Chrome remote desktop trên máy tính windows 10, chrome remote desktop

  -  

Tính năng Remote Desktop Protocol (RPD) được tích thích hợp trên hệ quản lý Windows Tính từ lúc phiên phiên bản Windows XPhường Pro. Tính năng này được cho phép người tiêu dùng rất có thể dễ dãi kết nối cùng điều khiển và tinh chỉnh một máy tính hoặc một máy khác tự xa.

Bạn đang xem: Chrome remote desktop trên máy tính windows 10, chrome remote desktop

Trong các bài viết trước Quản trị mạng đã gợi ý chúng ta giải pháp kích hoạt cùng thực hiện Remote Desktop bên trên Windows 7, 8... Trong bài viết sau đây Quản trị mạng đã chỉ dẫn bạn cách kích hoạt và áp dụng Remote Desktop trên máy tính Windows 10.

1. Kích hoạt Remote Desktop bên trên máy tính Windows 10

Theo mặc định tài năng tinh chỉnh máy tính xách tay trường đoản cú xa Remote Desktop Protocol bên trên Windows 10 bị vô hiệu hóa, cho nên bạn phải kích hoạt bản lĩnh này.

Trước tiên nhập vào form Search từ bỏ khóa Allow remote access kế tiếp lựa chọn Allow remote access to lớn your computer tự list kết quả kiếm tìm kiếm.Lúc bấy giờ bên trên screen xuất hiện cửa sổ System Properties, tại đây các bạn chuyển hẳn qua thẻ Remote với chọn Allow remote connections to this computer, kế tiếp đánh tích lựa chọn mục Network Level Authentication nhằm bảo đảm an toàn vấn đề bảo mật bình an hơn.

Cuối thuộc clichồng lựa chọn OK. Hiện nay Remote Desktop Protocol trên laptop Windows 10 của người sử dụng đã có được kích hoạt.

2. Điều khiển máy tính Windows 10 từ bỏ xa bằng máy tính khác

Có rất nhiều cách để kết nối máy tính của bạn với 1 laptop tự xa không giống. quý khách rất có thể sử dụng các áp dụng Remote Desktop truyền thống lâu đời hoặc vận dụng Remote Desktop universal. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng này từ Store. lúc sử dụng ứng dụng Remote Desktop bạn có thể vận dụng trên cả gốc rễ iOS và Android.


Dưới đây Quantrivới.com sẽ gợi ý các bạn truy cập cùng điều khiển máy tính không giống liên kết và một mạng. Nếu 2 sản phẩm liên kết khác mạng, hoặc chúng ta sử dụng máy tính ở nhà nhằm tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính ở công ty thì phải thực hiện ứng dụng nhỏng TeamViewer, VNC.

Xem thêm: " Dầu Ăn Tường An Giá Bao Nhiêu, Dầu Ăn Tường An Cooking Oil

Bước 1: Bật Remote Desktop với chất nhận được truy vấn tự xa bên trên cả hai máy tính A và B. Giả sử A là thứ truy vấn, B là thứ bị truy vấn cập

Cách 2: Kết nối 2 sản phẩm công nghệ A, B vào và một mạng LAN hoặc mạng Wifi.

Bước 3: Lấy thương hiệu hoặc xem IP của sản phẩm tính B đề nghị kết nối, hoặc nếu như đang biết thương hiệu laptop B chúng ta có thể cần sử dụng biện pháp coi IP.. máy vi tính vào thuộc mạng LAN để mang IPhường.

Lưu ý:

Nếu có nhiều máy tính xách tay với đồ vật bên trên trang chủ Network, chúng ta có thể thực hiện app Advanced IP Scanner để tra cứu xúc tiến IPhường máy vi tính bên trên Home Network.

Cách 4: Nhập Remote Desktop Connection vào thanh tìm kiếm tìm bên trên sản phẩm công nghệ A nhằm mnghỉ ngơi trình kết nối trên máy tính xách tay.

Cách 5: Nhập tên hoặc liên quan IP của sản phẩm tính B đã đưa sinh sống bước 3.


Cách 6: Máy tính A vẫn tra cứu máy vi tính B bên trên mạng

Nếu đồ vật B gồm đặt password, bạn sẽ nên nhập mật khẩu nhằm truy vấn vào thứ B.

Cách 7: Một lưu ý bảo mật thông tin hiện ra, các bạn nhấn Yes để chấp thuận đồng ý ví như tên trang bị đúng là máy nhiều người đang kết nối tới.

Xem thêm: Tải Game Tuyệt Đại Song Kiêu 3D, Tuyệt Đại Song Kiêu


Cách 8: Khi kết nối dứt, bạn sẽ thấy 1 hành lang cửa số, tất cả địa chỉ IP/tên thiết bị B sống bên trên thuộc trên laptop A, máy tính xách tay B sẽ bị tạm bợ khóa. khi ý muốn ngắt liên kết, bạn chỉ cần nhấn vào chữ x trên tkhô cứng greed color để tắt đi là được.

Quá trình kết nối đã ra mắt nhỏng video bên dưới đây:


Tđắm đuối khảo thêm một vài nội dung bài viết bên dưới đây:

Chúc các bạn thành công!


3,5 ★ 16