NỮ GAME THỦ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

  -  
nhân thời cơ 8/3 - Ngày thế giới Phụ Nữ, cửa hàng chúng tôi xin được điểm qua những khuôn mặt nữ bạn vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi của Liên Minh huyền thoại Việt Nam.

Huỳnh Nhật Hoa (Xuka)


*

Hiện tại, Nhật Hoa vẫn là sv năm 2 tại học viện Tài Chính. Bên cạnh giờ lên lớp, cô phụ nữ kiêm nhiệm cả công việc Stream bên trên kênh Epicnhathoa và tích cực và lành mạnh tập luyện cùng team Epic Goddess. Tuy nhiên, Nhật Hoa còn là 1 trong những mẫu hình ảnh xinh đẹp nhất cùng kinh doanh một số món đồ online. Một cô nữ giới vừa xinh đẹp lại đa tài với lối sống hiện nay đại.

Bạn đang xem: Nữ game thủ liên minh huyền thoại


*

*

*

*

Lê Thu Thảo (EpicG.Tyche)


Cho đến hiện tại, Thảo đã chơi game được 2 năm. Cô bị lôi kéo ngay từ các cái nhìn trước tiên bởi các hệ thống Gameplay, kĩ năng, thiết bị họa, hình ảnh, và giải pháp thiết kế. Bên cạnh ra,Liên Minh Huyền Thoạicòn nâng cấp kĩ năng cá nhân, niềm tin đồng team cao đề xuất chúng rèn luyện không hề ít tố chất của bé người.

Xem thêm: 10 Thông Tin Mới Về Các Siêu Anh Hùng Của Dc VậN ĐộNg SuốT 4 NăM?


Phạm Thị Phương Anh (Nhi Lyly)


Theo như cửa hàng chúng tôi được biết, Nhi Lyly bây giờ đã đi làm việc nên thời hạn dành choLiên Minh Huyền Thoạicũng như Paradise Girls bị thanh mảnh đôi phần. Mặc dù nhiên, cùng với niềm si mê của mình, cô đàn bà vẫn nỗ lực thu xếp quá trình để Training, Stream cũng như trao đổi với cộng đồng game thủ. Cùng với cô: “Việc thì việc, say đắm vẫn ném lên hết, tuổi trẻ em là đề nghị sống cùng đam mê”.

Xem thêm: Công Bố Giải Đấu Solo Zed Vs Riven Quán Quân, Giải Solo Zed Vs RivenNguyễn Vân Anh là 1 trong nữ game thủLiên Minh Huyền Thoạimà nếu xét về phương diện kỹ năng, cô được reviews cao khi cô đã từng đạt mức bậc Cao Thủ sống mùa giải 2014, một điều mà lại rất khôn xiết nhiều phái mạnh khác mơ ước.

*

*

*

*

*

*