Phần Mềm Cho Android Đã Root

  -  

Tùy vào từng thiết bị, root thiết bị Android có thể trở thành một quá trình đầy demo thách với tương đối nhiều bước phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn dám mạo hiểm cùng thành công, không những chúng ta cũng có thể cài nhiều bản ROM khác nhau lên thiết bị của bản thân mà các bạn còn được phép sử dụng nhiều vận dụng hay, chỉ chuyển động với máy android đã root.

Với những ứng dụng này, chúng ta có thể ép xung vi xử lí, quay đoạn clip màn hình tuyệt sao lưu lại tổng thể dữ liệu ứng dụng có trên thứ của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm cho android đã root

1. Titanium Backup (Miễn giá tiền / Key phiên bản quyền 4,94 USD)

Ứng dụng này sẽ không những có thể chấp nhận được bạn sao lưu cục bộ thiết bị của bản thân mình mà chúng ta còn rất có thể chọn sao lưu từng ứng dụng rõ ràng và dữ liệu của vận dụng đó. Vì vậy, Titanium Backup là 1 trong ứng dụng quan trọng thiếu so với những người dùng hay vọc game android và không thích phải mua lại toàn bộ các ứng dụng cũ sau thời điểm flash một bản ROM mới.

Bạn cũng rất có thể hẹn lịch tự động hóa sao lưu, chuyển vận dụng vào vào thẻ nhớ nhằm tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ trong và đồng điệu hóa dữ liệu ứng dụng bằng những dịch vụ tàng trữ đám mây như Dropbox giỏi Google Drive. Như vậy kể cả nếu khách hàng làm mất sản phẩm công nghệ của mình, các bạn vẫn rất có thể dễ dàng khôi phục tài liệu ứng dụng lên sản phẩm công nghệ mới.

*
*

2. SetCPU (1,99 USD)

SetCPU là một trong ứng dụng khá tuyệt, được cho phép bạn điều chỉnh vận tốc xung nhịp mang đến vi up load và nhân thiết bị họa. Bạn cũng có thể kết hợp vận dụng này cùng với các bạn dạng ROM, kernel khác nhau để ép xung (làm tăng kỹ năng xử lý của thiết bị) giỏi undervolt (giảm lượng điện tiêu thụ, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và né tránh nóng máy). Từ đó vi cập nhật trên thiết bị app android của các bạn sẽ hoạt động kết quả hơn.

*
*

Nếu chúng ta chỉ gồm nhu cầu biến hóa tốc độ xung nhịp của vi xử lí và không cần các tính năng khác, chúng ta có thể thử qua No-frills CPU Control (Miễn phí).

3. NoBloat (1,86 USD / Miễn phí)

Một trong những điều tức giận nhất đối với người dùng điện thoại đó là vấn đề không thể xóa những vận dụng thừa cơ mà nhà sản xuất cài đặt sẵn trước lúc xuất xưởng. Những vận dụng đó chiếm phần chỗ bộ nhớ và làm cho bạn khó chịu mỗi khi chú ý vào thực đơn ứng dụng. Thậm chí một vài còn chạy ngầm và đóng góp thêm phần làm thiết bị của khách hàng trở đề xuất chậm chạp.

Rất may là NoBloat chất nhận được bạn xóa bỏ bất kể ứng dụng được tải sẵn nào, không chỉ có vậy còn sao lưu lại lại áp dụng đó chống trường hợp bạn cần dùng cho nó sau này.

*
*

4. LMT Launcher (Miễn phí)

LMT Launcher có thể chấp nhận được bạn sử dụng những phím được sắp xếp theo hình dạng một phần vòng tròn, hotline là pie, nhằm mục tiêu thay thế những phím mềm gồm sẵn trên lắp thêm của bạn. Để kích hoạt pie, bạn chỉ việc vuốt ngón tay trường đoản cú phía ngoài screen vào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập nhanh các thông báo, thông tin ngày giờ, lượng pin sạc còn lại, trình quản lý đa nhiệm bằng cách tương tự. Hơn nữa, bởi tài năng tùy biến của pie cực kỳ cao, chúng ta có thể thêm, bớt, chuyển đổi các phím một cách dễ dãi tùy theo ý mình.

<br />

Ngoài bản lĩnh đáng chú ý nhất là pie, LMT cũng có thể chấp nhận được bạn "vẽ" những kí tự bất cứ lên màn hình hiển thị thiết bị, trường đoản cú đó tiến hành các làm việc đã được gán sẵn.

Xem thêm: Game Đại Náo Thiên Cung - Tải Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

5. StickMount (2,49 USD / Miễn phí)

Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta cũng có thể cắm USB vào điện thoại cảm ứng Android của mình, tải dữ liệu về máy và tiếp tục các bước đang làm. Mặc dù được vạc triển dành riêng cho các thiết bị cái Nexus (trừ Nexus 4), StickMount hoạt động tốt với không ít máy apk khác.

Nếu các bạn sở hữu cáp hoặc adapter OTG (On-the-Go), áp dụng này chất nhận được bạn kết nối những thiết bị USB, bao gồm ổ cứng, keyboard hoặc chuột trải qua cổng microUSB của điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng.

*

6. Greenify (Miễn phí)

Greenify có thể giúp bạn nâng cấp hiệu suất cách xử lý và thời lượng pin của sản phẩm Android bằng cách phát hiện những ứng dụng đang làm việc ngầm và chỉ chiếm tài nguyên xử trí một cách không bắt buộc thiết. Bạn cũng có thể dùng Greenify để buộc các ứng dụng kia dừng trọn vẹn khi không sử dụng. Những phần mềm ô nhiễm cũng là mục tiêu phát hiện nay và phá hủy của Greenify.

*
*

7. System Tuner (4,99 USD / Miễn phí)

System Tuner là ứng dụng giúp bạn kiểm soát toàn thể các thông số hiện thời của máy, vượt xa những thông tin sơ sử dụng mà game android nguyên bạn dạng cung cấp cho bạn. Chúng ta có thể theo dõi tình trạng bộ nhớ, vận tốc xung nhịp và nhiệt độ CPU hiện nay thời cũng giống như tốc độ từng lõi vi xử lí...

Ngoài ra, nó cũng nhập vai trò là 1 ứng dụng cai quản tác vụ, thống trị CPU, sao lưu,... Sẽ buộc phải mất một thời gian dài để bạn nắm bắt được tất cả những gì System Tuner hoàn toàn có thể làm.

*
*

8. GMD Gesture Control (5,15 USD / Miễn phí)

Với GMD Gesture Control, bạn cũng có thể tự làm cho mình các cử chỉ (gesture) và sử dụng chúng bất kể lúc nào để mở ứng dụng, đổi khác cài đặt hoặc đơn giản dễ dàng chỉ là thay thế sửa chữa phím quay lại hay phím Home. Không giống như LMT Launcher, GMD Gesture Control ko hiển thị thực đơn trên screen mà các bạn buộc đề xuất ghi nhớ toàn bộ các cử chỉ bởi mình tạo nên ra.

Ngoài hỗ trợ tối đa lên đến 4 ngón tay, những cử chỉ từ không giới hạn về hình dạng. Như vậy về khía cạnh lý thuyết bạn có thể tạo ra cực những cử chỉ, đủ cần sử dụng cho toàn bộ các tác vụ sản phẩm ngày.

<br />

;9. Screencast clip Recorder (3,99 USD / Miễn phí)

Việc chụp hình ảnh màn hình trên thiết bị Android không hề xa lạ hay khó khăn gì với tất khắp cơ thể dùng, cơ mà còn tảo phim màn hình thì sao? Screencast đoạn phim Recorder góp bạn khắc ghi tất cả phần đông gì đang diễn ra trên màn hình của chúng ta và xuất ra một file để bạn cũng có thể chia sẻ nó. Đây sẽ là vận dụng rất tuyệt để chúng ta làm những bài xích hướng dẫn, "khoe" lắp thêm hay kỹ năng chơi game của mình.

Xem thêm: Game Pokemon Chien Dau Va Thu Phuc, Game Pokemon Đại Chiến 2

*
*

10. Root điện thoại tư vấn Blocker (6,99 USD / Miễn phí)

*
*

Nếu các nhân viên truyền bá qua năng lượng điện thoại, người yêu cũ hoặc chủ nợ liên tiếp gọi cho bạn, Root điện thoại tư vấn Blocker đó là giải pháp. Ứng dụng này không đơn giản chỉ còn chối dấn cuộc gọi, các bạn còn hoàn toàn có thể điều chỉnh cách và thời khắc nó triển khai nhiệm vụ của mình. Thậm chí còn Root điện thoại tư vấn Blocker đã vẫn để đầu vị trí kia máy nghe thấy giờ chuông đang đổ nhằm họ không biết đã biết thành bạn chặn.

Việt Dũng