PHÁ THẾ ÂM DƯƠNG SƯ

  -  

Sửu Thì Chi Nữ (Ushi no Kakumairi – call tắt là Sửu Nữ) là âm khí và dương khí sư thức thần một số loại R tất cả con rối tương đối có lợi trong tương đối nhiều trường hợp. lấy một ví dụ khi sở hữu theo ngự hồn Phá Thế, Tâm Nhãn nó sẽ nổ cảm giác để tăng lên liền kề thương thơm dìm vào Lúc bị tiến công. Bảo vệ dame chủ yếu ngoài các hiệu ứng bị động. khi kết phù hợp với đều damage 1-1 nhỏng Tùy Mộc, Hoang Xuyên, Bạch Lang … vẫn tạo thêm liền kề thương góp kết liễu kẻ thù nkhô hanh gọn, bao gồm cả phần nhiều thương hiệu trâu bò cứng đầu tuyệt nhất. Lúc đùa chăm chú ko để bị khống chế nếu không đang phế truất.

Bạn đang xem: Phá thế âm dương sư


Nội dung chính

1 Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Sửu Thì Chi Nữ

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ctương đối Sửu Thì Chi Nữ

Sửu Nữ: là một trong những thiếu nữ tay cố gắng búp bê rơm với búa gỗ. Có niềm vui rực rỡ đáng yêu và dễ thương. Nhưng tiếng nói và việc làm thì lại khiến cho người ta nên lo lắng. Năng lực chửi rủa với ước mơ tranh đấu của đàn bà là sản phẩm công nghệ nhưng thanh nữ thông thường quan trọng có. Không biết nàng tận hưởng qua cthị xã gì nhưng mà xuất phát điểm từ một fan đáng yêu và dễ thương lại trnghỉ ngơi cần như thế.

Thuộc tính cơ phiên bản Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế.


Nguyên vật liệu thức thức giấc Ushi no Kakumairi

16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Hiệu trái thức tỉnh: Cường hóa skill thảo nhân vắt thân.

Xem thêm: Đọc Truyện (Full) Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng : Ông Xã Trí Mạng Của Tiểu Ma Nữ

Kỹ năng của Sửu Thì Chi Nữ

Nguyền RủaSửu thì bỏ ra con gái đóng đinch vào hình nộm bằng rơm rồi niệm thần crúc vào 1 mục tiêu, gây nên lượng gần cạnh tmùi hương bởi 100% đả kích.Cấp 2: Sát thương thơm của kĩ năng tạo thêm +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương của tài năng tạo thêm +5%.Cấp 4: Sát thương thơm của khả năng tăng lên +5%.Cấp 5: Sát tmùi hương của kỹ năng tăng thêm +10%.Trù Ếm (Nội tại)Vào cuối mỗi lượt tấn công, sửu thì chi phụ nữ bao gồm 20% phần trăm nguyền rủa 1 phương châm bất chợt, khiến cho nạn nhân cần thừa nhận thêm 5% gần kề tmùi hương từng lần đả kích.Cấp 2: Thiệt sợ hãi khiến cho kim chỉ nam phải nhận thêm thành 10%.Cấp 3: Tăng tỷ lệ kích hoạt thành công xuất sắc kĩ năng lên 30%.Cấp 4: Thiệt hại khiến mục tiêu buộc phải nhấn thêm thành 15%.Cấp 5: Tăng Tỷ Lệ kích hoạt thành công xuất sắc năng lực lên 40%.Thế ThânUshi no Kakumairi triệu hồi ra một hình nhân lớn lao liên kết với 1 mục tiêu. Mỗi Khi hình nhân cần dấn ngay cạnh thương thơm đang chuyển hóa thẳng vào nạn nhân. Hình nhân này sẽ sở hữu một nửa phòng vệ cùng 10% thể lực của người chủ sở hữu.Cấp 2: Hình nhân được thừa kế 15% thể lực của mục tiêu.Cấp 3: Hình nhân được thừa kế 20% thể lực của kim chỉ nam.Cấp 4: Hình nhân được thừa hưởng 25% thể lực của kim chỉ nam.Cấp 5: Hình nhân được thừa hưởng 30% thể lực của kim chỉ nam.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị mang đến Sửu Thì Chi Nữ

Phá Thế: Tốc – Kháng/Máu – Máu. Nối dây với kẻ bắt buộc tiệt khử mau chóng vào team địch. Thức thần dame đối chọi sẽ gây 2 lần hiệu ứng Phá Thế. Dame AOE cũng gây nên liền kề thương thơm lớn hơn thông thường không ít. Thường được với theo nhằm đánh monster.

Xem thêm: Tải Game Đối Kháng Pc Hay Miễn Phí #1, Download Game Đối Kháng Hay Cho Pc

Tình chỉ đẹp thì còn dang dngơi nghỉ, em chỉ rất đẹp khi chưa nsinh sống nụ cười:

Cách đùa Sửu Thì Chi Nữ

Sửu Nữ là thức thần R thỉnh thoảng được áp dụng trong PvP. nhằm tăng gần kề tmùi hương mang đến dame bao gồm cùng cực kỳ kết quả lúc đi tiến công quái thú bang, Hoang Cốt Lâu, Nhện Đất … trong thời xung khắc cạnh tranh. Cần bao gồm Tốc nhằm đi trước Hotline ra bé rối. Ngự hồn rất tốt là Phá Thế, Tâm Nhãn. Ở đầu trận đa số thức thần One hit nlỗi Tỳ, Bạch Lang, Hoang Xuyên, Hắc Quỷ Sứ… đánh vào bé rối sẽ gây ra gấp đôi hiệu ứng Phá Thế. hơn nữa phòng thủ của nó bởi chỉ bằng 50% kẻ bị nối dây bắt buộc dame rất lớn. Lưu ý Tỳ bóp chết bé rối sẽ không còn nổ lan, bởi vì vậy lúc đi cùng với Tỳ thì vẫn bóp bé ít máu độc nhất vô nhị nhằm nổ lan thanh lịch hình nhân.