Wednesday . 28 July . 2021

Trên tuyến đường đến cùng với kho tàng hải tặc lớn số 1 có thương hiệu One Piece trải qua nhiều trở ngại với càng ngày gặp những đối thủ nặng nề nhằn. Nhóm của Luffy vẫn bóc nhau ra luyện tập nhằm trở yêu cầu mạnh bạo hơn vào Timeskip. Vậy Timeskip là gì? sức khỏe của tập thể nhóm Luffy sau hai năm luyện tập thế nào. Cùng mày mò trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Băng luffy hội tụ sau 2 năm tập luyện


1. Timeskip là gì trong One Piece?

Timeskip chính là giai đoạn 2 năm tập dượt của băng Mủ Rơm. Trên tuyến phố Đại Hải Trình chinh phục kho tàng One Piece được chia thành hai đoạn:


*
Nhóm Mủ Rơm đã rèn luyện sực to gan lớn mật của bản thân vào quy trình Timeskip

– Paradise – “Thiên đường” ngập cả tia nắng. Nơi trên đây được điều hành và kiểm soát vày Hải Quân, tuy nhiên đa số hải tặc non nớt vẫn có thể vẫy vùng cơ mà chưa hẳn lo ngại các về các mọt nguy nan.

– The New World – Tân Thế Giới nơi được kẻ thống trị vị tư Tứ Hoàng, thay mặt mang đến tư gia thế mạnh nhất ở không tính vòng luật pháp. Tại đây có rất nhiều kẻ mạnh bạo và các chuộc cuộc chiến tranh giành địa phận, quyền lực tối cao giỏi nhằm trình bày sực mạnh mẽ giữa những băng đảng diễn ra thường xuyên. Chỉ gồm hai phương pháp để trường thọ nghỉ ngơi đấy là đầu mặt hàng tham gia hoặc kungfu hạ bệ một trong những tư Tđọng Hoàng.

Timeskip là khoảng chừng thời gian bị bỏ lỡ, đông đảo mẩu chuyện trong vòng thời gian này không một ai nghe biết. Là tiến trình nằm vào thời gian thời gian nhóm Mủ Rơm ngừng trận chiến lớn số 1 tại Paradise. Trong khoảng tầm thời gian này nhóm Mủ Rơm đang rèn luyện tăng thêm sức mạnh nhằm có thể sinh tồn cùng tiếp tục hành trình tại The New World.

Giai đoạn Timeskip – sau 2 năm luyện tập vào Anime là tập 517 với Manga làchapter 598.

cũng có thể bạn quan tiền tâm:

2. Sức mạnh mẽ của băng Mủ Rơm – team Luffy sau 2 năm luyện tập

Sau gia đoạn Timeskip, những thành viên team Luffy đã bao gồm chuyển đổi đáng chú ý về kĩ năng kungfu lẫn bản thiết kế.

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy đã tất cả một lốt sẹo hình chữ X trên ngực bởi Akainu gây ra trong cuộc chiến nghỉ ngơi Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một dòng khăn uống màu sắc vàng ngang bụng tương tự như như Zoro.


*
Luffy sau Timeskip

Sức mạnh:

– Luffy sẽ nhuần nhuyễn tinh chỉnh những năng lực “Gear Second” cùng “Gear Third” của chính bản thân mình và cũng như rất có thể sử dụng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy rất có thể tạo ra vụ nổ nhờ ảnh hưởng tác động của những đòn tấn công mới của chính bản thân mình.

– Sau trận đánh Magellan, Luffy phần lớn miễn nhiểm cùng với số đông các nhiều loại độc dược, nhưng vẫn rất có thể bị ảnh hưởng bởi các độc hại rất bạo gan nlỗi khí Shinokuni của Caesar Clown.

– Trong khi, vào thời hạn timeskip sinh hoạt trên Rusukaimãng cầu, Luffy cũng trở nên tân tiến kỹ năng new “Gear Fourth”. Với kĩ năng này cậu ta bao gồm ngoài mặt mới mạnh bạo tựa như như “Nightmare Luffy” hồi trước của cậu.

– Haki Kenbunshoku của Luffy cũng đã thừa qua giới hạn của cậu cùng cải tiến và phát triển năng lực nhìn thấy tương lai giống hệt như Charlotte Katakuri lúc chiến đấu với Katakuri.

2.2. Zoro

Ngoại hình: Anh bao gồm một vết sẹo trên mắt trái tương tự nhỏng của Rayleigh, cơ thể cũng có nhiều cơ bắp hơn. Txuất xắc vì chưng mặc áo sơ mi cùng quần như lúc trước tê thì Zoro khoác một chiếc áo choàng màu xanh lá cùng thắt một dòng khăn uống red color ngang bụng.


*
Zoro sau Timeskip

Sức mạnh: Zoro sẽ tăng cấp số đông kỹ năng củ của chính mình cũng như cải cách và phát triển một khả năng kín đáo của tam kiếm phái. Ngoài ra, Zoro cũng học tập được giải pháp sử dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku.

2.3. Nami

Ngoại hình: Cô trông to hơn với có mái tóc gợn sóng li ty.


*
Nami sau Timeskip

Sức mạnh:

– Cô đã có được công nghệ từ bỏ Weatheria với khá nhiều quả láng tiết trời.

– Nangươi cũng tăng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với giải pháp này, cô có thể tạo thành các nhiều loại thời tiết rộng và hoàn toàn có thể thực hiện nó hàng ngày.

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng được cô áp dụng nhuần nhuyễn đến mức rất có thể trsống bắt buộc trọn vẹn vô hình dung.

– Khả năng chế tác mây biển khơi rất có thể áp dụng được trong những vùng biển cả bình thường.

– Clima-Tact của cô tiếp tục được Usopp với Franky nâng cấp thành dạng new. Usopp đang bổ sung technology Weatheria với phối kết hợp tài năng phát triển “pop greens” của anh ấy ấy.

– Cô đã và đang thu phục đám mây Zeus – đám mây thực hiện linc hồn của tđọng hoàng Bingmom có chức năng pngóng ra một chùm sét có thể bài trừ một hòn đảo.

2.4. Usopp

Ngoài hình: Anh đội một dòng mủ màu trắng cùng với mái tóc dài thêm hơn nữa được buộc lại.


*
Usopp sau Timeskip

Sức mạnh:

– Usopp thực hiện “pop greens” có tác dụng vũ khí cùng bảo rằng mình đang trở thành một binh sĩ anh dũng hơn.

Xem thêm: Thị Xã Bến Cát - Giết Người, Hiếp Dâm Để Cướp… 220

– Anh sử dụng súng cao su Kabulớn cùng với phiên bản nhỏ tuổi hơn trước đây kia và đã và đang thay thế cặp kính bảo lãnh. Súng cao su bắt đầu của anh ấy rất có thể to lên biến hóa một cây ăn giết mổ sống với có thể phun một lượng phệ sẽ vụn ra nlỗi đạn.

– Anh cũng đã thức tỉnh được kỹ năng thực hiện Haki Kenbunshoku.

2.5. Sanji


*
Sanji sau Timeskip

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe bên trên cả hai chân nhanh khô hơn cùng thuận tiện hơn. Nó tạo nên một ngọn lữa từ bỏ cơn thịnh nộ phủ quanh cả người, từ bỏ đó rất nhiều cú đá của anh ta hoàn toàn có thể đốt cháy bất cứ trang bị gì đụng vào.

– Anh ta đang trở nên tân tiến năng lực bơi với tốc độ bao chỉ bởi đôi chân của chính mình, Kỹ năng bay tương tự như nhỏng Geppo của CP9 cùng học được nghệ thuật Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng học được biện pháp sử dụng Haki Kenbushoku và Haki Busoshoku.

2.6. Chopper


*
Chopper sau Timeskip

– Anh ta cách tân và phát triển một kĩ năng mới mang tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng upgrade dạng thay đổi Guard Point lớn hơn và rất có thể biến hóa các dạng nhưng ko đề xuất Rumble Ball.

– Anh ta rất có thể hoàn toàn tinh chỉnh và điều khiển, cai quản với thủ thỉ được một biện pháp bình thường làm việc dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn đề xuất uống dung dịch Rumble Point mà lại chỉ cần 1 viên đang vươn lên là hình trong tầm 3 phút. Sau khi trở về thông thường, Chopper đang yếu ớt đi trong tầm 2 – 3 giờ đồng hồ đeo tay, đây là tác dụng phú của câu hỏi vươn lên là hình.

2.7. Robin


*
Robin sau Timeskip

– Cô đang sử dụng thuần thục sức khỏe trái hung quỷ của bản thân với hoàn toàn có thể tạo thành hàng chục ngàn phần tử bên trên khung hình cùng thậm chí là tạo nên bạn dạng sao y không còn cùng với mình cũng giống như xống áo khoác trên người.

– Hình như, cô còn tạo nên tay cùng chân lớn tưởng bằng phương pháp ghnghiền những tay xuất xắc chân lại cùng nhau. Bằng biện pháp này, Robin cũng rất có thể tạo ra đôi cánh để có thể cất cánh.

2.8. Franky


*
Franky sau Timeskip

– Anh đổi khác cơ thể trsinh hoạt nên lớn to với tối ưu hơn từ hiệ tượng cùng chức năng

– Kho trang bị của anh ấy cũng tạo thêm về hỏa lực, anh tất cả bệ phóng tên lửa với một khẩu súng tia laze tựa như như trái hung thần của Pacifistas cùng Kizaru.

– Franky cải đổi mới khung hình của chính bản thân mình bằng phương pháp thêm gần như tác dụng thực tế nlỗi “Đèn nuốm vú”.

– Anh cũng cải cách và phát triển một robot mập mạp để hoàn toàn có thể đánh nhau bên trong nó.

2.9. Brook


*
Brook sau Timeskip

– Anh học được bản chất thực thụ của trái hung thần mình sngơi nghỉ hửu, được cho phép anh thoát xác và tách hồn của bản thân mình ra khỏi cơ thể.

– Brook có thể tinh chỉnh và điều khiển linc hồn fan không giống bởi âm nhạc, tuy nhiên thiết yếu điều khiển mọi linc hồn vượt khỏe khoắn.

– Kiếm thuật của anh cũng được nâng cao, rất có thể sử dụng các tài năng “flying sword slash”.

Xem thêm: Bằng Tốt Nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Với hầu hết sức mạnh dành được sau Timeskip này, team hải tặc Mủ Rơm hoàn toàn có thể đưa về hồ hết cuộc linh cảm đầy độc đáo sắp tới. Hãy để lại bình luận của người tiêu dùng dưới về sức mạnh của group Luffy sau hai năm luyện tập nhé.


Chuyên mục: Game Online