Ozone strike pro reviews, pros and cons, keyboard strike pro

  -  

Ozone Gaming Gear là yêu quý hiệu cung cấp thiết bị gameplay trên PC (gaming gear) đến từ Châu Âu. Đây là một trong những tên tuổi khá new trên thị phần Việt Nam, ví như so với những “cựu binh” khác như Razer, SteelSeries tuyệt Tt eSports. Các sản phẩm của Ozone cũng bao hàm các gaming gear rất gần gũi như chuột, bàn phím, tai nghe, lót con chuột và những phụ kiện khác.

Bạn đang xem: Ozone strike pro reviews, pros and cons, keyboard strike pro

Trong nội dung bài viết này, bạn trẻ Game đánh giá một một trong những thiết bị của Ozone là keyboard cơ Ozone Strike Pro (OSP). Thực hiện switch của yêu đương hiệu không còn xa lạ MX Cherry, OSP bao gồm đủ những phiên bạn dạng sử dụng 4 một số loại switch thông dụng: đỏ, nâu, black và xanh.

Một bàn phím cơ đầy đủ công dụng và tiện dụng

*

OzoneStrikePro là bàn phím cơ full-size, có rất đầy đủ cụm phím số numpad bên phải, kèm phần kê tay (palm-rest) gắn liền nên rõ ràng không giành cho các gamer hay đem thiết bị của mình đi tranh tài game. Cũng vì tại sao này mà fan viết sẽ không “soi” trọng lượng của OzoneStrikePro (nhà sản xuất chào làng là 1,3 kg, cũng không thực sự nặng). Cùng với chân cao su thiên nhiên (feet) khá dày, OzoneStrikePro bám chặt chắn lên mặt phẳng bàn, và Ozone còn kỹ càng khi cung cấp thêm một bộ feet dự phòng để các game thủ hoàn toàn có thể thay lúc feet hư hoặc mòn.

*

Cũng giống như các bàn phím thời thượng khác, Ozone Strike Pro tích đúng theo những tác dụng quen trực thuộc như 6 phím macro, chế độ tùy chỉnh profile, cơ chế tắt phím Windows (tránh thừa nhận nhầm văng ra ngoài khi đang chơi game), v.v. Tất cả những tính năng phụ thêm này, bao hàm cả thiết lập nóng Polling rate, độ đánh giá phím (Response time), tuyệt cụm công dụng Media (điều khiển nhạc, âm lượng)… phần nhiều được kích hoạt trải qua nhấn kèm phím Function (mang hình ảnh sản phẩm Ozone).

*

Phần kê tay đậy nhựa nhám là 1 trong những trong những ưu điểm của OSP, sản xuất thoải mái cho tất cả những người dùng

Bàn phím có mặt phẳng là một lớp cao su đặc nhám, giúp tinh giảm bám các giọt mồ hôi và vân tay. Đây chắc hẳn rằng là một điểm cộng khi các game thủ hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian lau chùi thường xuyên bàn phím mà vẫn giữ lại được vẻ thẩm mỹ vốn có. Một điểm cùng khác là những cổng liên kết ngoại vi (tai nghe, micro với một cổng USB) được đặt tại góc trên mặt phải, vừa dễ dàng khi áp dụng (với phần nhiều game thủ thuận tay phải) và lại hạn chế chuyện vướng víu với tay nỗ lực chuột.

*

Đèn nền 2 màu, cùng với đèn đỏ giành riêng cho các nhiều phím hay dùng lúc thi đấu game

*

Phím thanh lâu năm (Space bar) cùng loại chữ Strike Pro

OzoneStrikePro sản phẩm công nghệ đèn nền cùng với 2 white color và đỏ: đỏ là nhiều phím chơi game QWE - ASD, nhiều phím mũi tên và phím ESC. Các phím còn sót lại có đèn nền trắng, trong số ấy thanh Space bar phát sáng mẫu chữ Strike Pro khá rất đẹp mắt. Bàn phím trang bị 6 cơ chế hiển thị bao gồm:

• Tắt toàn bộ

• Tắt mờ (pulsating) liên tục

• đổi khác độ sáng cụm phím đèn trắng (3 cấp cho độ), các đèn đỏ không nạm đổi

• Chỉ sáng các phím đèn đỏ.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng 1 8 World Cup 2018, Lịch Thi Đấu Vào Vòng 1/8 World Cup 2018

Nhược điểm

Nhìn chung, đèn nền của OzoneStrikePro tương đối sáng cùng đẹp. Tuy nhiên, vẫn đang còn điểm bất cập là cơ chế gaming-mode (tắt phím Windows) hiển thị trạng thái chưa phù hợp lý. Lúc tắt phím Windows (nhấn tổ hợp phím Ozone + Print Scr), đèn nền trên phím… Print Scr bật ánh sáng và tắt lúc ngược lại. Đáng lẽ nhà thêm vào nên xây đắp tắt mở đèn nền cùa thiết yếu phím Windows sẽ phù hợp hơn. Điều kỳ cục là các phím Caps Lock cùng Num Lock có thể tắt mở đèn nền ngay trên phím nhằm báo trạng thái của thiết yếu chúng. Ko kể ra, ở chế độ chớp tắt liên tục, đèn nền của OSP chớp tắt không được mượt mà, có thể thấy rõ sự ngắt quãng.

*

Biểu tượng mũi tên những trên phím di chuyển chưa đẹp. Những mũi tên siêu to, thiếu đồng hóa với với font chữ mảnh dẻ trên hình tượng của những phím khác

Dùng switch đỏ đề xuất OzoneStrikePro số đông không vạc tiếng động khi gõ phím. Mặc dù nhiên, điều đó lại không được vận dụng với phím Space bar, lúc gõ vẫn tạo âm nhạc khá lớn. Người viết đối chiếu đồng thời với bàn phím cơ BlackWidow Ultimate của Razer, dùng switch xanh gồm tiếng gõ to duy nhất và phân biệt độ ồn của thanh dài 2 keyboard là… gần như là nhau.

*

Trình điều khiển và tinh chỉnh của OSP đối chọi giản, trực quan

Trình tinh chỉnh của OzoneStrikePro khá dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng, bao hàm các chức năng:

• Main control: cai quản và biến hóa chức năng những phím.

• Macro setting: tùy chỉnh thiết lập chức năng mang lại 6 phím Macro.

• Advance settings: chỉnh Polling rate, thời hạn phản hồi phím (key response time), bật tắt chức năng phím Windows và thiết lập cấu hình chế độ đèn nền.

Xem thêm: Mùa Dâu Tây Đà Lạt Có Vào Mùa Nào, Dâu Tây Đà Lạt

Những tác dụng này hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh “nóng” trên bàn phím (kết hợp phím Ozone) mà không cần vào trình điều khiển. Tuy nhiên, trình tinh chỉnh không cung cấp nội dung hiển thị trên screen khi tinh chỉnh và điều khiển nên người tiêu dùng khó hiểu rằng mình vẫn chọn thiết lập cấu hình nào (với những điều chỉnh Polling rate xuất xắc Response time).

*

OzoneStrikePro dùng switch đỏ của MX Cherry, cho cảm xúc bấm êm và không gây tiếng động