Download Game One Piece Pirate Warriors【Copy_Sodo66

  -  

ngay trò chơi phiêu lưu hành động ONE PIECE PIRATE WARRIOS 4 full PC. Trò chơi full 1 link duy nhất. Vận tốc cao, max speed. được đặt theo hướng dẫn cài đặt chi tiết

*


One Piece Pirate Warriors 4: bom tấn phiêu lưu hành vi khá hay tới từ Bandai Namco

One Piece: Pirate Warriors 4 là một trò chơi video phiêu lưu hành động được cải cách và phát triển bởi Omega Force ( Koei Tecmo ) với được xuất phiên bản bởi Bandai Namco Entertainment cho PC , PlayStation 4 , Xbox One , Nintendo Switch . Đây là phần thứ bốn trong loạt trò chơi điện tử Pirate Warriors , dựa trên nhượng quyền mến mại One Piece . Đây là phần tiếp sau của trò đùa 2015 One Piece: Pirate Warriors 3 . Trò nghịch ​​phát hành vào trong ngày 26 tháng 3 năm 2020 trên Nhật phiên bản và ngày 27 mon 3 năm 2020 tại Bắc Mỹ cùng Châu Âu.

Bạn đang xem: Download game one piece pirate warriors【copy_sodo66

Mitchell Saltzman của IGN đã mang lại điểm số 8/10 điểm, bảo rằng “Pirate Warriors 4 là một trong Game unique có hương vị One Piece tuyệt vời trên thể nhiều loại musou với một đội nhóm hình sâu sắc và chiến đấu đơn giản dễ dàng nhưng vui nhộn”.

Theo Wikipedia

*

GamePlay

Trò chơi gồm lối chơi tương tự như như các phần trước, bên cạnh đó One Piece: Pirate Warriors 4 giới thiệu một chính sách trò chơi bắt đầu gọi là “chế độ Titan”, trong các số ấy các địch thủ của bạn chơi vẫn có kích cỡ lớn hơn, buộc bạn chơi phải kiểm soát và điều chỉnh chiến lược của bản thân mình . Trò đùa có mẩu truyện gốc của riêng biệt mình. Nó cũng có bốn chế độ chơi nhiều người chơi mới.

Cấu hình đùa Game

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 10 – 64bitCPU: Intel vi xử lý core I5-2300 / AMD FX-4350RAM: 8GB.GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870, 2GBDirectX: 11.0GAME SIZE: 21GBỔ CỨNG: 40GB.

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 – 64bitCPU: Intel vi xử lý core i5-8400 | AMD Ryzen 5 3600RAM: 12GB.GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 1060, 3 GB | AMD Radeon RX 580, 4 GBDirectX: 11.0GAME SIZE: 21GBỔ CỨNG: 40GB.

Xem thêm: Top 13 Bài Văn Thuyết Minh Về Nhà Thơ Nguyễn Trãi Hay Nhất, Thuyết Minh Giới Thiệu Tác Giả Nguyễn Trãi

DOWNLOAD

link Google Drive (pass mở link: 111)

link One Drive

link Torrent

Hướng dẫn mua đặt

Bước 1: Tắt hết những trình khử virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa tệp tin cờ rắc thì cài lại game mệt lắm đó).Bước 3: Dùng UltraISO mount file .iso ra ổ đĩa ảo.Bước 4: Chạy tệp tin Setup.exe tải đặt thông thường thôi. Xem xét là luôn luôn chọn quyền setup admin (Chuột phải => Run as administrator), ko kích đúp vào file thiết lập đặt.Bước 5: bước cờ rắc. Chép toàn bộ các file trong thư mục “CODEX” vào mặt đường dẫn thiết lập Game.

Xem thêm: Trò Chơi Game Rắc Rối Đêm Noel, Game Rắc Rối Đêm Ŋoel

Bước 6: Play Game.DOWNLOAD

link Google Drive (pass mở link: 111)