quản lý và điều hành trò đùa


Xem thêm: Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition, Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

baomangago.vn.com.vn