Nông trại vui vẻ zing me đóng cửa

Tựa game đính thêm bó với tuổi thơ của bao game thủ Việt – Nông trại mừng húm vẫn đồng ý nói lời goodbye. Đây là đọc tin xác nhận từ bỏ NPH VNG.

Bạn đang xem: Nông trại vui vẻ zing me đóng cửa


*

Nông trại nao nức vẫn gắn thêm bó tuổi thơ biết bao bạn Việt


Nông trại hoan hỉ – Ký ức đẹp nhất trong thâm tâm bạn Việt

Đây là một trong trong những tựa game bao gồm lượng fan tương đối lớn ngơi nghỉ thời khắc Zing Me đang rất được thông dụng, ưa chuộng tại thị trường cả nước. trò chơi xây đắp được xã hội game béo cùng sẽ trsinh hoạt yêu cầu đính bó cùng với tuổi thơ của tương đối nhiều người chơi Việt. Phiên bản sản phẩm điện thoại của game đã có giới thiệu vào năm 2015 với rất nhiều cải tiến mới mẻ và lạ mắt. Sau Khi phiên phiên bản mobile hoạt động trơn tru tru thì VNG cũng ra quyết định knhị tử phiên bạn dạng Web vào thời điểm năm năm nhâm thìn.

*
*

Những hình ảnh không còn xa lạ trong Nông trại vui vẻ

Mới phía trên, NPH VNG đã xác nhận đưa ra thông tin tạm dừng hoạt động Nông trại nụ cười phiên bản điện thoại. Và với sự ra đi này, Nông trại vui mắt vẫn phê chuẩn vẫy tay chào game thủ Việt bên trên phần đa hệ điều hành.

Xem thêm: Tình Yêu Trong Sáng - Dàn Sao ‘’ Jang Dong Gun, Chae Rim, Kim So Yeon


Lời phân tách tay

Các Chủ Nông Trại yêu quý,

Cải cùng team trở nên tân tiến thành phầm cám ơn các Chủ Nông Trại rất nhiều sẽ ủng hộ và yêu dấu Nông Trại Vui Vẻ nhìn trong suốt thời hạn qua. Tuy nhiên bởi vì một số nguyên do rõ ràng mà lúc này Cải xin được nói lời tạm biệt cùng với các Chủ Nông Trại vô cùng dễ thương và đáng yêu của Cải; Nông Trại Vui Vẻ sẽ chấp nhận kết thúc chuyển động.

Xem thêm: Mua Cường Phế Chính Hãng Tại Nhà Thuốc Uy Tín 30 Năm, Cường Phế Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu


*

trò chơi đang chính thức giã biệt từ 31/7


Mặc cho dù tương đối nuối tiếc nuối Khi đề nghị từ giã với Nông trại vui vẻ ở chỗ này, nhưng lại dựa vào bao gồm game mà lại bọn họ đã bao gồm thêm không hề ít bằng hữu new. Xin cảm ơn!


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của tôi, email, cùng website vào trình chăm bẵm này mang lại lần bình luận kế tiếp của mình.


*

*

*

Mục lục tin tức Tiên Tri Identity VKỹ năng Tiên Tri Identity V tin tức Tiên Tri Identity…

Chuyên mục: Game Online