One piece: 7 trận chiến dài nhất 100 năm qua, số 6 khiến cả 1 hòn đảo không thể tồn tại sự sống

  -  

Như các bạn được biết One Piece là cỗ “Manga” và “Anime” nổi tiếng nhất ngay lập tức tại thời điểm này và ko thể bỏ qua mất độ dài quyết liệt của nó.

Bạn đang xem: One piece: 7 trận chiến dài nhất 100 năm qua, số 6 khiến cả 1 hòn đảo không thể tồn tại sự sống


Như chúng ta được biết One Piece là bộ “Manga” với “Anime” đình đám nhất ngay lập tức tại lúc này và ko thể bỏ lỡ độ dài khủng khiếp của nó – làm cho mình nên ngóng trông từng tập hàng ngày không biết đến bao giờ mới được coi như “Tập cuối” và tò mò không biết “Kết thúc phim gồm hậu hay là không ^^”.


Các chúng ta xem One Piece vững chắc cũng biết những đối phương mà Luffy đã gặp mặt qua – tuy vậy đây chắc hẳn rằng là các địch thủ “khó nhằn” tuyệt nhất của thuyền trưởng băng hải tặc nón Rơm: Luffy. Tiếp sau đây CoTvn sẽ Tổng hợp các trận đánh hay độc nhất của Luffy từ hầu hết tập đầu tính đến các tập hiện tại tại.

1. Luffy vs Lucci – Tập 310

Một trận đánh cực kì gay cấn – Lucci, mtv tổ chức CP-9 thông thạo lục thức và hẳn nhiên có sức mạnh của trái ác quỷ báo đốm. Luffy thiệt sự vô cùng vất vả mới thắng được hắn !

2. Luffy vs Enel – Tập 182

Sở hữu trái hung thần quỷ ác Goro Goro Nomi, Trái hung thần quỷ ác hệ Logia, Enel là trong số những nhân đồ dùng có sức mạnh kinh hoàng nhất One Piece, không mong muốn Luffy lại vô hiệu hóa hóa được hắn.

3. Luffy vs Crocodile – Tập 110

Crocodile sở hữu sức mạnh của trái quỷ ác Logia – trái cat Suna Suna No Mi, Crocodile có công dụng sử dụng một dạng không giống của nó, nó hoàn toàn có thể gọi là giác ngộ trái ác quỷ khiến cho Luffy cực kỳ vất vả.

4. Luffy vs BlackBeard – Tập 447

Cuộc chiến diễn ra tại Impel Down, Luffy Vs BlackBeard tất cả một cuộc chạm chán nhỏ, mặc dù phải dừng lại – để tìm hiểu lý do các bạn hãy xem tập 447, mình ko tiết lòi ra được, bởi làm cầm cố sẽ mất hay ^^.

5. Luffy vs Doflamingo – Tập 680

Đây là một trong những trong những kẻ thù khó nhằn độc nhất của Luffy – Luffy yêu cầu chuyển sang Gear 4 bắt đầu hạ được hắn, Doflamingo đang thức thức giấc trái ác quỷ.

6. Luffy vs Moriah – Tập 373

Moriah, sỡ hữu trái quỷ ác Kage Kage Nomi hắn có thể cắt bóng của Luffy cùng tại cuộc chiến này bọn họ thấy Luffy sinh sống dạng NightMare rất mạnh khỏe và ấn tượng.

Xem thêm: Thay Đổi Tên Hiển Thị Trong Outlook 2007, Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Hiển Thị Trong Outlook

7. Luffy vs Shiki – One Piece Film 10

Shiki là nhân đồ gia dụng chỉ tất cả trong nước ngoài truyện – One Piece Film 10 và đã bị Luffy hạ gục, lưỡng lự hắn có chết hay chưa ??

8. Luffy vs Zephyr – One Piece Film Z

Zephyr là fan đứng đầu hải quân Neo, ông từng là 1 cựu đô đốc cùng hướng dẫn những người khác trước khi từ chức.

9. Luffy vs Cracker – Chap 887 trong truyện

Cracker là 1 trong những tổng tư lệnh của BigMom, hắn rất mạnh mẽ và Luffy nên chuyển sang trọng dạng Gear 4 Tank Man mới thắng được hắn. Chỉ tất cả trong truyện thôi nha mọi bạn ^^.

10. Luffy vs Tesoro – One Piece Film Gold

Gild Tesoro hắn có sức khỏe của trái hung thần Goru Goru no mi – (Trái vàng) và năng lực đã thức tỉnh, khiến cho Luffy khôn cùng vất vả new thắng được, hiện tập Movie này vẫn chưa có phiên bản HD nha đông đảo người, lúc nào có bản thân sẽ thông tin ^^.

11. Luffy vs Byrnndi Word – One Piece 3D2Y

Byrnndi Word hắn download trái hung thần quỷ ác phóng đại, đó là tập nước ngoài truyện nhắc về Luffy luyện tập 2 năm để thừa qua nỗi đau trước cái chết của ACE.

12. Luffy vs Magellan – Tập 435

Tổng giám lao tù Magellan có sức mạnh của trái ác quỷ Doku Doku no ngươi (Trái chất độc) – hệ Paramecia, cả nhị lần những hạ gục Luffy nhưng ở đầu cuối Luffy cũng bay được khỏi tay hắn.

13. Luffy vs Hody Jones – Tập 566

Hody Jones – một người cá thuộc chủng loại cá béo trắng lớn, hắn kế thừa tư tưởng của Arlong – cựu team trưởng của băng hải tặc New FishMan.

14. Luffy vs Caesar Clown – Tập 607

Caesar Clown ăn uống trái quỷ ác Gas Gas (Trái khí độc) – hắn là người cùng cơ quan cũ của nhà khoa học bản lĩnh Vegapunk, bây giờ hắn hiện giờ đang bị áp giải đi với băng mũ Rơm, ước ao hắn sẽ đổi thay người tốt ở các tập tiếp theo.

Xem thêm: 4 Đoạn Văn Hay Lớp 3 Kể Về Việc Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

15. Luffy vs 3 Đô Đốc – giải cứu ACE Tập 467

Luffy kiếm tìm mọi cách để cứu ACE, mặc dù phải đương đầu với 3 Đô Đốc hải quân là Akainu, Aokiji với Kizaru. Sau không ít nổ lực thì ACE lại bị Akainu giết chết khi cứu vớt Luffy.