PHÁI NÀO ĐI TỐNG KIM MẠNH NHẤT VÕ LÂM 1

  -  

Tổng hợp các cách desgin nhân vật mẫu bangVõ Lâm Truyền Kỳ 1đơn giản, công dụng dễ dàng biến chuyển “Độc Cô cầu Bại” trong giới Võ Lâm.Bạn đã xem: Phái làm sao đi tống kim mạnh mẽ nhất võ lâm 1

trong tâm nhiều game thủ pháiCái Bang Võ Lâm1 luôn là giữa những môn phái mua lượng sát thương khủng cùng với bộ chiêu thức bắt mắt thuộc sản phẩm nhất. Tuy nhiên không cần game thủ nào thì cũng biết phương pháp để phát huy được toàn thể ngưỡng sức khỏe của dòng Bang. Vì vậyCarotGamelàm bài viết này với mục tiêu hướng dẫn anh em xây dựng môn phái chiếc Bang Võ Lâm 1 một phương pháp hiệu quả, không nhiều tốn hèn nhất.

Bạn đang xem: Phái nào đi tống kim mạnh nhất võ lâm 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1: Làm cố kỉnh nào để thiết lập và setup nhanh nhất?

Lịch sử môn phái loại Bang Võ Lâm Truyền Kỳ 1


*

Đối với toàn cục Võ Lâm, tên tuổi “Thiên Hạ Đệ nhất Bang” của chiếc Bang không hẳn tự dưng cơ mà có. Phái này luôn chiếm một vị trí đáng kể trong võ lâm Trung Nguyên nhờ tinh thần quật cường với nhân số vô cùng đông đảo. Danh tiếng trên giang hồ nước của chiếc Bang lừng lẫy hàng trăm ngàn năm, tuấn kiệt Ngọa hổ tàng long, thời nào thì cũng có. Mẫu bang tốt học chính là “Giáng Long Thập bát Chưởng” và “Đả Cẩu Bổng”.

một số trong những chiêu thức của mẫu Bang danh chấn thiên hạ: Đầu Thạch Vấn Lộ, chiếc Bang Bổng Pháp, Giáng Long Chưởng, Bổng Đã Ác Cẩu, Túy Điệp Cuồng Vũ, Hàn Long Hữu Hối.

Cách desgin nhân vật loại bang trọn vẹn nhất

Con con đường bổng pháp - dòng bang bổng


*

Ưu điểm

Đánh xa, dame to cùng sốc dame kẻ thù cực tốt. Có năng lực tăng tốc độ dịch chuyển khiến vấn đề PK trở đề nghị linh hoạt. Võ thuật solo hoặc đại chiến tổ đội mà bao gồm Cái Bang là một trong những lợi thế. Nhờ năng lực trấn phái tăng kháng 30% nên tài năng kháng cảm giác khá tốt. Nói cách khác Cái Bang bổng xuất hiện để PvP.

Nhược điểm

chiếc Bang bổng cài lượng máu tương đối thấp, dễ dẫn đến giết. Thứ đắt, tốn kém. Tương đối yếu ở quá trình đầu. Do dịch rời dưới ngựa chiến nên dễ bị sốc dame.

Cộng điểm tiềm năng nhân vật loại Bang Bổng trẻ khỏe nhất

vì Cái Bang Bổng đi theo đường ngoại công, sức khỏe là chủ yếu cho hướng đi cực tốt cho hướng đi này vì chưng vậy hãy tập trung cộng điểm tiềm năng vào chỉ số sức khỏe sao cho:

mức độ mạnh: chiếm tỷ lệ 70%. Sinh khí: tỉ lệ thành phần 30%. Thân Pháp: Max. Nội Công: Không.

Với giải pháp cộng điểm tiềm năng này, các bạn sẽ tối ưu hóa được dame gây ra nhờ lượng sức khỏe cộng thêm.

Xem thêm: Descendants Of Hang Long Thap Bat Chuong Suddenly Challenged The Mma Fighter

Cộng kỹ năng cho chiếc Bang Bổng


*

từ những lever đầu, người chơi nên cộng max dòng Bang Bổng Pháp và 1 điều ở skill Diên Môn Thác Bác để sở hữu một tiến độ đầu “dễ thở”. Đến lúc đạt được lever 3x cùng đã max điểm mẫu Bang Bổng Pháp, lúc này Đả Cẩu Trận đang là ưu tiên hàng đầu cho cho đến lúc đạt lever 5x. Đây là giai đoạn CBB trở nên to gan lớn mật mẽ, tập trung cục bộ điểm khả năng vào kĩ năng Bổng Đà Ác Cẩu với 2 điểm vào Hoạt Bất lưu THủ để tăng tốc độ di chuyển. Sau khoản thời gian đạt cung cấp 6x, dành riêng 5 điểm vào trấn phái và dành toàn thể điểm sót lại để tăng Tiêu Diêu Công. Ở lever 9x, khi vẫn max điểm dương gian Vô Cẩu, bạn chơi rất có thể tẩy tủy toàn thể kỹ năng nhằm tăng theo mặt đường Ngoại công. Vì tiến trình này khá thừa thãi điểm kỹ năng, nên anh em có thể dồn một chút ít vào linh hoạt Lưu Thủ cùng cộng về tối đa vào skill trấn phái.

Cách mặc vật dụng cho chiếc Bang Bổng Võ Lâm 1

Đặc điểm: CB bổng đề xuất sự linh động trong chiến đấu nên yêu cầu đồ né tránh cao, hoặc nếu có điều kiện cũng rất có thể sắm đồ dùng phản đòn đánh giáp lá cà rất có ích khi đánh nhau với những phái cận chiến. Vì thế người đùa cần tập trung vào các sản phẩm sở hữu các chỉ số như kháng băng, giảm thời hạn choáng, giảm thời gian làm chậm rãi cao nhằm đối phó với hầu như môn phái khác.

Con đường Chưởng pháp - chiếc Bang Rồng


*

Ưu điểm:

Là trong số những môn phái bao gồm dame rất cao, hầu như không ngán bất cứ phái nào. Chiến tranh solo hoặc chiến đấu team gồm Nga My buff theo thì cực kỳ trâu bò và hiệu quả. Có khả năng đánh khoảng xa. Tiện lợi hạ gục quân địch khi skill 120 kích hoạt.

Nhược điểm:

Trang bị mắc đỏ, nhất là nhân trang bị nam. Khá yếu khi chưa có skill 9x.

Cộng điểm tiềm năng nhân vật dòng Bang Rồng về tối ưu nhất

Đây là biện pháp cộng được nhiều người chơi vận dụng từ trước đến thời điểm này nhờ sự cân bằng giữa lực tay với dame gây ra.

sức mạnh: 165 trước. Sinh khí: max sau. Thân pháp: không cần. Nội công: không cần.

Cách cùng điểm năng lực cho dòng Bang Rồng


*

Từ cấp cho 1 đến cấp cho 30: Hãy phân bố đều vào 8 điểm chiêu bài Kiến Nhân Thần Thủ (KNTT) và 20 điểm vào dòng Bang chưởng pháp (CBCP). Từ cấp 30 cho 50: liên tục dành toàn thể điểm kĩ năng cho skill cung cấp Giáng Long Chưởng. Cung cấp 50 đến cung cấp 69: Đây là giai đoạn đánh dấu sự “lột xác” của CBR, fan chơi đề xuất dành điểm tài năng vào phương pháp Hàng Long Hữu Hối. Từ bỏ 70 quay trở lại sau: vị chiêu 90 Phi Long trên Thiên không cùng mỗi cung cấp như HLHH, mà tăng mạnh qua số lần đánh chiêu trúng mục tiêu. Vị đó, kim chỉ nam từ cấp 70 trở trong tương lai là: TDCV 30 điểm (ưu tiên hàng đầu). TDC trăng tròn điểm (Lưu ý: SHXT thành lập TDC max trăng tròn điểm mới đạt tốc độ đánh cao, cần thiết để 17 điểm như lúc trước được). CBCP đôi mươi điểm (để thêm 275 Hỏa Sát). KNTT đôi mươi điểm (để tăng % cho PLTT với HLHH). Sau khoản thời gian đạt mục tiêu trên, tăng HBLT đôi mươi điểm để đạt tốc độ di chuyển nhanh nhất, sau cùng mới đến HHVD.

Cách mang đồ dòng Bang rồng Võ Lâm 1

Ngược với bổng pháp là “động” thì chưởng pháp lại là “tĩnh” rước yếu quyết khỏe khoắn là chủ yếu. Bởi vì lẽ đó CB chưởng chỉ cần tập trung vào dame, sl, phòng là công ty yếu. Hãy thiết bị các mặt hàng sở hữu những lượng chỉ số này nhất gồm thể.

Xem thêm: Top 5 Tựa Game Bắn Súng Hay Nhất Dành Cho Pc, Laptop, Top Game Bắn Súng Online Pc Nhiều Người Chơi Nhất

Nơi luyện công rất tốt dành cho chiếc Bang Võ Lâm 1

LV 01 – 10: khoanh vùng Tân thủ thôn. LV 10 – 20: Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa đánh ; Thành Đô. LV đôi mươi – 30: Kiếm những Tây Bắc ; Tần Lăng chỗ này khá đông cần lên với tìm bè bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. LV 30 – 40: Bạch Van Động. LV 40 – 50: Điểm yêu quý Động tầng trệt dưới và 3. LV 50 – 60: Mê Cung tận hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên trung bình Tháp LV 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở quy trình tiến độ lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1./li> LV 70 – 80: cần xin slot trên nhân loại để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm chi phí thời gian của khách hàng hơi ở đoạn Lâm Du Quan. LV 80 – 90: tại Lv cao thì dấn mình vào được một đội đội tốt thì hết sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động ; ngôi trường Bạch sơn ; Sa Mạc Địa Biểu./li> LV 90 – 99: Sa Mạc tô Động tầng 1, 2 cùng 3 ; ngôi trường Bạch sơn Bắc cùng Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.

với đó là toàn bộ những kinh nghiệm xây dựng nhân vật loại bang võ lâm truyền kỳ 1 đối chọi giản, tác dụng nhất. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này, chúng ta có thể tìm được hướng đi chính xác nhất cho nhân đồ của mình, sớm trở thành Võ Lâm Minh Chủ, vẻ vang thiên hạ.