PES 2021 KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT

  -  

Tương trường đoản cú như PES 2020 thì eFootball PES 2021 Season Update bạn cũng có thể cài để BYPASS để có thể chơi Online miễn giá tiền với gamer khác. Dưới đấy là những thông tin cũng như hướng dẫn thiết đặt bypass để có thể chơi PES 2021 Online miễn phí.

Bạn đang xem: Pes 2021 không cần cài đặt

*
Sau lúc cài đặt lên trên các các bạn mở áp dụng này lên. Tắt liên kết Wifi chỉ thực hiện 4G. Bấm vào button giữa màn hình hiển thị để tiến hành kết nối rồi nhấn vào nút gồm 3 gạch men ngang như hình dưới để vào phần sở hữu đặt.
*
Mở trình chu đáo Chrome (hoặc bất kỳ) bằng hành lang cửa số ẩn danh.
*
Như vậy là bạn đã kết thúc xong việc đk tài khoản Steam gồm region nước ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Game Thủ Cách Tiến Hóa Pokemon Không Cần Trade, Cách Để Trao Đổi Pokemon Với John Gba Lite

2. Thiết đặt PES 2021 Lite

Mở Steam lên cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản bạn vừa chế tạo ra ở trên.Ở tab Store các bạn gõ PES 2021 vào ô search kiếm. Hiệu quả eFooball PES 2021 SEASON UPDATE đang hiển thị lên nghỉ ngơi phần đầu tiên và chúng ta hãy nhấp vào nó. Lưu ý: nghỉ ngơi đây bọn họ không nên fake ip dẫu vậy vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy PES 2021 vì bọn họ đang sử dụng tài khoản Steam gồm region nước ngoài.
*
Nhấn vào Click to lớn Install Now! để xác thực tải game.
*
Quá trình cài và cài đặt đang diễn ra các bạn cũng có thể nhấn vào Manage Downloads nhằm xem thông tin chi tiết.

Xem thêm: Top Game Naruto Mobile Hay Nhất, #1 Top Game Nhập Vai Naruto Mobile Hay Nhất 2022

*
Sau khi quy trình download và cài đặt hoàn vớ các chúng ta cũng có thể nhấn vào Play để chơi game.

3. Cài đặt ByPass để nâng phiên bản lite lên PES 2021 Full

Sau khi setup xong PES 2021 Lite thì bọn họ sẽ ban đầu sử dụng Bypass để tăng cấp lên full.Tải tệp tin PES 2021 ByPass miễn giá tiền tại đây:PES 2021 BYPASS VERSION 1.04.01 DATAPACK 4.00
Tiến hành bung file file mua về bằng Winrar hoặc 7-zip cùng copy tất cả các file bên trong dán vào thư mục thiết lập eFootball PES 2020 Lite thì các bạn sẽ được mở full tất cả các tính năng.Sau đó chúng ta có thể cài datapack mới nhất và các bạn dạng Patch PES 2021 nhằm sử dụng.Chúc các bạn thành công!