PHẦN MỀM AUTO CLASH OF CLANS

  -  

Thông thường, bạn chơi sử dụng iOS và những thiết bị app android sử dụngXModGamesđể giữ mang đến ngôi làng mạc của họ luôn Onlineđể ngăn chặn khỏi phần lớn kẻ tấn công. Tuy nhiêncông nỗ lực này đòi hỏi các thiết bị apk phải Root hay game ios jailbreak thiết bị nhằm sử dụng. Đó là tại sao tại sao chúng ta không thể sử dụng nó vớiBlueStackshoặcGenymotion.

Bạn đang xem: Phần mềm auto clash of clans

bọn chúng tay hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng thay cố gắng choXmodgames, được gọi là Clan Guard. Là 1 phần mềmmiễn phí, không nhất thiết phải Root xuất xắc jailbreak, là một trong ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để giữ đến ngôi làng của bạn luôn luôn trong tâm trạng Online né bị tấn côngvà ứng dụng này cũng có thểđăng nhập trường đoản cú động.

Xem thêm: Sự Nguy Hiểm Của Hút Thuốc Lá Thụ Động, 10 Tác Hại Hàng Đầu Của Việc Hút Thuốc Lá

Phần mềm sẽ chạy như bình thường nên đã sử dụngpin ,bộ lưu giữ RAM và bộ vi xử lý sẽ được sử dụng bình thường như khi bạn chơi game. .Thời gian onlineliên tục trong Clash of Clans buổi tối đa8 giờ. Sau 8 giờ bạn phải nghỉ ngơi một thời gian ngắn. Đây cũng là một phần mềm vừa lòng pháp và không trở nên cấm khi tập luyện game

Dưới đấy là Menu chủ yếu củaClan Guardvới 3 sự lựa chọn:

Guard the city(Bảo vệ thành phố): Khởi đụng ứng dụng để gia công việc.Auto Start: tự động tái khởi động áp dụng sau giờ xx.Exit: thoát ra khỏi ứng dụng.

Xem thêm: Game Đế Chế Hùng Mạnh Trên Web Hay, Chơi Game Đế Chế Hùng Mạnh Trên Web Hay

*

Khi bạn chạm vào nút Guard the city, screen sẽ hiển thị như sau:

*

Chạm vào nútResumebất cứ thời gian nào bạn muốn bật hình thức này.

Khắc phụcmàn hình đen khi áp dụng phần mềmClan Guard

Khi sử dụng Clan Guard , nếumàn hình của khách hàng bị đen, ngôi xóm của chúng ta cũng có thể bị tấn công. Thường thì vấn đề này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng Clan Guard cùng với BlueStacks.Tuy nhiên bạn có thể khắc phục theo phong cách sau :

Nhấn nút Resume trên màn hình hiển thị đen.Đóng áp dụng Clan Guard.Tới Settings trong BlueStacks.Mở thực đơn Advanced Settings.Đến Device> App> Clans Guard.Nhấn vào đề nghị dùng tiếp nối Xóa dữ liệu.Mở Clan Guard lại một đợt nữa và nó sẽ chuyển động bình thường!

- Đối với thẻ Goolge Play dành cho tất cả những người chơi trên hệ quản lý Android:Mua thẻ Google CH PlayGift thẻ US trên đây


-Đối cùng với thẻ iTunes Gift Card giành riêng cho hệ quản lý iOS bên trên iPhone iPad:Mua thẻ iTunes táo bị cắn dở Gift card US trên đây