One Piece Haki Bá Vương

  -  

One Piece chap 1010 đã giới thiệu đến tín đồ đọc Haki bá vương cấp cao. Nếu như trước đó đây bọn họ chỉ biết Haki bá vương dùng để làm trấn áp niềm tin của con người và động vật, thì bây giờ được biết thêm rằng nó hoàn toàn có thể được sử dụng để đậy lên cơ thể và vũ trang của bạn sử dụng. Những cuộc tấn công với Haki bá vương thậm chí còn trở nên khỏe khoắn hơn.

Bạn đang xem: One piece haki bá vương

Dưới đấy là chín nhân đồ trong One Piece rất có thể dùng được Haki bá vương cung cấp cao:

1. Kaido


*

Kaido tất cả thể che phủ các đòn tiến công của mình, cụ thể là Raimei Hakke cùng với Haki bá vương. Nhờ vào thế, đòn tiến công của Kaido có thể đánh gục Luffy trong cả khi cơ thể cậu được bảo đảm bởi Haki trong tâm trạng Gear 4 Boundman. Đây có thể là giữa những chìa khóa phân tích và lý giải tại sao sức mạnh của Kaido lại đáng sợ mang lại vậy.

2. Gol D. Roger


*

Việc Roger rất có thể sử dụng Haki bá vương trong đòn tiến công chưa được xác thực rõ ràng. Nhưng có một cảnh trong đoạn hồi tưởng của Oden ngoài ra cho thấy rằng Roger cùng Râu Trắng hầu như là những người sử dụng Haki bá vương cấp cao. Giây khắc đó là lúc Roger cùng Râu trắng va chạm, lúc ấy vũ khí của họ không va vào nhau. Sau đó, một tia sét màu đỏ - black được tạo thành ra, dấu hiệu này thường xẩy ra khi hai người tiêu dùng Haki Bá Vương đụng độ với nhau.

3. Râu white


*

Trường hòa hợp của Râu Trắng cũng giống như Roger. Bọn họ không được chứng thực là cũng áp dụng thành thạo Haki bá vương cấp cho cao. Tuy vậy trong đoạn hồi ức của Oden, rất lâu trước chương 1010, Râu Trắng cùng Roger đã đại chiến với nhau. Vụ va đụng của 2 thuyền ngôi trường đã tạo nên sức tiêu diệt rất lớn tuy nhiên đòn tấn công của họ thậm chí là còn không đụng vào nhau. Cùng với Haki bá vương cấp cao cộng với năng lực của trái Gura Gura no Mi, không có gì quá lạ lẫm khi Râu white từng được ca tụng là "Người đàn ông mạnh nhất thế giới".

4. Big Mom


*

Khi những người sử dụng Haki bá vương cấp cao va chạm sức mạnh với nhau, thai trời rất có thể bị đưa ra tách. Điều này đã xảy ra vài lần vào One Piece, một trong số đó là trong cuộc chiến tay đôi giữa Big Mom cùng Kaido. Phiên bản thân Big Mom tiếp đến đã thể hiện kĩ năng thành nhuần nhuyễn Haoshoku Haki của chính bản thân mình trong một vài ba khoảnh khắc, bao gồm cả khi mụ hạ gục Page One.

5. Shanks


*

Một trong những dấu hiệu của một vụ va đụng Haoshoku Haki v.i.p là bầu trời bị phân tách cắt. Khi Shanks va tiếp xúc với Râu trắng - người cũng có thể có Haoshoku Haki cấp cao thì khung trời cũng xảy ra hiện tượng tương tự. Điều này cho biết Shanks tất cả thể thay đổi nguồn Haoshoku Haki to phệ của anh vào thanh kiếm nhằm chiến đấu, khiến cho anh ta càng trở nên gian nguy hơn.

6. Kozuki Oden


Kozuki Oden gồm Haoshoku Haki cùng vị lãnh chúa Wano này hoàn toàn có thể chuyển nó vào thanh kiếm của chính mình khi kungfu với kẻ thù. Bên trên thực tế, dường như như nguyên nhân khiến Oden rất có thể làm Kaido bị yêu thương nặng là vì anh ta đang "xả" cục bộ Haki bá vương một trong những nhát chém của mình. Bởi hai mươi năm sau, Roronoa Zoro với xuất xắc kỹ Asura được bức tốc Haki bá vương vãi đã có thể gây ra dấu thương trên khung hình Tứ hoàng Kaido.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Đua Xe Địa Hình Miễn Phí Cho Điện Thoại, Top #1 Tải Game Đua Xe Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất

7. Monkey D. Luffy


Luffy rất có thể sử dụng Haki bá vương cao cấp trong One Piece chương 1010. Anh ta rất có thể chặn các đòn tấn công của Kaido. Sau đó, Luffy rất có thể đấm Kaido nhưng mà không phải chạm vào Tứ Hoàng này. Đây chắc hẳn rằng chỉ là sự khởi đầu. Luffy rất có thể phát triển Haki bá vương vãi cấp cao hơn nữa nữa, khi anh ta đại chiến với những quân địch mạnh hơn. Tôi đặc biệt quan trọng tò mò giả dụ Luffy kết hợp Haki bá vương cao cấp với chuyên môn Gear thì sẽ cầm cố nào. Vào chương 1010, thuyền trưởng băng mũ Rơm đã tấn công Kaido hết sức sung.

Ngay cả trong chương 1026, đòn tiến công có tẩm Haki bá vương của Luffy khi đụng độ với Kaido cũng đã khiến cho bầu trời bị phân tách cắt.

8. Roronoa Zoro


Trường đúng theo của Zoro khá quánh biệt. Kaido tưởng ngàng phân biệt rằng Zoro tất cả Haoshoku Haki sau khoản thời gian bị trúng hèn chém của Asura của anh. Trong chương 1033, Zoro đang để Enma giải phóng trọn vẹn Haki của mình. Sau đó, cha thanh tìm của Zoro đã được phủ black và lan ra luồng khí.

9. Yamato


Yamato gồm Haoshoku Haki và hoàn toàn có thể chuyển nó thành những vố tấn công. Điều này đặc biệt cụ thể trong trận chiến của cô ấy với Kaido nghỉ ngơi chương 1024 với 1025. Độc giả rất có thể nhìn thấy kanabo của Yamato vạc ra các tia sét đen. Vấn đề là đòn tấn công với Haoshoku Haki của Yamato vẫn không đủ mạnh để cản lại Kaido.

Xem thêm: Hội Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại Giá Rẻ, Thầy Hiệu Trưởng Sena


*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.