One Trick Pony Là Gì

  -  

“một fan hoặc vật nào đấy với một tính năng, tài năng, hoặc là siêng về một máy gì đó.”

Khi một fan chơi chỉ chơi và chơi cực kỳ bá đạo, nhuần nhuyễn một tướng nào đó, chúng ta gọi bọn họ là “One Trick Pony.” có thể hẳn chúng ta đã chạm mặt nhiều nhân vật bởi vậy trong cộng đồng đúng không, như BoxBox (Riven), Cowsep (Master Yi) giỏi PinkWard (Shaco) chẳng hạn.

Bạn đang xem: One trick pony là gì

Cũng giống như mọi phong cách chơi khác, nó luôn có fan ủng hộ và tín đồ phản đối. Hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu xem các bạn được gì và mất gì khi biến một “One Trick Pony” nhé.

*
 
*
 
*

BoxBox, Cowsep, PinkWard.

Những điểm mạnh khi bạn trở thành một “One Trick Pony”

Bạn sẽ nạm được đầy đủ “50 sắc đẹp thái” của một tướng. Đây là phần đặc trưng nhất trê tuyến phố trở thành một “One Trick Pony.” Để làm cho thế, thay do chỉ tập trung vào tướng bản thân chọn, các bạn phải tập trung vào cách tướng đó xúc tiến với những tướng khác. Tiện ích lớn nhất khi chỉ thông thạo một tướng mạo là thế: bạn không phải bận tâm đến những giới hạn của tướng tá tủ nhưng trái lại còn nâng cao được chuyên môn của mình.

Các cặp cạnh tranh khác nhau cũng trở nên dễ dàng rộng với bạn, bởi vì một nửa của nó (chính là các bạn đó) không khi nào thay đổi. Bạn cũng có thể gặp không ít tướng khác nhau trong cuộc sống chinh chiến của mình. Khi sẽ luyện rất gần gũi một cỗ kỹ năng, các bạn sẽ có thêm trọng điểm trí để chăm chú đến đối thủ. Từng chi tiết bé dại nhặt độc nhất đều tác động đến cách các tướng liên quan với nhau. Chẳng hạn, chúng ta biết Hôn Gió (E) không còn giúp gián đoạn các tài năng lướt nữa, điều đó để giúp đỡ bạn lên kế hoạch tốt hơn.

Theo dõi những chỉnh sửa, update sẽ giúp đỡ bạn bắt kịp thời thế.

Xem thêm: Những Game Gây Nghiện Trên Android /Ios Hấp Dẫn Nhất Đầu 2017 Mà Bạn Nên Thử Qua

Leo hạng cũng sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Chưa hẳn người đùa “One Trick Pony” nào cũng đều lên Thách Đấu cả. Mặc dù nhiên, khi nắm rõ bộ tài năng của một tướng và nắm rõ những cặp đấu không giống nhau, bạn có thể chú chổ chính giữa quan sát tổng thể và toàn diện trận đấu, mang tới tỉ lệ win cao hơn. Ngoài ra, các bạn sẽ tự tin rộng khi chũm tướng tủ; tâm lý đóng phương châm không nhỏ trong thắng lợi đâu đấy!

Vậy để biến đổi một “One Trick Pony”, bạn mất gì?

Chỉ có một gạn lọc sẽ làm chúng ta dễ bị khắc chế và kìm hãm hơn. Tướng nào cũng có thể có những đối thủ truyền kiếp của riêng rẽ mình, những kẻ địch mà chỉ dùng năng lực thôi chưa chắc các bạn đã thắng lợi được. Chẳng hạn, họ có kèo Lissandra – LeBlanc xuất xắc Pantheon – Fiora. Là một “One Trick Pony,” các bạn sẽ trở yêu cầu dễ đoán và gặp gỡ nhiều khó khăn khi bị đối thủ chọn tướng/ quy củ khắc chế.

*

Kèo đấu Fiora vs Pantheon gần như có hiệu quả ở đầu trận đấu.

Bạn sẽ gặp nhiều băn khoăn hơn trong những lần chuyển đổi meta, bởi gồm thể bạn sẽ khó đam mê nghi hơn những người dân khác. Trường hợp tướng đó được tăng sức mạnh, bạn khác sẽ chọn hoặc cấm mất. Nếu như tướng đi bị sút sức mạnh, thì về khía cạnh lối chơi, các bạn đã mất tương đối nhiều tính cạnh tranh rồi đấy.

Nếu tướng tủ của người tiêu dùng chỉ cân xứng với một vị trí và các bạn không thể đã có được vị trí đó, nguy cơ tạo ra một nhóm hình thiếu gắn kết là vô cùng cao. Kết liên Huyền Thoại là một trong những trò nghịch đặt nặng nề tính đồng đội. Nếu bạn chỉ đánh Zed cơ mà lại đã bao gồm đến tư tướng tiếp giáp thương đồ lý trong team rồi thì đó không nên một tuyển lựa khả dĩ. Chú ý đến đội hình là 1 trong vấn đề hết sức quan trọng. Bạn không cần thiết phải chơi trọn vẹn theo người khác nhưng lại cũng nên đánh giá tình hình trước khi khóa tướng.

Có đề nghị làm “One Trick Pony” không?

Tất cả là tùy theo bạn. Hãy suy xét những chiếc được cùng mất khi đổi thay một “One Trick Pony” ở trên để đưa ra quyết định. Nói gì đi nữa, có thể khai thác không còn tiềm năng của một tướng sẽ là một trong những công vắt tuyệt vời. Nó cũng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Nhuần nhuyễn một bộ kỹ năng, các bạn sẽ có nhiều thời gian để đon đả tới gần như khía cạnh không giống của trò chơi, cho nên sẽ thấu hiểu trò nghịch hơn.

Xem thêm: "Chữ Ký Tên Đóng Dấu Tiếng Anh Là Gì, Đóng Dấu Tiếng Anh Là Gi?

*

Tất cả là tùy bạn, vị tướng làm sao cũng có thể thành thạo với đạt hiệu quả.

Đừng quên suy xét hậu trái nữa nhé. Các bạn có dám chấp nhận nguy cơ sẽ ảnh hưởng cấm hoặc bị đưa vào trong 1 vị trí biệt lập không? các bạn có đủ sức làm quen cùng với meta mau lẹ không? các bạn có thích thách thức bản thân với phần đa tướng tương khắc mạnh không?