Tải Oxygen Not Included Việt Hóa Full Pc Miễn Phí Hoàn Toàn

  -  


Chắc hẳn các game tồn tại việt hóa không hề quá xa lạ so với bạn. Một trong những đó phải kể tới Oxygen Not Included. Trò đùa mô phỏng không khí khan thi thoảng khí oxy, hơi ấm và nguồn dinh dưỡng. Các bạn phải có tác dụng mọi phương pháp để có thể ham mê nghi và tồn trên trong môi trường thiên nhiên này. Hiện tại nay, trên thị trường đã gồm phiên phiên bản Oxygen Not Included Việt hóa, giúp bạn trải nghiệm trò chơi một biện pháp dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây. Hiphanmem.com đang cung cấp cho chính mình những tin tức hữu ích cùng cách thiết lập tựa game cực nóng này.

Bạn đang xem: Tải oxygen not included việt hóa full pc miễn phí hoàn toàn

Giới thiệu về Oxygen Not Included game

Đồ họaCác nhân đồ vật trong game có thiết kế theo phong thái hoạt hình 2 chiều khá bắt mắt. Hầu như thằng đệ và những loại thú trong game được sản xuất với những nét vẽ tinh tế và dễ thương. Vì hình ảnh của trò chơi này sẽ không yêu cầu rất nhiều nên bạn không cần thiết phải trang bị một máy vi tính khủng mới rất có thể chơi. Hiện nay, Oxygen Not Included đã xuất hiện trên những hệ quản lý Windows, MacOS, Linux với Stream OS sống phiên bản 64 bit. Cộng đồng hiện nay nay, xã hội Oxygen Not Included ở quốc tế đang khôn xiết phát triển. Họ xuất hiện trong các subreddit cùng diễn đàn trên Klei. Những người dân chơi này tiếp tục tổ chức các sự kiện để giao lưu, học hỏi và giao lưu và đóng góp góp chủ kiến cho nhà sản xuất. Tại việt nam cũng đã tất cả một group trên Facebook với tên Oxygen not Included việt nam (O.N.I), tải hơn 2000 thành viên ưa thích tựa trò chơi này. Nhóm O.N.I cũng chính là tác mang của bản Oxygen not Included Việt hóa, góp tăng đòi hỏi của fan chơi.

Cấu hình để cài đặt oxygen not included việt hóa

Yêu cầu cpu và hệ điều hành 64 bitHệ điều hành: Windows 7 (64 bit)Bộ xử lý: Lõi kép 2 GHzBộ nhớ: RAM 4 GBĐồ họa: hãng sản xuất intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA tương đương)DirectX: Phiên bạn dạng 11Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn thiết lập oxygen not included

Bước #1: Sau khi sở hữu game về theo đường liên kết thì bạn triển khai giải nén file bởi Ultraiso (Win 7) hoặc click double nhằm mở (Win 10), hoặc rất có thể dùng winrar nhằm giải nén vẫn được.

Xem thêm: Game Bạch Tuộc Săn Mồi - Choi Game Bach Tuoc San Moi Danh Cho Ban Gai

Bước #2: sau đó bạn nháy đúp để chạy file setup.exe sinh hoạt trong thư mục vừa mount ra. Bạn chọn mặt đường dẫn thiết lập và tick vào ô Copy nội dung of CODEX… cùng nhấn Install.

Xem thêm: Dung Lượng Blade And Soul 2 Trên Pc, Ios Và Android, Cập Nhật Cấu Hình Chơi Blade & Soul

Bước #3: Sau khi hoàn tất cách cài đặt, gồm một hộp thoại hiển thị và bạn sẽ bấm Finish. Chúng ta có thể giải nén cả tệp tin việt hóa ngơi nghỉ nơi cài đặt xuống bằng phương pháp Copy 1 file với 1 folder ở trong những số ấy và dán vào thư mục đã setup game (Đường dẫn chắt lọc ở cách 2). Sau cùng bạn chỉ cần nháy đúp để chạy tệp tin ONI_VietnameseLanguageSetup.exe là đã hoàn toàn có thể vào game nghịch được rồi đấy.

LINK tải về oxygen not included

coi VÀ TẢI TẠI ĐÂY: https://hiphanmem.com/tai-oxygen-not-included/
*

Chắc hẳn các game sống sót việt hóa không hề quá xa lạ so với bạn. Một trong các đó đề nghị kể đến Oxygen Not Included. Trò nghịch mô phỏng không gian khan thảng hoặc khí oxy, hơi ấm và nguồn dinh dưỡng. Bạn phải làm mọi phương pháp để có thể mê thích nghi cùng tồn...