Ori and the blind forest việt hóa

  -  

Ori & the Blind Forest: Definitive Edition việt hóa là phiên bạn dạng phiên phiên bản nâng cung cấp của tựa game cùng tên Ori & the Blind Forest. Phiên bản mới gồm nhiều cách tân và nâng cấp đưa về trải nghiệm cao thú vui hơn phiên bản gốc. Với đến cho tất cả những người chơi một độ họa tuyệt vời. Dưới đấy là thông tin và link tải Ori and the Blind Forest: Definitive Edition việt hóa mang lại PC miễn phí bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Ori and the blind forest việt hóa

*
*
*
*
*


Tóm Tắt bài bác Viết

1 giới thiệu về game Ori and the Blind Forest: Definitive Edition việt hóa3 cài game Ori & the Blind Forest: Definitive Edition việt hóa miễn mức giá cho PC4 hướng dẫn cài đặt Ori & the Blind Forest: Definitive Edition

Giới thiệu về game Ori & the Blind Forest: Definitive Edition việt hóa

Rừng Nibel đang bị tiêu diệt dần. Sau khi một cơn sốt mạnh tạo ra một loạt sự khiếu nại tàn khốc, Ori phải hành trình tìm tìm lòng anh dũng và tuyên chiến đối đầu với kẻ thù đen buổi tối để cứu vùng rừng núi Nibel. “Ori and the Blind Forest” đề cập về câu chuyện của một cậu nhỏ bé mồ côi được kim chỉ nan cho phần lớn vai anh hùng, thông qua 1 Action-Platformer trực quan hay đẹp bởi Moon Studios chế tạo. Với tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật vẽ tay, màn biểu diễn nhân vật hoạt hình tỉ mỉ, điểm số được dàn dựng hoàn chỉnh và hàng chục tính năng lạ trong Phiên bạn dạng cuối cùng, “Ori và the Blind Forest” khám phá một câu chuyện xúc động thâm thúy về tình yêu với sự hy sinh cũng giống như hy vọng sống thọ trong vớ cả họ .

Xem thêm: Top Cdm Hay Nhất Fifa Online 3, 403 Forbidden


Những tính năng được cải thiện trong bạn dạng cập nhật

• Nội dung bắt đầu và bổ sung mới: Các khoanh vùng mới, kín đáo mới, kỹ năng mới, nhiều chuỗi mẩu chuyện hơn, nhiều cơ chế khó, cung cấp quay lại vừa đủ và chưa dừng lại ở đó nữa!• mày mò quá khứ của Naru trong hai môi trường hoàn toàn mới.• quản lý hai khả năng mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng – Dash và Light Burst.• Tìm đông đảo khu vực bí mật mới và tìm hiểu Nibel cấp tốc hơn bằng phương pháp dịch gửi giữa các Giếng Thần.

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5, Game Cuoc Chien Xuyen The Ky 5

*
*
*
*
*

Yêu mong cấu hình thiết lập game

Người chơi có thể xem qua thông số kỹ thuật yêu mong của game và so sánh với thông số kỹ thuật của lắp thêm tính của chính bản thân mình trước khi setup sao cho phù hợp nhé.