Pain tấn công làng lá

  -  

Mặc dù là ngôi làng của các nhân vật chính như Boruto và Naruto, nhưng làng Lá cũng bị hủy hoại rất nhiều lần.

Bạn đang xem: Pain tấn công làng lá


Konoha là ngôi làng của những nhân vật chủ yếu trong series Naruto với Boruto. Cũng bởi vì thế nhưng ngôi xã này bị không hề ít kẻ thù hướng tới phá hoại.

Như đã thấy, Konoha đã bị phá hủy các lần vào Naruto và Boruto, cùng quan sát lại 4 lần làng mạc Lá bị quyền lực thù địch tiêu hủy trong bài viết này nhé!

1. Cuộc tấn công của KyubiTrong vượt khứ, lợi dụng thời cơ Kushina lâm bồn, hàm ấn Cửu Vỹ yếu đuối đi, Obita sẽ thả vỹ thú này ra. Sau đó, Obito điều khiển và tinh chỉnh Cửu Vỹ tấn công làng Lá, khiến Naruto vừa sinh ra đang trở thành đứa trẻ mồ côi thân phụ mẹ. Để đảm bảo an toàn làng, Minato đã hy sinh, tự hàm ấn một nửa chakra âm của Cửu Vĩ vào khung người mình và áp dụng Thi Quỷ Phong Trận kéo nó xuống âm ti cùng mình. Một ít dương còn sót lại Minato phong ấn vào đứa con trai Naruto vừa bắt đầu lọt lòng của anh.

Cuộc tàn phá này của Cửu Vỹ đã khiến cho nhiều fan thiệt mạng, naruto lại vươn lên là Jinchuriki của nó nên nhiều người dân dân Konoha bắt đầu ghét với xa lánh cậu bé.

2. Cuộc thôn tính của OrochimaruLúc naruto còn nhỏ, khi làng Lá tổ chức triển khai kì thi Chunin, Orochimaru đang bày mưu tính kế thao túng thiếu làng cát để cùng rất làng Âm thanh thôn tính Konoha.

Mặc dù cuộc tiến công này không để lại vô số thiệt hại như cuộc tấn công của Kyubi dẫu vậy làng Lá cũng đã mất đi Hokage đệ tam.

Xem thêm: Top 5 Game Tìm Đồ Vật Hay Nhất Trên Máy Tính, Điện, Đồ Vật Bị Ẩn

Bởi vị trong trận đánh với Hokage đệ tam, Orochimaru đã thực hiện Uế thổ chuyển sinh triệu tập và kiềm chế linh hồn của 2 Hokage đệ nhất và đệ nhị để võ thuật với Hokage đệ tam.

Đệ tam buộc phải triệu hồi Hầu vương vãi Enma mang lại giúp mình chiến đấu và xong xuôi trận chiến bởi 1 kỹ thuật phong ấn bị cấm. Hokage đệ tam áp dụng Thi quỷ phong tận triệu hồi Shinigami để hàm ấn linh hồn của Hashirama và Tobirama. Tuy nhiên đã thành công phong ấn được 2 Hokage quá cố kỉnh nhưng vị trúng đòn nặng, Đệ Tam dường như không thể kết liễu được đứa học tập trò bất nghĩa của mình. Cố gắng vào đó, ông chỉ từ đủ sức để hàm ấn đôi tay khiến cho hắn không thể dùng thuật hại fan được nữa.

3. Cuộc tấn công của PainTobi đã lệnh mang lại Pain tiến công làng Lá để bắt na-ru-to là Jinchuriki của Cữu Vĩ. Trong trận đánh này, làng mạc Lá gần như là bị hủy hoại hoàn toàn, vô số ninja sẽ hy sinh. Tại thời khắc tuyệt vọng đó, Naruto xuất hiện và vượt qua được hết Lục Đạo của Pain. Rồi Naruto đã tìm chạm chán Pain thực sự và giữa bọn họ đã gồm một cuộc nói chuyện.

Naruto đã giúp Pain thoát thoát khỏi những trói buộc thù hận cùng một đợt tiếp nhữa anh đặt toàn bộ niềm tin từng tiến công mất vào Naruto. Để chuộc lại lỗi lầm, Nagato đã sử dụng Rinnegan thả không còn linh hồn cùng hồi sinh toàn cục những fan đã chết trong cuộc chiến hủy diệt làng Lá.

4. Cuộc tấn công của KawakiVụ bài toán này vẫn còn đấy là một bí mật vì chúng ta mới chỉ bắt gặp 1 chút hình hình ảnh cuộc chiến này khi ban đầu series Boruto. Có vẻ như như naruto đã chạm chán chuyện gì đó, xóm Lá bị hủy diệt hoàn toàn, Boruto thì sẽ quyết chiến với Kawaki.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải 3Q Trung Quốc Nhanh Và Dễ Dàng Nhất

Khi đó, Kawaki còn bảo rằng "Ta sẽ đưa tín đồ về sum vầy với Đệ Thất!" trước thời khắc xả thân trận quyết đấu một mất, một còn cùng với Boruto thực sự đã tạo ra nhiều hoang mang và sợ hãi và sự sợ hãi các fan dành riêng cho số phận của nhân đồ dùng Naruto.


Jougan của Boruto được kích hoạt mọi khi tiếp xúc với chiều không gian khác?
Theo Helino

Copy liên kết
links bài cội Lấy liên kết

*

0
*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.