Monday . 26 July . 2021

1 Các cụ thể có trong trận đánh lịch sử dân tộc One Piece thân Râu White với Hải Quân tại Marineford
Bây Giờ thì cuộc hành trình đi tìm kho tàng One Piece của luffy vẫn còn đó tiếp tục. Nhưng chúng ta đã làm được trải sang một trận gớm thiên hễ địa được người sáng tác Odomain authority tổng quát đó là trận chiến lịch sử dân tộc one pice xẩy ra trên Marineford.

Bạn đang xem: One piece trận chiến hay nhất lịch sử


*
râu white tới marineford
Trận chiến bắt đầu nổ ra, người đầu tiên tyêu thích chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được ca ngợi là tìm sĩ mạnh mẽ nhất thế giới . Hắn sử dụng tkhô nóng hắc kiếm của bản thân chỉm một con đường tìm cho tới vị trí của Râu White sẽ đứng , tuy vậy nó đã trở nên ngăn chặn vị thủ lĩnh nhóm 3 Juzu ( kim cương cứng )
*
Marco phát triển thành có mặt phượng hoàng tái sinh
Sau đó đã có màn dao trỡ giữa 2 nhân thiết bị này, đầy đủ để người mãn nhãn trước sức khỏe của kirazu và kẻ cài đặt trái zoan thần thoại ( phụng hoàng marco)
*
marteo cùng với kirazu

Cuộc chiến thực thụ bùng phát, tất cả nhân thiết bị vượt trội nhất bước đầu tđắm đuối chiến. Một số trận solo tiêu biểu vượt trội không giống rất có thể nói tới nhỏng mihawk với hoa kiếm vista, mihawk với Thất Vũ Hải Jimber, Bạo chúa Kuma tấn công fan xịn lồ của băng râu Trắng. Smoker cùng với Luffy , Luffy đấm cất cánh grap , Râu Trắng tiến công với kirazu , râu White tiến công cùng với akainu và aokiji, Sengoku hóa tượng phật mập mạp để tiến công luffy, Râu Trắng tấn công râu Đen , râu black cài năng lực trái trấn đụng của râu White và bật lại hải quân….. với còn rất nhiều tình tiết xuất xắc không giống nữa. Tuy nhiên một sự khiếu nại đặc trưng độc nhất trên cuộc chiến này nhưng mà cả thế giới đều biết sẽ là .

Xem thêm: Game Công Chúa Làm Thợ May, Game Thiết Kế Váy Công Chúa

Luffy là bé của nhà cách mạng DragonLuffy tải haki bá vương ( kỹ năng cả triệu con người có một )Shank trao mũ rơm với tinh thần cho luffy , râu Trắng kinh nghiệm tổng thể các nhỏ yêu cầu cung ứng luffy , điều này cho thấy thêm luffy được sự tin cậy của 2 tđọng hoàng khôn xiết bạo gan thời điểm đó.

Xem thêm: Nêu Một Số Ví Dụ Về Khả Năng Tự Điều Chỉnh Của Cơ Thể Người, Bài 3 Trang 9 Sgk Sinh Học 10


Đây là cảnh đặc biệt tuyệt nhất tại Arc Marineford vày main bao gồm thể hiện skill xịn của bản thân mình, một loạt lính hải quân cùng hải tặc bị ngã xuống, ai vững ý chí new trụ lại , những người đứng toàn là nhân vật máu khía cạnh .

Trận chiến trên Marineford tuy vậy vẫn giúp đỡ thành công xuất sắc Ace, mặc dù ace bị Đô đốc Akainu kích đụng, hạ nhục Bố Già Râu trắng yêu cầu Ace sẽ quay trở về đánh trả Akainu . Sức mạnh mẽ của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức mạnh của Akainu là trái Magu Magu ( Nham thạch). Sự chênh lệnh nhau quá lớn này đề xuất cuộc chiến giữa 2 người đang bao gồm đoán trước trước. Kết quả Là Ace thất bại , Ace thậm chí là sẽ bảo vệ em trai luffy bằng phương pháp dìm 1 đấm thủng giữa bụng từ bỏ phía akainu, đây là cảnh bi thương nhất mà lại những người không hề ao ước muốn


Cuộc cuộc chiến tại marineford ngừng hậu quả vướng lại là râu trắng bị thịt, Râu black mua 2 trái hung quỷ : trái bóng về tối + cùng với trái râu trắng đã sử dụng ( Gura Gura No Mi) . Marteo thuộc bè cánh quyết tử trận với râu đen ( trận đánh ko được oda hé lộ) . Luffy được Law cứu giúp thoát ra khỏi Marineford. Các bạn có thể xem trận đánh trên video clip sau :


Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu gồm điều gì độc đáo mong muốn chia sẻ với bản thân ! Hãy contact bản thân qua Facebook nhé!


Chuyên mục: Game Online