Nước hoa poharan có thể dùng làm gì?

  -  

Phụ bạn dạng Chiến hạm hải xà có phiên bản đồ giống như Chiến hạm Poharan với cơ chế tương tự như và lượng huyết của quái thú thấp rộng so với chiến hàm Poharan.Bạn đã xem: tức thì khi ban đầu trận đánh, Mak Sobo sẽ có tác dụng gì?


*

Boss 1

Slashimi

Lượng huyết : 487.000 HP

Hai Trợ lý đi kèm theo có lượng máu : 137.000 HP

Thời gian giới hạn: 4 phút


*

Slashimi

Các đòn tiến công cơ phiên bản của Slashimi chỉ triệu tập vào tanker cùng đều rất có thể chống đỡ.Bạn vẫn xem: ngay lập tức khi bắt đầu trận đánh, mak sobo sẽ có tác dụng gì?

Hai cá đuối bảo vệ Slashimi sẽ tiếp tục bắn đạn nước về phía tổ nhóm của bạn chơi, hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp kháng gần kề thương đạn như “Phấn Hoa Hồng” của Triệu Hồi Sư, “Lá Chắn Linh Hồn” của pháp môn sư để bảo vệ tổ đội. Ngoài ra có thể cho 1 đến 2 thành viên tiến công 2 nhỏ cá đuối này, dụ chúng tiến công họ để những thành viên còn lại tập trung đánh Slashimi hoặc đơn giản và dễ dàng hơn là hủy diệt luôn 2 nhỏ cá đuối này bởi lượng máu của chúng tương đối thấp.Bạn vẫn xem: Nước hoa poharan hoàn toàn có thể dùng làm gì?

Sau một khoảng chừng thời gian, Slashimi sẽ thực hiện một cơ chế tiến công đặc biệt, khi đang thực hiện cơ chế này, Slashimi sẽ không còn thể bị tấn công cũng giống như nhận bất cứ sát thương như thế nào từ tín đồ chơi :

Slashimi vẫn lặn xuống nước, gây giáp thương lên vùng bao quanh điểm lặn, kèm hiệu ứng Đẩy lùi cùng Hất Ngã, thiết yếu chống đỡ.Slashimi sẽ bắn 4 viên đạn nước đột nhiên vào các thành viên, kèm hiệu ứng Đẩy lùi với Hất Ngã, có thể chống đỡ hoặc sử dụng kỹ năng kháng sát thương đạn như “Phấn Hoa Hồng” của Triệu hồi sư, “Lá Chắn Linh Hồn” của Pháp sư.Slashimi đang nấu sôi nước trong khu vực vực, gây gần kề thương 3 lần cho tổ nhóm trong thời hạn ngắn, chẳng thể chống đỡ. Những thành viên trong tổ đội đang phải áp dụng các giải pháp Kháng sát thương cho bạn dạng thân hoặc cho tất cả tổ nhóm như “Băng Hộ Thể” của Pháp sư, “Hộ Vệ Thần Kiếm” của tìm Sư, “Xoáy Nước” của kiếm Vũ, vv …Sau khi nấu sôi nước, Slashimi đã húc trực tiếp về phía tanker, gây giáp thương cùng Đẩy lùi người dính đòn trê tuyến phố đi. Slashimi sẽ tiếp tục húc cho đến khi bị tạm dừng bởi một giải pháp phản đòn hoặc đỡ đòn thông thường.

Bạn đang xem: Nước hoa poharan có thể dùng làm gì?

Boss 2

Đầu phòng bếp Tae Jangum

Lượng máu : 734.000 HP

Thời gian giới hạn: 4 phút


*

Đầu nhà bếp Tae Jangum

Ngay khi bắt đầu trận đánh, Tae Jangum vẫn đặt một quả bom hẹn giờ bên dưới chân, tiếng nổ lớn một thời hạn ngắn sau đó, tạo hiệu ứng Trúng độc và Hất ngã, chẳng thể chống đỡ. Tae Jangum sẽ thốt nhiên đặt bom trong quy trình đánh boss.

Đòn tấn công cơ bản sau:

5 đòn Liên hoa kích , đòn thứ nhất vào tanker với ngẫu nhiên tiến công người chơi ở ngay sát đó. Đòn cuối cùng kèm theo hiệu ứng Gục ngã. Nếu khiến hiệu ứng Gục ngã thành công, Tae Jangum sẽ thực hiện 2 đòn chém Hất vấp ngã ngay sau đó.Phun độc theo hình nón về phía tanker, cấp thiết chống đỡ.Tae Jangum sẽ giơ tay thủ nắm trước mặt, nếu có tín đồ chơi tiến công cô ta thời gian này, cô ta đã tàng hình và dịch chuyển đến sau sống lưng người tấn công. Nếu tổ team không sử dụng tiến công diện rộng để gia công cô ta hiện nay hình thì Tae Jangum đã sử dụng các đòn tiến công gây cảm giác Choáng, Gục Ngã, Hất vấp ngã liên tục.

Đòn tấn công đặc biệt:

Dưới 90%, Tae Jangum sẽ bất chợt nhảy lùi sau này và gây hiệu ứng Mù các thành viên vào tổ đội. Một người ngẫu nhiên có khả năng sẽ bị đặt một quả bom hẹn giờ lên người, phát nổ sau 5 giây và gây hiệu ứng Gục Ngã. Fan bị dính sẽ có được một đồng hồ đeo tay đếm ngược giây trước khi bom nổ, dễ dàng và đơn giản hãy sử dụng chiêu thức Kháng giáp thương cho phiên bản thân hoặc tổ đội.Sau đó, Tae Jangum đã đặt những quả bom hứa hẹn giờ quanh căn phòng trừ khu vực chính giữa, số lượng sẽ tăng nhiều theo thời gian và gây liền kề thương tương đối lớn.

Boss 3

Sĩ quan liêu doanh trại Mak Sobo

Lượng huyết : 688.000

Thời gian giới hạn: 4 phút


*

Sĩ quan lại doanh trại Mak Sobo

Các Đòn tấn công cơ bản:

Boss cuối

Phó đô đốc Poharan

Lượng ngày tiết : 1.080.000 HP

Thời gian giới hạn: 4 phút


*

Phó đô đốc Poharan

Chú ý: Poharan vẫn nhìn thấy người chơi gần kề thủ/Triệu hồi sư trong cả khi sẽ tàng hình.

Xem thêm: Mô Hình Đồ Chơi Nhân Vật Kuroko - Tuyển Thủ Vô Hình Các Nhân Vật Chính

Đòn tiến công cơ bản:

Nhảy vòng qua đầu tanker kèm theo 1 loạt đạn từ trên không, gây hiệu ứng Gục Ngã, chẳng thể Chống đỡ.Lao tới sử dụng súng hất tung tanker lên ko trung, nếu như Hất tung thành công, Poharan sẽ khuyến mãi cho người này thêm một loạt đạn sống trên không. Những thành viên còn lại rất có thể sử dụng chiêu bài khống chế để cứu fan này.Nhảy lùiBắn súng theo như hình nón trước mặt, tạo hiệu ứng Gục ngã, rất có thể chống đỡ.Lặp lại

Nếu tanker đứng phương pháp xa Poharan vượt 9m, Poharan sẽ thực hiện các Đòn tiến công sau:

Bắn ra 4 trái lựu đạn, chế tạo một vùng lửa ở chỗ nó rơi, không thể chống đỡ.Bắn súng từ xa.Tiếp tục bắn ra 4 quả lựu đạn như trên nhưng tạo thành vùng lửa to hơn.Bắn súng theo như hình nón trước mặt, gây hiệu ứng Gục ngã.Ngẫu nhiên một trong các 2 đòn sau:Bắn súng tự xa.Đặt một quả mìn dưới chân với phi thân lên không trung, kế tiếp bắn 1 loạt đạn về phía tanker, tạo hiệu ứng Gục ngã, liên tiếp lao trường đoản cú trên không về phía tanker, khiến hiệu ứng Đẩy lùi.Lao tới hất tung.

Trên đấy là các Đòn tiến công cơ phiên bản của Poharan, với những người chơi new sẽ nên mất chút thời gian để làm quen vày Poharan có vận tốc ra đòn kha khá nhanh. Sau đấy là các chiêu thức đặc trưng của boss.

Ở mốc huyết 90% và 80%, Poharan sẽ đặt một quả mìn lửa ở giữa phòng, tạo vụ nổ ra khắp căn hộ từ trong ra ngoài, rồi tái diễn từ ngoại trừ vào trong, gây hiệu ứng Hất vấp ngã và tất yêu chống đỡ. Trong những khi đó, Poharan sẽ phun ngẫu nhiên vào các thành viên.

Xem thêm: Lỗi Bảo Mật Chương Trình Không Được Cài Đặt, Tổng Hợp Các Lỗi Khi Đấu Thầu Qua Mạng

Mìn lửa

Những vùng lửa được tạo nên bởi lựu đạn bởi Poharan bắn

Cần gạt quạt tương đối nước

Hơi nước bảo vệ bạn khỏi gần kề thương cùng hiệu ứng của mìn băng

Ở mốc tiết 40%, Poharan sẽ gọi ra 2 con hổ thú nuôi của cô ấy, có lượng huyết 232.000 HP và sát thương kha khá lớn.Dưới 40%, Poharan sẽ tự nhiên đặt mìn băng và những sử dụng những Đòn tiến công như mốc 60%, tuy vậy kèm theo đó , ngay sau khoản thời gian bắn 4 quả lựu đạn, Poharan đang đặt trái mìn lửa y như mốc 90% với 80%. Lúc này người nghịch cần đặc biệt chú ý, thực hiện các chiêu trò kháng cho bạn dạng thân và đồng chí để tránh ngay cạnh thương từ những quả mìn.